Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Quý Dậu – Nữ mạng – – Nhaphodongnai.com

Tuoi quy dau nu 2017

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2017:

Quý Cô tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, Kim mạng. cuộc sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp. Quý Cô, bên ngoài là một “yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong có nhiều tham vọng, có thể làm mọi cách để đạt mục đích. Nếu biết sống hợp đạo đức, sự nghiệp được bền vững. Ngược lại, dù có tiền của đầy kho cũng khó giữ được, vừa tan hoại vừa phải trả giá cao, cuộc sống chịu nhiều đau khổ. Nếu sinh thuận vào Mùa Thu và các tháng 3, 6,12 Âm lịch, vào ban đêm là người tốt số, cuộc sống hạnh phúc nhàn an. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp có thể hưởng đủ vinh hoa phú quý. Nghịch sinh lỗi số, khó tránh khỏi gian nan, vất vả nhưng không khổ nhiều về vật chất mà đớn đau về tinh thần tình cảm. Cuộc đời mỗi người chịu một phần ảnh hưởng của số mạng, nhưng tự mình có thể đổi thay. Tùy theo hành vi Thiện Ác, có thể làm cho số phần vốn xấu thành Tốt và Tốt thành xấu.

Công việc tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2017:

Công việc làm ăn hay học tập dù có trở ngại vẫn vượt qua dành thắng lợi. Tài lộc tăng, mưu sự đạt tác dụng. Công việc làm ăn, học tập dễ thăng quan tiến chức nhờ có người giúp, gặp suôn sẻ, có thời cơ tốt để vươn lên. Nếu đảm nhiệm chức vụ quan trọng, nên cẩn trọng, dễ bị nhiều chống phá, hoàn toàn có thể bị mất chức. Có lợi về mặt sách vở, bằng cấp, thi tuyển dễ đỗ đạt nhưng cũng phải hao tốn sức lực lao động .

Tình cảm tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2017:

Quý bạn nên hạn chế những cuộc vui riêng tư để tránh những người đàn ông có tà ý và sự dèm pha của những người xấu miệng. Quan hệ với đồng sự và bạn bè không nên quá thẳng thắn, trong sự cởi mở chân tình phải thật tế nhị, khéo léo vì gây nhiều xích mích, oán trách, giận hờn. Đối với Quý bạn độc thân, năm nay có nhiều khả nâng gặp phải tiếng sét ái tình. Nhưng vẫn có những khó khăn bất đồng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình cũng không có gì kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi); Tân Mùi (27 tuổi), Giáp Tuất (24 tuoi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (26 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

Sức khỏe tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2017:

Sức khỏe không có gi đáng ngại. Nhưng năm nay hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc khó lường. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

Related Posts