Vòng Tay Trầm Hương Indo 12 Con Giáp PHÚC LINH

Vòng 12 con giáp

Vòng Tay Trầm Hương 12 Con Giáp Phúc Linh Là Gì?

Vòng Tay Trầm Hương Indo 12 Con Giáp PHÚC LINH có mùi thơm nhẹ vì được làm từ nguyên liệu gỗ Trầm Indo, phôi Trầm có màu vàng và vân quằn tự nhiên được tạo ra từ Gỗ Trầm. Phôi là gỗ Tốc Trầm Tự Nhiên nên trọng lượng của Vòng Trầm là khá nhẹ, giúp người đeo cảm thấy thoải mái và không vướng. Vòng tay Trầm Hương được thiết kế kiểu 12 con giáp chạm khắc tỉ mỉ phù hợp với Nam giới và cũng là trang sức khá sang trọng và thời thượng.

Vòng Tay Trầm Hương bản 12 con Giáp thể hiện được 12 tháng trong một năm theo từng tuổi. Mỗi con vật đều có một ý nghĩa đặc trưng riêng, không những tượng trưng cho tính cách phẩm chất của mỗi người mà còn mang ý nghĩa phong thủy cao, ngoài ra còn có những giá trị riêng mà các loại Vòng tay Trầm khác khó có được.

Tác Dụng Vòng Tay Trầm Hương 12 Con Giáp:TÁC DỤNG VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 12 CON GIÁP :

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Vòng Trầm Hương Indo 12 con Giáp Tự Nhiên phù hợp mang vào các dịp: Đi chơi, đi làm, event, sự kiện, dự tiệc. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ của người dùng bởi bản chất của Vòng Trầm Hương là sang trọng, quý phái và lịch lãm .

3: Mơ thấy ma là điềm báo gì? Mơ thấy ma nữ đánh số gì? – Invert.vn

Khác biệt với các loại Gỗ khác, Gỗ Trầm Hương không chỉ hình thức bên ngoài là 12 con giáp được chạm khắc tinh xảo độc lạ mà trên có nhiều vân sớ nhỏ rất đẹp do Dầu của Gỗ Trầm tạo theo mỗi cách riêng và có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng.

vong-deo-tay-tram-huong-tu-nhien-indo-12-con-giap (7)
Vòng Tay Trầm Hương Indo 12 Con Giáp PHÚC LINH

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương khi đeo bên mình sẽ giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể bởi vì Trầm Hương có tính ôn, ấm dương khí mạnh, và vị cay the . Mùi hương thơm dịu nhẹ, có vị thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương, chính vì điều này đã tạo nên nét đặc biệt đủ để khẳng định nó là duy nhất mà không một loại trang sức nào có được.

Trang sức Trầm Hương không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương từ hạt Trầm. Giúp tinh thần luôn được sảng khoái, giảm được stress và sáng suốt để giải quyết công việc một cách hanh thông. Ngoài ra còn dùng để xông thơm trong phòng làm việc .

Tác Dụng về Phong Thủy:

3: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng #1982 Chính xác 99%

Trầm Hương mang lại cho không gian sống nguồn năng lượng rất lớn nên ngoài tác dụng tỏa hương thơm, khử mùi, còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt. Bởi Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Bậc Thầy Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm rất đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Đó là nét tinh túy độc đáo mà khó có loại cây nào có được.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

3: Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ

Đeo Vòng Trầm Hương vào người tỏa ra mùi thơm hơn để bên ngoài là do tác động bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt đập từ cổ – cổ tay hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước hoặc để Trầm trong hộp kín đó là lý do vì sao Trầm Hương Tự Nhiên bên ngoài ít thơm và chỉ thơm rõ mùi khi: Được đốt lên – được tác động nhiệt – điều này giải thích tại sao khi mang Trầm Hương vào tay tỏa mùi thơm hơn.

Một số cách bảo quản Vòng Trầm Hương tốt :

  • Bảo quản Trầm Hương nơi khô ráo – thoáng mát, nếu không sử dụng đến thì cất giữ trong hộp kín để giũ mùi được lâu hơn
  • Tránh ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm và các tạp chất có mùi, các loại mỹ phẩm có mùi hương hoa sẽ làm mất mùi của Trầm
  • Tránh va chạm mạnh và vật nặng đè lên hạt gây dễ vỡ
  • Tránh đặt Vòng tay Trầm ở môi trường có độ ẩm cao dễ bị ẩm mốc – nếu gặp trường hợp này thì dùng khăn sạch lau chùi
  • Do là bằng gỗ nên tránh các ngọn lửa

Lúc cần thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hoặc xoa thấm một ít nước lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

vong-deo-tay-tram-huong-tu-nhien-indo-12-con-giap (9)
Khi không sử dụng để vòng tay Trầm Hương trong hộp kín để bảo quản tốt hơn

Related Posts