Vận hạn tuổi Hợi năm 2022 – Ancarat

Tuổi hợi năm 2022 sao gì

Tuổi Hợi bước sang năm Nhâm Dần bị lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng vì tuổi Dần và tuổi Hợi là Nhị Hợp, nên công việc làm ăn có phần khởi sắc, sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vượng vận quý nhân nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại.

1. Tổng quan Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tuổi Hợi được chia thành các tuổi như sau:

✤ Mệnh Ốc Thượng Thổ, Đinh Hợi (1947, 2007).

✤ Mệnh Bình Địa Mộc, Kỷ Hợi (1959, 2019).

✤ Mệnh Thoa Xuyến Kim, Tân Hợi (1971).

✤ Mệnh Đại Hải Thủy, Quý Hợi (1983).

✤ Mệnh Sơn Đầu Hỏa, Ất Hợi (1995).

Tuổi Hợi trời ban sẵn cho số sung sướng, ấm no

Năm 2022, tuổi Hợi phải đối diện với không ít thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Hợi không cần phải quá lo lắng vì đây chỉ là những thử thách bắt buộc phải vượt qua trước trước khi chạm đến thành công.

Điều người tuổi Hợi cần làm để đương đầu với những khó khăn, thì người tuổi Hợi phải có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, phải thực sự nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được mục đích đề ra trước đó. Bên cạnh đó, một khi muốn làm những việc trọng đại, tuổi Hợi cần phải lên kế hoạch thật cẩn thận và tỉ mỉ.

2. Công việc tuổi Hợi năm Nhâm Dần

3: Cách tự xem hoa tay và đoán vận mệnh của mình – Webtretho

Năm 2022, công việc của người tuổi Hợi có phần sôi động hơn, khởi sắc hơn trước. Do phải chịu tác động của Phá Thái Tuế, đây là điềm báo về sự cản trở, nên sẽ gây ra nhiều khó khăn, nhưng được Nhị Hợp phá giải kìm hãm, nên công việc làm ăn có phần khởi sắc hơn. Trong năm nay, sẽ có dấu hiệu thay đổi về nơi ở hoặc nơi làm việc, chưa biết là chuyện tốt hay điềm xấu nhưng ít nhất thì cũng đã có sự đổi khác.

Tượng vàng 24K để bàn tuổi Hợi

Trong năm, công việc có phần vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, có sự chiếu mệnh của sao Chính Ấn và Thái m, nên chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì ắt sẽ đạt được kết quả tốt, thậm chí còn ngoài sự mong đợi.

Vòng tay đá san hô phối charm Tỳ hưu mệnh Kim

Do được sao Chính Ấn hỗ trợ rất tốt, nên những ai đang nắm giữ các chức vụ chủ quản, quản lý, hứa hẹn cấp bậc sẽ tăng thêm. Tuy nhiên, tuổi Hơi phải hết sức chú ý với các mối quan hệ xã giao hoặc cấp trên. Suốt một năm 2022 này, có điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ của tiểu nhân, nên tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

3. Tài lộc của tuổi Hợi năm 2022

Tài lộc của tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần sinh sôi cực mạnh. Đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào đầu tư trong làm ăn, mở rộng quy mô kinh doanh. Do được Thái m cát tinh trợ mệnh, tuổi Hợi có lộc về đất cát, nên hãy cân nhắc khi tham gia vào lĩnh vực này, vì tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.

Lắc Tỳ hưu phối thỏi vàng cầu tài lộc

Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, thích hợp đầu tư với các hạng mục ngắn hạn và trung hạn, không nên giữ quá nhiều tiền mặt trong người, thay vào đó thì hãy luân chuyển sang các hình thức đầu tư khác. Tiền bạc sẽ ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu sẽ bớt áp lực. Mặt khác, do bị sao Kiếp Tài dòm ngó, nên việc lãng phí là điều không thể tránh khỏi, do phải làm thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

4. Tình duyên của tuổi Hợi năm Nhâm Dần

Tình cảm, gia đạo của tuổi Hợi cũng có nhiều khúc thăng trầm trong năm Nhâm Dần. Tuổi Hợi phải chịu sự cấm cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Tình cảm đôi lứa mới chớm nở thì tình yêu đã vội vàng chia ly vì những sự cản trở đó.

3: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ phối đá mặt trời

Còn với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc có ý định tiến tới kết hôn thì nên sớm đưa ra quyết định, tránh để tình cảm nhạt phai hoặc tạo cơ hội cho người khác có cơ hội xen ngang gây điều phiền toái.

Năm nay, nữ mạng tuổi Hợi có vận đào hoa vượng hơn nam mạng, nên có thể mở rộng quan hệ xã giao theo hướng chủ động hoặc thụ động, thông qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuối năm vận khí càng vượng hơn, cát duyên ắt sẽ tới. Nam mệnh tuổi Hợi vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp, gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ lỡ mất cơ hội tốt.

Vòng tay ngọc hòa điền phong thủy về tình duyên

5. Sức khỏe của tuổi Hợi năm 2022

Sức khỏe của tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần không có gì là đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng các bệnh vặt là điều khó tránh. Nếu có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc thì bệnh sẽ mau khỏi.

Do Kiếp Sát chiếu mệnh, sao làm chủ về hung tinh, tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn trong quá trình làm việc tránh làm tổn thương đến cơ thể. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cần chú ý đến vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ ở các tháng cuối năm.

Bùa bình an cho tuổi Hợi mạ vàng

6. Một số lời khuyên dành cho tuổi Hợi

✾ Tuổi Hợi cần phải làm ăn, kinh doanh một cách ngay thẳng, minh bạch. Đừng vì sự cám dỗ của đồng tiền mà gây ra những hành động sai trái, thì nhận về hậu quả hết sức khôn lường.

3: Xem tuổi xông đất năm 2022 cho tuổi Quý Sửu 1973 từ thầy phong

Mặt dây chuyền Phật Di Đà bản mệnh tuổi Hợi

✾ Nếu tuổi Hợi muốn nhận được nhiều phúc đức, may mắn thì cần thường xuyên làm việc tốt, làm việc thiện, tu tâm tích đức. Hãy giúp những người khó khăn bằng cái tâm trong sáng, không vụ lợi thì thì sẽ gặp nhiều may mắn và tích được nhiều phước đức.

✾ Mọi sự thành công đều phải xuất phát từ sự nỗ lực của chính bản thân tuổi Hợi. Nếu lười biếng và chỉ trông đợi vào sự giúp đỡ từ người khác thì những mục tiêu của tuổi Hợi đề ra trước đó sẽ không đạt được kết quả tốt.

Mặt dây chuyền ngọc phỉ thủy tuổi Hợi dát vàng

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Vận hạn tuổi Tý năm 2022

Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

Vận hạn tuổi Tuất năm 2022

Related Posts