Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2021 Tân Sửu có tốt không?

Tuổi ngọ sinh con năm 2021

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu hay không? Sinh con năm 2021 có tốt không? Mời bạn cùng tuvingaynay.com tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường . Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Canh Ngọ Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Con nhà Huỳnh Đế – Bần cùng

Mệnh người sinh năm 1990 : Lộ Bàng Thổ Tương sinh với mệnh : Hỏa, Kim Tương khắc với mệnh : Mộc, Thủy Cung mệnh nam : Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạch Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi Canh Ngọ hợp tuổi, màu, hướng nào ?

2. Tuổi Tân Sửu 2021 mệnh gì?

3: Sinh mổ lần 2 cách lần 1 bao lâu, các mẹ hãy nghe giải thích của

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành . Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Tân Sửu Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý Mệnh người sinh năm 2021 : Bích Thượng Thổ Tương sinh với mệnh : Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh : Mộc và Thủy Cung mệnh nam : Càn thuộc Tây tứ trạch Cung mệnh nữ : Ly thuộc Đông tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2021 mệnh gì, tuổi Tân Sửu hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

3. Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2021 có tốt không?

Để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ khi bố / mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con vào năm 2021 dựa vào những tiêu chuẩn như : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp. Từ đó sẽ đưa ra Tóm lại nhìn nhận chi tiết cụ thể sự xung hợp giữa những yếu tố. Dưới đây là hiệu quả đơn cử về sự xung hợp của tuổi Canh Ngọ và con năm 2021 giúp bạn đưa ra quyết định hành động lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với bố / mẹ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu vào giờ, ngày, tháng nào là tốt đẹp nhất ?

a. Ngũ hành sinh khắc

3: [Chi tiết] 2 bài văn khấn ông Công ông Táo phổ biến nhất hiện nay

Đây là yếu tố tiên phong và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất là Ngũ hành cha mẹ tương sinh với con, bình hòa là không tương sinh và không kìm hãm với con . Niên mệnh của con là Thổ ( Bích Thượng Thổ ), Niên mệnh của bố / mẹ là Thổ ( Lộ Bàng Thổ ). Như vậy : Niên mệnh con và Niên mệnh bố / mẹ không sinh không khắc với nhau vì Thổ hòa Thổ => Bình

b. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung ( xấu ) và tương hóa ( tốt ). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con . Thiên can của con là Tân, Thiên can của bố / mẹ là Canh. Như vậy : Thiên can của bố / mẹ bình hòa với Thiên can của con => Bình .

c. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ luân hồi 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con . Địa chi của con là Sửu, Địa chi của bố / mẹ là Ngọ. Như vậy :

3: Tắc Kè Vào Nhà Tốt Hay Xấu❤Giải Mã Phong Thuỷ Tắc Kè Hoa

Địa chi của bố / mẹ và Địa chi của con phạm Lục Hại ( Sửu hại Ngọ ) => Hung

d. Kết luận

Năm 2021 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp. Như vậy, tuổi Canh Ngọ không hợp sinh con năm 2021 .

Mời bạn tham khảo: Bảng tính sinh con trai hay gái năm 2021 theo ý muốn của bố mẹ

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm ! Theo tuvingaynay.com !

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Phong Thủy

Related Posts