Bảng xếp hạng AFF Cup 2022 – BXH bảng A

Xep hang aff cup

Cập nhật bảng xếp hạng AFF Cup 2022 – BXH bảng A, thông tin nhanh nhất điểm, hệ số, số bàn thắng – bàn thua BXH AFF Cup 2022.

BXH AFF Cup 2022 xem TẠI ĐÂY

Bảng xếp hạng bảng A AFF Cup 2022

Bảng A có sự hiện diện của 5 đội gồm Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia và Brunei. Xét về lực lượng lẫn truyền thống, Thái Lan vẫn được đánh giá là mạnh nhất bảng đấu này. Bảng đấu này có sự góp mặt của cả đương kim vô địch lẫn đương kim á quân.

Thái Lan chính là ĐKVĐ AFF Cup sau khi thắng Indonesia chung cuộc 6-2 ở chung kết AFF Cup 2020. Năm nay, họ vẫn được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, kể cả khi không dùng lực lượng mạnh nhất.

Được đánh giá cao thứ 2 sau Thái Lan chính là đương kim á quân Indonesia. Đội bóng này đã được xây dựng trong vài năm qua để vô địch khu vực và họ đang ngày càng tiến bộ. Nhiều khả năng Indonesia sẽ theo chân Thái Lan để giành 2 vé của bảng A vào bán kết.

3: Phạm Thị Yến, đẹp nhất khi… không thuộc về ai – CAND

Thái Lan vẫn được đánh giá cao nhất bảng A

Thể thức thi đấu và tiêu chí xếp hạng Bảng xếp hạng AFF Cup 2022

Tại vòng bảng AFF Cup 2022, 10 đội tuyển quốc gia Đông Nam Á sẽ được chia làm 2 bảng A và B. Bảng A gồm Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia và Brunei. Bảng B gồm Việt Nam, Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào.

Tại mỗi bảng đấu, các đội tuyển quốc gia thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Theo quy định, mỗi trận thắng giành 3 điểm, hòa giành 1 điểm và thua 0 điểm. Các đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ giành vé vào vòng bán kết AFF Cup 2022. Ở vòng bảng, các đội sẽ được chơi 2 trận trên sân nhà và 2 trận trên sân khách. Từ vòng bán kết, các đội sẽ đá theo thể thức lượt đi và về.

Thứ hạng các bảng đấu sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên như sau:

– Điểm số

3: Nắm rõ luật bóng chuyền hơi cơ bản mà bạn phải biết

– Hiệu số bàn thắng

– Số bàn thắng

Nếu có hai đội trở nên bằng điểm nhau thì thứ hạng sẽ được phân định như sau

– Kết quả đối đầu giữa các đội

– Đá luân lưu nếu hai đội bằng nhau về các tiêu chí và gặp nhau ở lượt cuối

3: Sắm ngoại binh V.League trước mùa giải mới: Muôn hình muôn vẻ

– Hiệu số bàn thắng giữa các đội đề cập đến

– Bốc thăm

HLV Park Hang Seo được tiến cử dẫn dắt Hàn Quốc

Tương lai của HLV Park Hang Seo đang là vấn đề được quan tâm khi HLV người Hàn Quốc sẽ rời đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo được tiến cử dẫn dắt Hàn Quốc

Nhiều nguồn tin cho rằng HLV Park Hang Seo có thể dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc thay thế ông Bento, người đã ra đi sau World Cup 2022. Trong quá khứ, ông Park từng có thời gian dài làm trợ lý ở đội tuyển Hàn Quốc.

Related Posts