Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 – Mọt Game

Tướng mạnh nhất liên quân mùa 18

Video Tướng mạnh nhất liên quân mùa 18

Mùa mới của Liên Quân đã bắt đầu một thời gian nhưng đâu là top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 để leo hạng?

Vốn luôn là một vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân, xạ thủ có thể tỏa sáng trong mọi giai đoạn và đáng giá nhất về cuối game khi tất cả mọi người đều đã “bá đạo” với đủ trang bị. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loạt cái tên trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 để giúp quá trình leo rank của bạn thuận lợi hơn.

Capheny

Vốn là một trong các vị tướng xinh đẹp nhất của Liên Quân, Capheny cũng là một nhân vật đáng gờm trong tay các kiện tướng Liên Quân xuất sắc. Những ưu điểm về độ cơ động, khả năng cấu rỉa tầm xa và sát thương cực lớn trong giai đoạn cuối trận giúp cô trở thành một trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18.

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

3: Ad trong liên quân là gì? Tổng hợp 27 thuật ngữ Liên Quân Mobile

Khi dùng Capheny trong mùa 18, bạn nên mang bộ phù hiệu có khả năng công kích cao hỗ trợ tốt cho xạ thủ, chẳng hạn THáp Quang Minh và Thành Khởi Nguyên. Ở đầu game bạn nên nâng Đại Bác / Đại Liên và dùng đại bác để dọn lính nhanh và hiệu quả hơn. Về giữa và cuối game, Mưa Liên Thanh có thể gây sát thương rất lớn cho nhiều kẻ địch cùng lúc giúp tạo lợi thế trước khi giao tranh bắt đầu.

Combo được nhiều game thủ ưa thích là Mưa Liên Thanh + Đại Bác / Đại Liên + Pha Phản Lực / Pha Động Lực. Đừng quên vừa bắn vừa di chuyển để giảm lượng sát thương phải chịu.

Hayate

Người thứ hai trong danh sách top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 là Hayate. Ninja này là mẫu xạ thủ vừa đa năng vừa cực kỳ cơ động. Khi chọn chơi Hayate, vai trò của kiện tướng là cố gắng tự lực cánh sinh để cho Trợ Thủ của mình đi kiểm soát hay hỗ trợ các vị trí khác.

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Ngoài độ cơ động cao, rất khó bị bắt lẻ nếu người chơi thuần thục các kỹ năng, Hayate đặc biệt nguy hiểm nhờ vì anh là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn giúp dễ dàng hạ cả tanker. Tuy nhiên nhược điểm của Hayate là các đội hình có nhiều kỹ năng khống chế mạnh, nên người chơi cần nhìn kỹ đối thủ có gì trước khi lựa chọn Hayate.

3: Cách viết chữ màu Liên Quân Mobile – Cẩm Nang Tiếng Anh

Ở đầu game Hayate cần cố gắng lên đồ để tranh chấp rồng và dùng Chuỗi Phi Tiêu để kéo máu đối thủ. Dùng nội tại Phản Ứng Dây Chuyền giúp dọn lính nhanh. Cuối game là lúc Hayate có thể tìm cơ hội nhảy vào giữa đội hình địch rồi dùng Bão Phi Tiêu để dứt điểm kẻ địch, nhưng phải chú ý tính sát thương bởi nếu ulti xong mà kẻ địch không chết thì Hayate cũng lên đường.

Violet

Violet là xạ thủ ổn định nhất trong Liên Quân Mobile bởi sau nhiều lần cập nhật chỉnh sửa cô nàng vẫn giữ được vị trí trong các trận đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp. Trong tình hình meta hiện tại, Violet rất mạnh nhờ tầm bắn xa hơn trụ, tính cơ động và khả năng cấu rỉa cực tốt sau khi có được 2 đến 3 trang bị. Các đặc tính trên khiến Violet xứng đáng là một xạ thủ nằm trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18.

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Để phát huy hết sức mạnh của Violet, bạn nên nhờ đồng đội chơi một Hỗ trợ có khả năng bảo vệ tốt bởi Violet luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của các tướng sát thủ. Ngoài ra, người chơi cần phải thuần thục sử dụng kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để phát huy hết sự linh hoạt và sát thương của Violet. Về phù hiệu, Violet cần Vực Hỗn Mang làm phù hiệu chính và Thành Khởi Nguyên, Tháp Quang Minh làm phụ.

3: Lý Nam Đế – Tiểu sử hoàng đế khai sinh ra nước Vạn Xuân

Ở đầu trận, Violet cần tránh giao tranh và tập trung farm bởi giai đoạn này cô nàng rất yếu. Đến giữa và cuối trận, sát thương của Violet rất có ích khi cần phá trụ hoặc ăn rồng. Sự khác biệt giữa Violet giỏi và gà mờ là khả năng kiểm soát khoảng cách với mục tiêu khi nhào lộn bằng Đạn Xuyên Thấu.

Moren

Sau nhiều mùa liên tiếp giữ tỉ lệ thắng cao, Moren tiếp tục là một trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18. Nội tại Tinh chuẩn giúp Moren dai sức nhờ sở hữu khả năng hút máu. Kỹ năng Súng Thần Công giúp cho Morenn có thể bắn cùng lúc 2 phát đạn đồng thời tăng cho Moren cả tốc độ di chuyển và giáp. Chiêu thức này sẽ giúp cho Đại Sư Cơ Khí trở nên vô cùng cứng cáp.

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Phù hiệu Moren nên mang là Tháp Quang Minh, Thành Khởi Nguyên, kết hợp cùng bảng ngọc tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Khi kết hợp cùng các trang bị có chỉ số hút máu, Moren sẽ thực sự trở thành một con quái vật vào cuối game, gần như là một tanker nửa mùa trong khi có nguyên vẹn sát thương của xạ thủ.

Để phát huy hết sức mạnh của Moren, bạn phải nhớ khẩu quyết là cày, cày nữa, cày mãi. Giai đoạn đầu và giữa game hãy cắm đầu farm lính, không nên quá hổ báo để tránh bị gank. Khi sống qua được giai đoạn yếu ớt này, về cuối game khi đã đủ trang bị thì Moren có thể thoải mái bắn bất kỳ kẻ nào trong giao tranh.

Related Posts