Luận giải đường con cái qua chỉ tay! – Blog bất động sản

Xem duong con cai

Bài viết Luận giải đường con cái qua chỉ tay! thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Luận giải đường con cái qua chỉ tay! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Luận giải đường con cái qua chỉ tay!”

Clip về Luận giải đường con cái qua chỉ tay!

Xem nhanh

Đường con cái (đường tử tức) dựa vào chỉ tay làm căn cứ để dự đoán theo dân gian. Ông bà ta cho rằng dựa vào đường chỉ tay con cái có khả năng biết được số lượng con cái tương đương giới tính con mà bạn sẽ sinh ra. mặc khác không phải ai cũng biết đường chỉ tay con cái là gì và vị trí của nó ở đâu? Nếu bạn đang tò mò về đường chỉ tay con cái thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Yo Sperm Test nhé!

banner sct

Đường chỉ tay con cái ở đâu?

Chỉ tay đường con cái là những đường chỉ nhỏ đóng theo chiều vuông góc với đường hôn nhân ở dưới ngón út. Dựa vào đường vân này sẽ có thể biết được số lượng con mà nữ giới có thể xuất hiện trong tương lai.

3: Ngày giờ mở hàng, khai trương phát tài phát lộc năm Tân Sửu 2021

Theo người xưa, bạn có thể dựa vào 3 vị trí đường chỉ tay dưới đây để dự đoán tương lai của bạn sẽ sinh con trai hay con gái:

  • Vị trí bên mé ngón áp út: Để có khả năng xem đường chỉ tay con cái ở điểm này bạn chỉ cần nắm bàn tay lại và quan sát. Dù bạn là nam hay nữ khi nắm chặt bàn tay lại thì các đường chỉ tay con cái sẽ xuất hiện. Dựa vào đó bố mẹ sẽ có thể dự đoán tương lai sinh con trai hay con gái.
  • Vị trí dưới ngón tay út: Ở vị trí này chỉ tay con cái là những đường thẳng đứng nằm ở phía dưới ngón út. Với vị trí này bạn còn có khả năng xem rằng mình có khả năng sinh đôi được hay không.
  • Vị trí ở phần cổ tay: Đường chỉ tay con cái ở cổ tay là những đường vòng nông cạn, dài ngắn khác nhéu. Dựa vào đó mà bạn dự đoán tương lai có khả năng bạn sinh con trai hay con gái.

Đường con cái là đường thẳng đứng nằm dưới ngón áp út Đường con cái là đường thẳng đứng nằm dưới ngón áp út

Cách luận giải đường con cái

1. Xem đường chỉ tay luận sinh con trai hay con gái

1.1. Vị trí bên mé ngón áp út

  • Chỉ tay sâu và hơi thô: có khả năng cao trong tương lai 2 vợ chồng sẽ sinh con trai.
  • Chỉ tay con cái ngắn, cạn và nhỏ: có khả năng vợ chồng bạn sẽ sinh con gái.

Dự đoán nam hay nữ con qua đường vân bên mé ngón út Dự đoán nam hay nữ con qua đường vân bên mé ngón út

1.2. Vị trí dưới ngón tay út

  • Đường vân thẳng khá sâu và rõ nét: sinh con trai
  • Đường vân thẳng đứng này cạn và mờ nhạt: sinh con gái

Luận đường con cái qua đường vân dưới ngón út Luận đường con cái qua đường vân dưới ngón út

✅ Mọi người cũng xem : cách thỉnh phật bà quan âm về nhà

1.3. Vị trí ở phần cổ tay

  • Đường vân ở cổ tay xuất hiện 2 đến 3 vân ngang thì có khả năng sinh con trai khá cao.

Luận đường con cái qua đường vân cổ tay Luận đường con cái qua đường vân cổ tay

ĐỂ ĐƯỢC XEM ĐƯỜNG CON CÁI QUA TUỔI VỢ CHỒNG VÀ TÍNH THÁNG THỤ THAI, BỐ MẸ HÃY THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI HOẶC CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI NGAY NHÉ!

