Tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vào năm nào để hưởng đại cát đại lợi?

Tuổi nhâm thân nên kết hôn vào năm nào

Tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vào năm nào để phúc cho bản thân, vượng cho chồng, cùng xem những tổng hợp dưới đây mà doctailieu.com sưu tầm, để tuổi Nhâm Thân có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

“Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” là câu nói không xa lạ gì trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Cưới vợ và làm nhà là hai việc lớn trong đời người vì vậy theo truyền thống văn hóa của người Việt xưa luôn cần xem tuổi, xem ngày tháng để khởi đầu cho những điều mới mẻ và quan trọng này.

Việc xem tuổi nữ Nhâm Thân 1992 nên kết hôn năm nào sẽ quan trọng hơn việc xem tuổi kết hôn của nam Nhâm Thân. Nếu nam Nhâm Thân kết hôn sẽ phải xem tuổi vợ của người đó, còn tuổi của chồng sẽ là một yếu tố nhỏ hơn trong khi xem xét ngày tháng cưới hỏi.

3: Phân tích tính cách cung Song Ngư nữ – Vansu.net

Theo những hiểu biết thông thường, nữ tất cả các tuổi kể cả Nhâm Thân sẽ không nên kết hôn vào những năm phạm tuổi kim lâu của nữ. Ở Việt Nam, tuổi Kim Lâu phải tính cả tuổi mụ của người con gái và có số cuối cùng là 1, 3, 6, 8. Cách tính này được truyền miệng từ đời này qua đời khác và được áp dụng ở hầu hết các vùng miền nước ta.

Tuy nhiên, dân gian Việt Nam xưa còn có một cách tính tuổi Kim Lâu khác đó là lấy các con số trong tuổi của người con gái (bao gồm cả tuổi mụ) cộng lại với nhau cho tới khi ra số cuối cùng có 1 chữ số. Nếu kết quả này không phải là 1,3,6,8 thì tức là không phạm phải tuổi Kim Lâu, có thể kết hôn trong năm tuổi ấy của bạn được.

Từ đó chúng ta cũng có thể suy ra 1 cách đơn giản được nữ Nhâm Thân nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì hợp tình hợp lý nhất.

3: Mâm cúng ông Công ông Táo đặt ở đâu đúng nhất? – Báo Giao Thông

Tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vào năm nào là tốt nhất?

Tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vào năm nào là tốt nhất?

Theo cách tính đơn giản trên, doctailieu.com tổng hợp các tuổi nữ Nhâm Thân có thể kết hôn dưới đây (tuổi từ 18-40):

Năm Tuổi của Nhâm Thân Can chi năm Kim lâu 2009 18 Kỷ Sửu Không phạm phải Kim Lâu 2011 20 Tân Mão Không phạm phải Kim Lâu 2013 22 Quý Tỵ Không phạm phải Kim Lâu 2014 23 Giáp Ngọ Không phạm phải Kim Lâu 2016 25 Bính Thân Không phạm phải Kim Lâu 2018 27 Mậu Tuất Không phạm phải Kim Lâu 2020 29 Canh Tý Không phạm phải Kim Lâu 2022 31 Nhâm Dần Không phạm phải Kim Lâu 2023 32 Quý Mão Không phạm phải Kim Lâu 2025 34 Ất Tỵ Không phạm phải Kim Lâu 2027 36 Đinh Mùi Không phạm phải Kim Lâu 2029 38 Kỷ Dậu Không phạm phải Kim Lâu 2031 40 Tân Hợi Không phạm phải Kim Lâu

Từ trong những năm trên, bạn có thể tìm hiểu về tháng đại lợi tuổi Nhâm Thân kết hôn trong từng năm sẽ khác nhau. Việc chọn ngày tháng cụ thể, bạn nên tham khảo các thầy phong thủy để biết được chính xác theo ngày giờ tháng sinh của bạn để tìm được thời gian kết hôn tốt nhất.

3: Hình ảnh mùng 1 đầu tháng với lời chúc may mắn, bình an, suôn sẻ

Với những năm trên, bạn cũng có thể thấy thường thì chỉ cách 1-2 năm là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được tuổi kết hôn cho Nhâm Thân phù hợp nhất.

Ví dụ như nữ sinh năm 1992 kết hôn vào năm 2018 sẽ là tốt khi không phạm phải kim lâu. Nhưng sau đó, “Nữ sinh năm 1992 kết hôn vào năm 2019 được không?” thì câu trả lời chắc chắn là không nên, vì năm 2019 nữ Nhâm Thân sẽ 28 tuổi theo tuổi mụ – đây là tuổi kim lâu của nữ Nhâm thân, không nên kết hôn. Năm 2019 còn là năm có địa chi xung khắc với địa chi của Nhâm Thân (Hợi – Thân thuộc tứ hành xung), nên Nhâm Thân cưới năm 2019 là một điều xấu không nên làm.

Từ những thông tin tổng hợp trên, bạn hoàn toàn có thể nắm được Tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vào năm nào thì tốt để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bạn bè, người thân hay chính bạn. Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, chúc bạn có được một gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc.

Related Posts