Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh online đoán vận mệnh

Xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh

Theo quan niệm Á Đông thì mỗi người sinh mỗi giờ lại có số phận khác nhau. Do vậy việc xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh là việc rất quan trọng để biết được tương lai vận mệnh mỗi người hiện tại và tương lai. Dưới đây là phần hướng dẫn và luận giải cung cấp thông tin tốt xấu khi xem tử vi giờ đẻ cho bạn. Giúp bạn biết xem tuổi mình có phải sinh vào giờ hoàng đạo không?

Mục đích việc xem bói tra cứu tử vi online theo giờ sinh?

Tiện ích xem tra cứu tử vi online chính là tiện ích cung cấp cho bạn biết về lá số tử vi của mình qua giờ sinh. Tuy vậy do công cụ xem bói tử vi theo giờ đẻ kết hợp ngày và năm âm lịch.

Tra cứu bói lá số tử vi theo giờ sinh

Do vậy nếu bạn không nhớ chuẩn ngày đẻ âm của mình có thể đổi ngày âm dương. Thông qua đó bạn sẽ biết được vận mệnh cũng như tính cách của mình trong tương lai ra sao. Trong trường hợp xem bói giờ sinh cho kết quả khó khăn, không may trong tương lai. Việc này sẽ giúp bạn có thể chủ động đón nhận và cố gắng để tìm cách vượt qua khó khăn. Với mục đích cải thiện vận mệnh của mình được tốt lên.

Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh theo thuyết Đế vương

Thời xưa luôn tin rằng, cuộc đời của một con người khó khăn hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào giờ đẻ của mình. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra trên vị trí nào của cơ thể Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho bạn biết giai từng giai đoạn của cuộc đời bạn như thế nào vì có sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo truyền thuyết thì lịch cổ Trung Quốc được cho là do Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa. Ông cũng được xem là người khai sáng nền văn minh của Trung Quốc. Trong cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa và gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy từng vị trí của người đó trên cơ thể ông. Tất nhiên vị trí này sẽ phụ thuộc vào giờ mùa đẻ của đứa bé.

Xem tử vi theo giờ sinh online miễn phí cho biết điều gì?

Xem bói tử vi trọn đời, theo ngày tháng sinh giờ đẻ miễn phí. Bạn sẽ biết được số phận của mình tốt xấu như thế nào trong tương lai? Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn hãy tham khảo chi tiết sau đây. Để biết mình có sinh giờ hoàng đạo không?

Bói tử vi theo giờ sinh khá đơn giản

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh cho biết vận mệnh, tính cách của bạn như thế nào? Từ đó có thể lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai. Cũng như tận dụng nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Mặt khác nếu vận mệnh của một người không tốt. Có thể áp dụng một số các yếu tố khác giúp cải thiện vận mệnh. Như xem ngày tốt mua xe, chọn biển số xe đẹp, xem năm sinh con hợp tuổi, chọn màu sắc hợp phong thủy, v.v. Nhằm kích tài vận, đem lại cho cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Related Posts