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1967 năm nay bao nhiêu tuổi

1.4. Đường chỉ tay thể hiện số vất vả đường con cái

Nếu chỉ tay xuất hiện 2 hình tròn lồng vào nhau hoặc nét chữ Y, chữ O dù ở đoạn đầu, đoạn giữa hay đoạn cuối thì có khả năng sinh con là rất thấp. Dù bạn không bệnh tật nhưng nếu có chỉ tay như này thì đường con cái của bạn thường không được như mong muốn.

3: Những lưu ý đặc biệt khi cúng giao thừa Nhâm Dần để đón tài lộc

Trường hợp đường con cái trên bàn tay không liền mạch, đứt đoạn thì đây là dấu hiệu cho thấy trong tương lai bạn rất khó kiếm con cái.

Chỉ tay con cái li ti mờ nhạt, lu mờ không rõ rệt thì có khả năng bạn không sinh được con, hoặc nếu có thì rất tiếc có thể yếu mạng.

Nếu chỉ tay về đường con cái nối liền với đường hôn nhân thì bạn sẽ rất vất vả trong việc chăm sóc con vì con lúc nhỏ nhiều hay đau ốm. Nếu đường con cái thông thẳng thì dự đoán kết quả cũng giống trường hợp nó nối liền với đường hôn nhân.

Đọc thêm>> Sinh con năm 2023 tháng nào hợp tuổi bố mẹ!

✅ Mọi người cũng xem : đường pháp lệnh

2. Xem chỉ tay đường con cái biết sinh mấy con

3: 12 Cung Hoàng Đạo – Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp

Để xem tương lai bạn có thể sinh mấy con thì có thể dựa vào đường chỉ tay con cái ở vị trí bên mé ngón áp út. Cách xem như sau:

  • Để dự đoán tương lai bạn sẽ có bao nhiêu đứa con, thực hiện bằng cách dựa vào đường chỉ tay ở cả 2 bàn tay. Nếu chỉ tay con cái ở 2 bàn tay thụ vào nhéu và xuất hiện 2 đường vân ngang thì bạn được 2 đứa con, 3 đường vân ngang là 3 đứa con.
  • Nếu trường hợp 2 chỉ tay ở 2 bàn tay không bằng nhéu thì lấy theo số ít. Ví dụ tay trái của bạn có 4 đường vân ngang, nhưng bàn tay phải chỉ có 1 đường vân ngang. Tức là đường con cái ở tương lai chỉ có 1, có thể là trai hoặc gái. Nếu như đường vân ngang ở điểm này quá ngắn và cạn thì khả năng khi mang thai bạn có khả năng sinh non hoặc sẩy thai khá cao. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận và chăm sóc thể trạng chu đáo.

Xem chỉ tay đoán số lượng con cái Xem chỉ tay đoán số lượng con cái

Để biết xem tay đoán sinh con trai hay gái có chính xác hay không, bạn có thể thử nghiệm với những người đã sinh con và xem xác suất nha. Những luận giải về đường con cái trên đây của Yo Sperm chỉ mang tính chất tham khảo nếu các mẹ quá tò mò nam hay nữ của con cái sau này. do đó, dù kết quả có thế nào các mẹ cũng đừng nên vì nó mà ảnh hưởng tới tâm lý và thể trạng của mình nhé.

Ngoài việc xem chỉ tay luận giải đường con cái, các cặp vợ chồng nên tìm hiểu các phương pháp sinh con theo khoa học để tăng tỷ lệ sinh con theo ý muốn thành công. Ba mẹ có nhu cầu nhận được tư vấn cụ thể hơn để gia tăng cơ hội thụ thai, hãy để lại thông tin để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Yo Sperm trực tiếp gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn!

Đăng Ký Tư Vấn

Bạn nên tham khảo: Văn khấn cầu con trai, gái

Các câu hỏi về đường chỉ tay con cái

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đường chỉ tay con cái hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts