Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Đinh Sửu Sinh năm 1997 Nữ Mạng

Tuoi dinh suu 2017

Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Sửu hay còn gọi là tuổi Trâu, sinh năm 1997 Nữ mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Đinh Sửu Sinh năm 1997 (Nữ Mạng)

SAO: Mộc đức: Đắc công dang và tiền bạc: Tốt HẠN: Ngũ mộ: Cẩn thận bị đau ốm và tai nạn xe tàu: Nhẹ VẬN NIÊN: Thố lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

– Mạng: Thủy gặp năm HOẢ là Sinh pháp: Tốt – Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dậu là Sinh xuất: Tốt – Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Đinh là: hành: Tốt

Quý cô Đinh Sửu đẹp xinh Thông minh học giỏi tính tình đoan trang Cha mẹ giàu có vẻ vang Trung niên thành đạt văn bằng tài cao Trong lòng thỏa mọi ước ao Sự nghiệp chói lói công lao tự mình Việc làm địa vị hiển vinh Cửa nhà sang trọng gia đình ấm no Quả là phước lộc trời cho Tương lai phú quý chẳng lo việc gì.

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Đinh Sửu Sinh năm 1997 Nữ Mạng-1

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Tên lĩnh vực này quý cô có rất nhiều may mắn, luôn được hiện hữu trí trên bước đường công danh sự nghiệp đạt hến thành công này đến thành công khác. Nếu muốn đi làm thì sẽ có chỗ làm tốt lương cao, mọi người quý mến thương yếu. Nhưng quý cô đừng quên thời điểm này chỉ có việc học là quan trọng, mai sau tương lai chói lọi, nay địa vị vững chắc cũng là do kết quả của con đường học vấn từ lúc này.

2. Về phương diện tài chính

Năm nay nhị lục tồn và chư tài tình hội tụ, tiền vào nhiều hơn những năm trước, chính bổn mạng của quý cô đã mang lại nguồn lợi lớn về phương diện nhà cửa cho cha mẹ. Tháng 3 và 10 có tài, tháng giêng và tháng 7 đi xa rất tốn kém, tiền bạc thất thoát va co thể bị bệnh về máu huyết.

3. Về phương diện tình cảm

3: Mệnh Thổ sinh năm nào? Hé lộ mệnh Thổ mạnh nhất trong ngũ hành

Giúp Thiên hỷ ái tình tinh nên có nhiều người thầm yêu trộm nhớ, nhưng duyên tình chưa đến kết nụ, tuy ong bướm dập dìu nhưng mình vẫn lẻ loi. Có tin vui cưới hỏi của anh chị.

4. Về phương diện sức khỏe

Kinh nguyệt không đều, đau nhức đầu, cảm ho.

Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao mỗi tháng, vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tái thân. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biên từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân cuộc hành trình quá mệt mỏi và hao tài

Tháng hai: Hoá lộc đem lại niềm vui và thành công học hành thi cử

Tháng ba: Tiền bạc tình cảm thật mỹ mãn.

Thảng tư: Nhị đức đem lại cuộc sống an lành và tiền vào như nước

3: Con Số May Mắn Hôm Nay 27/01/2023 Theo Ngày Tuổi Sinh, Theo

Tháng năm: Nhiều hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp

Tháng sáu: Táo bạo trong tình cảm về sau bị cô đơn

Tháng sáu nhuần: Long hổ hội tụ ,mọi việc đều tốt đẹp

Tháng bảy: Ý kiến hay nhưng bị hao hụt tiền bạc của cải.

Tháng tám: Bao chàng yêu thương quyến luyến đêm ngày

Tháng chín: Buồn phiền lo âu, gia đình gặp nhiều hoàn cảnh thương đau

Tháng mười: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui hạnh phúc

3: Hướng dẫn tra cứu tử vi ngày mai cho cho 12 con giáp

Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà đạt công danh.

Tháng chạp: Mở rộng lòng thương dù có bị trách móc chê bai.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Sửu nữ mạng, Quý cô đầy lòng nhân ái, thích hành thiện ác tác phước giúp những người khó khăn, tự tạo cho mình một cuộc sống thật vững kiên cường, học lực cao bằng cấp lớn, tương lai có địa vị tốt đẹp trong xã hội. Quý cô là người xinh đẹp đoan trang, có hiếu thảò cha mẹ, thương yêu anh chị em. Bản Chất thích làm việc lớn có quý nhân thường giúp đỡ song cũng hay bị tiểu nhân chê bai nói xấu, nói những lời đồn đại. Hậu vận nhà cửa giàu sang phú quý, cuộc sống hưởng phúc Iành cấp tạo tân phước chi mạng.

Tuổi Đinh Sửu hợp vối tuổi Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất Tuổi Đinh Sửu hợp màu Trắng, đen Khắc với màu Đỏ, xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Trên là bài viết tử vi Đinh Sửu 2017 nữ mạng bạn đã xem, bạn muốn biết về tử vi trọn đời về tình duyên, công danh sự nghiệpcuộc đời mời bạn xem tại: tử vi trọn đời đinh sửu

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Sửu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 36 Tử vi 2020 Ất Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Sửu Nữ Mạng Đinh Sửu 1997 24 Tử vi 2020 Đinh Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Sửu Nữ Mạng Kỷ Sửu 1949 72 Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nữ Mạng Tân Sửu 1961 60 Tử vi 2020 Tân Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Sửu Nữ Mạng Quý Sửu 1973 48 Tử vi 2020 Quý Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Sửu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Related Posts