Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Giáp Tý – Nữ mạng – – Nhaphodongnai.com

Tuoi giap ty nam 2017

Xem tử vi 2017 tuổi Giáp Tý Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2017:

Quý Cô Giáp Tý có Thái Dương chiếu mạng, sinh nhằm Thiên Quý, là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang…được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham vọng. Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mại, dịch vụ, sản xuất, ngoại giao…hơn các nghề chuyên môn, kỹ thuật. Quý Cô thuộc vào hàng cao số, có thể trở thành người nổi tiếng nhưng nếu không tự che tính khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn ép kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều bất trắc nạn tai. Đa phần, một tay lập nên sự nghiệp càng xa xứ càng dễ thành công. Tiền vận có lắm đối thay, đường tình duyên không thuận. Phải đi vào trung niên sự nghiệp mới vững vàng. Càng ăn ở có phước, biết chia sẻ giúp đỡ người, công danh tài lộc ngày càng hưng vượng. Tuổi già hoàn toàn sung sướng.

Công việc tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2017:

Năm nay việc làm gặp nhiều như mong muốn, thống kê giám sát sáng suốt, danh lộc tăng tiến, tuy nhiên thành quả đạt được khó bảo toàn. Vì thế, mọi việc cần phải dè dặt. Công việc làm ăn không thuận, dễ thua lỗ. Nên cẩn trọng trong những việc làm cần góp vốn đầu tư nhiều tài lộc. Sự nghiệp vững vàng không nên thay đổi việc làm .

Tình cảm tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2017:

Nếu đã có gia đình, Quý bạn là người hiền lành, nhưng trực tính, nên cẩn thận lời nói, đừng ý tại chi phối, lấn lướt người chồng, có thể gây mầm mống bất hòa trong cuộc sống lứa đôi. Nếu muốn có thể sinh con. Đứa bé tuổi Tý là sợi dây bền chắc nối kết hai vợ chồng. Nên cẩn thận nếu muốn gia đình được hạnh phúc dài lâu, có thể đưa đến sự chia tay “Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi”. Nên cố gắng giữ gìn tình yêu ban đầu, khỏi làm khổ cho con cái. Đối với Quý bạn độc thân, năm nay duyên tình trăm mối, nếu không khéo có thể gặp mối tình tay ba, rất dễ bị tai tiếng. Tình cảm cũng có nhiều điều toại ý, có thể tiến đến hôn nhân. Quý bạn chỉ hưởng được hạnh phúc lứa đôi nếu gặp người chồng có khả năng hơn Quý bạn. Nếu đã có ý trung nhân, có thể lập gia đình, không phải kiêng kỵ. Hợp VỚI người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (35 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuồi), Mậu Ngọ (40 tuổi). Ầt Mão (43 tuổi).

Sức khỏe tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2017:

Tâm tư vướng bận, toan tính âu lo, bất lợi cho sức khỏe thể chất. Dễ bị trái gió, trở trời, sinh ốm đau nhưng không nặng. Đề phòng những chứng đau mắt, gan nóng, ẩm thực ăn uống nên cẩn trọng và đừng quá lo nghĩ nhiều. Lái xe cẩn trọng. Nên làm nhiều việc tốt để phúc sinh họa lùi .

Related Posts