DANH SÁCH CÁC CHIÊU THỨC CÓ KHẢ NĂNG HÓA GIẢI KHỐNG

ứng khống chế nào?

Video ứng khống chế nào?

Xin chào các Kiện tướng,

Càng trải nghiệm nhiều các phiên bản mới, chúng ta lại càng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập hơn khi ngoài đấu trường giờ đây có vô số kẻ mang trong mình rất nhiều chiêu thức khống chế. Chỉ cần ăn một stun thôi, một liên hoàn stun sẽ bay vô mặt ngay sau đó và lúc đó chỉ còn cách buông điện thoại và nghỉ ngơi giây lát mà thôi. Tuy nhiên “vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn”, một số vị tướng lại sở hữu các chiêu thức sẵn sàng hóa giải bất kì các hiệu ứng khống chế nào dù nó có là choáng, chậm, hất văng hay gì đi chăng nữa. Vậy những thiên địch của khống chế đó là ai, hãy cùng xem qua danh sách dưới đây nhé.

Chaugnar

Không thể không nhắc đến vị tướng trợ thủ đắc lực số 1 đấu trường LQ này được. Những gì Chaugnar thể hiện là quá xuất sắc. Sở hữu những 2 chiêu thức có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng khống chế, 1 cho bản thân, 1 cho toàn đội. Thật sự khó lòng có kẻ địch nào có nhiều khống chế đến mức có thể giữ chân Chaugnar lại được.

3: Top các sàn BO nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Với Thủy triều : Chaugnar tạo ra nguồn năng lượng phát ra trên diện tích lớn gây slow kẻ địch trong 2s, đồng thời trong thời gian đó có thêm 10% miễn thương và 20% tốc chạy và đặc biệt hơn cả là hóa giải khống chế. Lượng sát thương đem lại từ chiêu thức này không phải quá lớn nhưng Chaugnar vẫn khiến kẻ địch cảm thấy khó chịu từ những khả năng mà skill này mang lại. Chả còn gì bực hơn khi vừa bị dính slow vào mặt mà lại không túm được con voi to xác này phải không!

Với Vực hỗn loạn: Đây là skill làm nên thương hiệu của Chaugnar. Chỉ cần đứng giữa combat và bật skill này lên đúng thời điểm, toàn bộ team sở hữu Chaugnar chẳng cần phải lo lắng gì nhiều, cứ thế mà xả skill, đứng free hit, đánh đánh chém chém thoải mái vì chẳng còn khống chế nào gây trở ngại cho team nữa. Thực sự quá hoàn hảo cho một chiêu thức hỗ trợ khi vừa hóa giải khống chế, còn gia tăng khả năng kháng khống chế và miễn thương, tăng tốc chạy trong 0,5s. Không còn nghi ngờ gì nữa khi Chaugnar luôn là cái tên đảm nhiệm vai trò trợ thủ tin cậy ở mọi mặt trận.

Toro

Thêm một cái tên lão làng của LQ mà chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua. Chẳng cần phải phân tích gì nhiều, những gì Toro sở hữu đã thể hiện hết ra vẻ bề ngoài – đó là trâu bò. Không giống Chaugnar, Toro chỉ có thể kháng khống chế cho bản thân. Và điều đặc biệt hơn làm nên một Toro ngang tàng, trâu bò không sợ khống chế lại chi vỏn vẹn nằm gói gọn trong một chiêu thức mang tên “Mình đồng da sắt”.

3: Giá ngô hạt hiện nay 2022 bao nhiêu 1kg? Mua bán ở đâu rẻ?

Với nội tại này, Toro khi sử dụng bất kì chiêu thức nào cũng đều khiến cho bản thân miễn dịch với khống chế và giảm sát thương gánh chịu đi 20% . Thực sự khả năng này của Toro không hẳn là hóa giải khống chế, nhưng khả năng miễn dịch này tồn tại khoảng hơn 1s sau đó, do đó Toro hoàn toàn có thể căn thời gian sử dụng chiêu để hóa giải đi những hiệu ứng khống chế sắp xuất hiện. Với những gì Toro thể hiện ở khả năng che chắn cũng như hứng chịu toàn bộ các skill khống chế, Toro vẫn xứng đáng nằm trong danh sách này.

Superman

Nếu như Batman đã chịu góp mặt trong mảnh đất thiêng Athanor này thì không thể thiếu đi sự xuất hiện của Superman như một cặp bài trùng song sát. Siêu nhân khi bước chân vào đây vẫn giữ nguyên những siêu năng lực mà anh sở hữu, đó là sức mạnh hủy diệt và không thể ngăn cản.

Chiêu thức mang đúng nghĩa “Người đàn ông thép” giúp cho Superman loại bỏ hoàn toàn các trạng thái bất lợi đồng thời tăng mạnh tốc chạy , từ đó Siêu nhân có thể tích lại được nhanh chóng siêu năng. Không chỉ có vậy ở trong trạng thái phi hành, Superman có thêm khả năng nện tay xuống đất gây ra tối đa hơn 1000 sát thương vật lý.Ngoài ra mỗi chiêu thức khác của Siêu nhân cũng đều sở hữu đến 2 hiệu ứng kĩ năng. Quả là khủng khiếp với sức mạnh siêu việt của Superman phải không nào. Chắc chắn trong thời gian tới với việc sở hữu số kĩ năng nhiều nhất đấu trường Liên Quân Mobile cùng với năng lực hóa giải khống chế thế này, để xem ai có đủ sức mạnh để ngăn cản Siêu nhân đây.

3: Giải Hoá học 11 Bài 35: Benzen và đồng đẳng. Một số hiđrocacbon

Triệu Vân

“Thế thương tựa rồng bay, thế tấn tựa rồng cuộn, mỗi mũi thương như ngàn mũi tên xuyên thấu kẻ thù. Chỉ cần thấy ngọn thương của Triệu Vân cũng đủ làm kẻ địch ớn lạnh”. Cái tên Triệu Vân từ thuở sơ khai của đấu trường quả đúng đã làm cho mọi hàng phòng thủ phải đau đầu.

Skill “Long Huyết” giúp Triệu Vân xóa hoàn toàn các trạng thái bất lợi gánh chịu, đồng thời tăng đến 80% tốc chạy trong 1,5s, cường hóa đòn đánh thường kế tiếp và làm chậm 50% tốc chạy trong 2s. Nhờ đó, mỗi lần Triệu Vân lao lên, khó có vị tướng nào có thể ngăn cản chàng kị sĩ rồng này đột nhập áp sát chủ lực. Ở thời đại sát thủ và xạ thủ bây giờ, Triệu Vân đã phải chịu nép vế đi một chút khi có quá nhiều sự cơ động khiến anh khó lòng theo kịp. Tuy nhiên khả năng khó chịu này thì vẫn còn đó. Chỉ cần đối phương sơ hở và người chơi canh thời điểm chính xác , Triệu Vân vẫn là vị tướng cực kì mạnh mẽ trong các trận đấu khốc liệt.

Trên đây là danh sách các vị tướng cũng như chiêu thức mà họ sở hữu mang lại khả năng vô cùng bá đạo đó là hóa giải khống chế. Hi vọng các Kiện tướng sử dụng hợp lý và leo rank thành công.

Related Posts