Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nữ mạng chi tiết chính xác

Tử vi tuổi quý dậu năm 2017 nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng sinh năm 2017 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Cuộc sống của người tuổi này không trọn vẹn được tốt đẹp cho lắm, ở thời tiền vận cũng như hậu vận thì gặp phải nhiều điều rối rắm trong chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống lẫn đường danh vọng. Tuy nhiên khi ở trung vận mọi việc lại được phát đạt, cũng có được tên tuổi, gặp được nhiều điều như mong muốn . Nữ Mạng – Đinh Dậu

Sinh năm: 1957, 2037, 2077 Cung: Cấn Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi) Xương: Con gà Tướng tinh: Con khỉ Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Cấn số này, Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm. Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng. Thu Đông cũng lỗi số nàng, Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an. Số tuổi tai nạn hải hùng, Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi. Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời, Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai. Số này trung vận lao đao, Khá rồi tan ra số ta chưa cầm. Hậu vận mới được an thân, Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho. Nhưng mà vận mạng đổi đời, Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Dậu đời sống không được trọn vẹn tốt đẹp, vào tiền vận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc sống cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc sống gặp nhều suôn sẻ . Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Về yếu tố tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau : Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng : 3, 6, 8 và 10 Âm lịch .

3: Chủ nhà tuổi Mão chọn người xông đất năm 2023 sao cho tốt?

Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch . Nhưng nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ không có biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng : 1, 5 và 12 Âm lịch. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dậu

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Phần nhà đạo có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, nhưng yếu kém về phần tình cảm. Đường sự nghiệp lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi . Sự nghiệp được vững chãi vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần vừa đủ và dể tạo được thời cơ thuận tiện, tạo lấy tiền tài vào lúc ở tuổi trung vận .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Theo luận giải tử vi ngày này, nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những tuổi này là những tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại, đó là những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi này mà kết hôn thì cuộc sống sẽ được sống rất đầy đủ cao sang quyền quý và cao sang, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân . Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi . Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể trở nên bị nghèo nàn triền miên, không tạo được thời cơ thuận tiện về tiền tài, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão. Những tuổi này trọn vẹn không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc sống trong sự bần hàn mà thôi . Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc sống, đó là nếu bạn kết hôn vào những năm ở số tuổi : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi . Sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Những tuổi này rất kỵ và đại kị với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ hoàn toàn có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ . Gặp tuổi kiêng cự trong việc hôn nhân gia đình không nên làm lễ thành hôn, hay ra đời mái ấm gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Trong mái ấm gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

3: Bài văn khấn mùng 1 ngày rằm thổ công, gia tiên hàng tháng dễ nhớ

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn vất vả nhứt đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 22, 26 và 34 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn đáng tiếc, bệnh tật hay có hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Mệnh: Hỏa Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Nhà này giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần . Hướng Thiên y : Tây Bắc : Nhà này được giàu sang giàu sang, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu . Hướng Diên niên : Tây : Nhà này phát lộc phát lộc nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc . Hướng Phục vị : Đông Bắc : Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe thể chất và sự nghiệp tiền tài. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi Đinh Dậu hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

3: Xem tử vi năm 2017 tuổi Giáp Tý Sinh năm 1984 Nam Mạng

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Nhà này thường gặp nguy hại từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai ương, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn . Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi cự. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương . Hướng Lục sát : Đông : Nhà này bắt đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau . Hướng Họa hại : Nam : Nhà này lúc đầu cũng phong phú, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xích míc .

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Nữ mệnh sinh năm 2017 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ khắc chế được Thủy ) . Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Vào tuổi 20 thì cuộc sống có nhiều chuyện buồn lo trong yếu tố danh phận, chuyện tình cảm cũng không được tốt đẹp, phải cẩn trọng khi đi xa. Sang tuổi 21 – 22 thì tốt nhất nên tránh những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc, chuyện tình cảm trong thời hạn này cũng gặp phải nhiều chuyện sứt mẻ. Còn sang năm 24 – 25 tuổi thì bạn có được thời cơ để tăng trưởng đường sự nghiệp cũng như sự nghiệp, tuy nhiên thì tài lộc còn khá yếu kém . Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Vào năm 26 – 27 tuổi thì có được nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm, thu về nhiều điều hay đẹp trong đời sống, nhưng vẫn nên cẩn trọng trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài. Vào những năm 28 0 29 tuổi thì chuyện làm ăn lẫn đường công danh sự nghiệp đều chỉ dừng ở mức thông thường. Còn năm 30 tuổi thì lại khá tốt đẹp, bạn hoàn toàn có thể sẽ có hoạnh tài, chuyện làm ăn cũng khá tăng trưởng . Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Vào tuổi 31 thì bạn có được nhiều triển vọng, hoàn toàn có thể thu được rất nhiều hiệu quả khả quan trong đường danh vọng, yếu tố tiền tài cũng như chuyện tình cảm. Sang 32 – 33 tuổi thì chuyện làm ăn khá thông thường, hầu hết không có chuyện quan trọng gì xảy đến trong đời sống. Đến những năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt đẹp, trong đời sống có được khá nhiều triển vọng, sáng suốt trong việc làm làm ăn sẽ giúp bạn thu về nhiều thành công xuất sắc . Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Trong tuổi 36 thì kỵ phải đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn. Những năm khác trong thời hạn này đều khá là thông thường, không sôi động, cũng không thu được nhiều những tác dụng khả quan về yếu tố tài lộc. Nói chung là những năm này đời sống ở mức thông thường thôi . Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Không có chuyện gì là quan trọng xảy đến trong khoảng chừng thời hạn này, chuyện làm ăn lẫn việc tăng trưởng về cơ nghiệp vẫn diễn ra khá tốt đẹp. Những năm này bạn cũng có thời cơ thuận tiện để kiến thiết xây dựng cho mình cơ nghiệp vững chãi và cả cuộc sống nữa. Chính vì thế bạn nên tận dụng thời hạn, đem hết năng lực của mình để tăng trưởng việc làm, như vậy thì hoàn toàn có thể thu về nhiều thành công xuất sắc to lớn . Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này bạn có được khá nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc, còn đời sống cũng có phần sôi động và mãnh liệt hơn. Chuyện làm ăn trong khoảng chừng thời hạn này thu được rất nhiều như mong muốn. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng trong yếu tố sinh mạng, trong chuyện đi xa, đặc biệt quan trọng là trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Khoảng thời hạn này thì chuyện mái ấm gia đình khá ấm êm, yếu tố tiền tài cũng được điều hào, chuyện làm ăn tăng trưởng khá chắc như đinh và thu về không ít doanh thu. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng được vượng phát .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì chuyện làm ăn của bạn cũng chỉ dừng ở mức bình thường, bạn nên dành nhiều lo lắng hơn cho chuyện gia đình cả mình. Thời gian này bổn mạng của bạn kỵ mùa đông, vì vậy cần phải thận trọng trong mọi việc thì mới mong qua đại nạn được.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm ! Theo tuvingaynay.com !

Related Posts