Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng chi tiết chính xác

Tu vi tuoi than nam 2016

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng sinh năm 2016 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Trong cuộc đời của người tuổi này gặp được nhiều điều tốt đẹp. Số mệnh là được hưởng phước lộc, còn có thể hưởng công danh và sự nghiệp một các mau chóng. Bước vào tiền vận sẽ có được nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong đường danh vọng, khi sang trung vận thì tiền tài được khá tốt, còn khi vào hậu vận sẽ được hưởng an nhàn.

Nữ Mạng – Bính Thân

Sinh năm: 1956, 2016, 2076 Cung: Tốn Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi) Xương: Con khỉ Tướng tinh: Con quạ Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Thân mạng Hỏa cung Tốn, Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn. Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của chẳng hưởng số nàng cực thân. Số cô cực khổ quá tay, Thuận sanh thong thả giàu sang mấy hồi. Có điều lỡ dỡ duyên đầu, Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi. Số trời định xuống an bày, Tài ba cho lắm chẳng qua số phần. Cuộc đời tài sắc phong danh, Đến khi vận mới hoàng làm nên. Số người có của giúp thương, Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp. Số được hưởng nhiều phước lộc và có thể hưởng được công danh và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về vấn đề tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang.

Tóm lại: Tuổi Bính Thân, số có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như sự nghiệp, có thể thành công về cuộc đời vào lúc hậu vận.

Tuổi Bính Thân số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiên lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thân

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn không thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

3: Vị trí gò Kim Tinh và cách xem bói gò Kim Tinh trên lòng bàn tay

Phần công danh có lên cao vào trung vận, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về công danh. Phần gia đạo hưởng được hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình.

Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành về sự nghiệp. Tiền bạc được đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng của cuộc sống.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác hay hùn hợp thì được nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Nếu bạn kết hôn thì nên lựa những tuổi sau đây cuộc đời bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, làm ăn thuận lợi gia đình hạnh phúc mọi sự được như ý, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Các tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, trong đời sống bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Vì các tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp như ý muốn, mà trái lại có thể bị nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Những tuổi này không hợp tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên có thể sẽ bị sống nghèo khổ suốt đời.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 34 tuổi.

Sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tử vi ngày nay cho rằng, những tuổi sau đây rất đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn, sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Về vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân. Về gia đình, con cái thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất, là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này có hao tài, đề phòng tai nạn hay bị bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

3: Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

Mệnh: Hỏa Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Hướng Thiên y: Nam: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Hướng Diên niên: Đông: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Hướng Phục vị: Đông Nam: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

Hướng Lục sát: Tây: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Hướng Họa hại: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi Bính Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

3: [Kỷ Tỵ 1989] Sinh năm 1989 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào hợp

Nữ mệnh sinh năm 2016 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều buồn đau và lo lắng về phần danh phận, chịu nhiều buồn bã trong cuộc sống, nói chung là mọi chuyện không được tốt đẹp lắm. Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng có nhiều dao dộng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn và cả vấn đề tiền bạc nữa. Những năm này bạn nên cẩn thận từng lời ăn hay tiếng nói của mình, không nên giữ thái độ quá lạc quan vì thành công trước mắt của bản thân, nếu không thì những công việc mà bạn dự tính thực hiện trong tương lai rất có thể sẽ đổ vỡ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong những năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng là quãng thời gian thử thách cho cuộc đời của bạn, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm và lo lắng, tuy nhiên thì đến cuối cùng bạn sẽ thu được những kết quả như ý muốn, mỹ mãn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này thì cuộc sống của bạn có phần sung túc hơn trong đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, cuộc sống cũng được đầy đủ, có được nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh cuộc sống để chạm tới mức cao tột độ của cuộc đời. Những bạn cũng phải lo lắng, cẩn thận trong mọi việc từ tài lộc đến tình cảm, cả những giao dịch liên quan đến tiền bạc cốt để tránh rủi ro, thất bại không đáng có.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, cuộc đời tuy không được lên cao, nhưng cũng không xuống quá thấp. Đường tài lộc, chuyện tình cảm, vấn đề gia đạo và những lĩnh vự khác trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì cuộc đời bạn có phần trầm lặng hơn, hầu như mọi hoạt động chỉ đều xoay quanh phạm vi trong gia đình mà thôi. Thời gian này bổn mạng của bạn cũng có chút suy yếu, tốt nhất là nên tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng những năm này thì đường tài lộc lại tiếp tục vượng phát, chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp, nhưng chuyện gia đình và vấn đề bổn mạng thì lại suy yếu hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Related Posts