Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2023 – Nữ Mạng – Vansu.net

Tử vi tuổi đinh sửu

Video Tử vi tuổi đinh sửu

– Tuổi âm lịch: 27 tuổi

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc

>> Bạn là nam tuổi Đinh Sửu, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2023 – Nam Mạng 1997

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023

(Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 27/01/1998 Dương Lịch, thuộc tuổi Đinh Sửu, cầm tinh con Trâu. Thiên can Đinh đi với địa chi Sửu có ý nghĩa đặc biệt là Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước).

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được suy đoán theo nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1997, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Xét về tổng quan, số mệnh của người nữ tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Ngũ hành của nữ mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, gặp được mệnh Kim của năm Quý Mão thì được tương sinh, chủ về cát tường. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa có mối quan hệ xung khắc với Quý thuộc Thủy, giảm đi đôi chút tốt đẹp.

Sao Thủy Diệu sẽ chi phối vận mệnh của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023. Sao chiếu mệnh này vừa cát vừa hung, tuy mang đến tiền bạc, của cải nhưng cũng gây ra đôi chút rắc rối về đường tình cảm. Tuy nhiên, Thủy Diệu về bản chất vẫn là cát tinh nên mệnh chủ không cần quá hoảng sợ, lo lắng.

Như vậy, năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán là một năm tốt xấu đan xen, nhưng may mắn vẫn là chủ yếu đối với nữ mạng Đinh Sửu 1997. Vậy nên mệnh chủ không cần phải lo lắng trước những khó khăn, chỉ cần nỗ lực hết mình thì ắt sẽ chinh phục được mọi thử thách.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện

Luận giải tử vi chi tiết nữ tuổi Sửu năm Quý Mão

(Luận giải tử vi chi tiết nữ tuổi Sửu năm Quý Mão: Sự nghiệp, tình yêu,…)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2023 trong những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, sức khỏe, tài vận và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Đường quan lộc của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão khá hanh thông, thuận lợi. Đôi lúc sự nghiệp bị ngưng trệ, nhưng rồi vẫn sẽ nhanh chóng suôn sẻ trở lại. Nếu mệnh chủ dám thực hiện những ý tưởng táo bạo, thì rất có khả năng sẽ đạt được thành công đột phá.

Phụ nữ Đinh Sửu được đánh giá cao nhờ vào sự chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ trong công việc. Mệnh chủ nên cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm này để có có thể tạo dựng được sự nghiệp bền vững vào năm 2023.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Nhìn chung, tình hình tài chính của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 tương đối ổn định. Nhờ phấn đấu hết mình trong công việc, nên mệnh chủ được hưởng mức lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nguồn thu nhập dồi dào sẽ giúp cuộc sống của mệnh chủ được đầy đủ, ấm no.

Tuy có tiền tài dư dả, nhưng nữ Đinh Sửu không nên vung tay quá trán chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, mệnh chủ phải đề phòng với chuyện hao hụt tài chính trong năm nay. Nếu có dự định đầu tư mạo hiểm hoặc ký kết làm ăn với người khác, thì phải dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng.

3. Tình duyên, gia đạo

3: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo Can, Chi, Cung mệnh – Vansu.net

Theo tử vi tuổi Sửu, những cô gái tuổi Đinh Sửu hiền thục, đảm đảng, nên được nhiều người quan tâm, theo đuổi. Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi này có vận đào hoa rực rỡ, có nhiều mối duyên lành đưa tới.

Phụ nữ đã có gia đình nên đề phòng những mâu thuẫn nhỏ nhặt giữa vợ chồng trong năm nay. Mệnh chủ có thể trò chuyện với đối phương nhiều hơn để hai người thêm thấu hiểu lẫn nhau. Khi vấn đề được giải quyết, hôn nhân của mệnh chủ sẽ càng mặn nồng, ân ái.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Đinh Sửu tương đối khả quan trong năm Quý Mão 2023. Để nâng cao sức đề kháng, mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và thường xuyên luyện tập thể thao. Việc ngủ đủ giấc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.

Mỗi khi cảm thấy áp lực trong cuộc sống, nữ Đinh Sửu có thể thư giãn bằng cách làm những điều bản thân yêu thích, chẳng hạn như đọc sách, du lịch, cắm hoa…

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu năm 2023

Xem sao hạn năm 2023 nữ Đinh Sửu

(Xem sao hạn năm 2023 nữ Đinh Sửu)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nữ Đinh Sửu sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thủy Diệu, hay còn gọi là Phúc Lộc Tinh. Nhờ đường tài vận hanh thông, mệnh chủ có nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi, tích lũy được nhiều của cải. Thêm vào đó, sao Thủy Diệu cũng có thể giúp sự nghiệp của mệnh chủ phất lên trông thấy.

Tuy nhiên, sao Thủy Diệu cũng có thể khiến nữ Đinh Sửu gặp điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Đối với những xui xẻo này, mệnh chủ chỉ cần ứng xử ôn hòa, ăn nói khéo léo thì có thể dễ dàng chuyển nguy thành an.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, rất cát lợi đối với những người mệnh Thủy như nữ Đinh Sửu. Vậy nên, mệnh chủ có thể tận dụng thời vận may mắn này để thực hiện dự định quan trọng của bản thân.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Đinh Sửu 27 tuổi âm trong năm Quý Mão 2023, bị tác động bởi niên hạn Toán Tận.

Người xưa cho rằng Toán Tận là vận hạn chủ về hao tài tốn của, nên nữ Đinh Sửu phải đặc biệt lưu tâm tới tình hình tài chính của mình. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm, mệnh chủ cũng nên cẩn thận với việc đầu tư mạo hiểm. Nếu chẳng may bị bệnh thì nên khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh bị tiền mất tật mang.

3. Tứ trụ

Thiên Phá – Địa Hòa: Theo tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023, mệnh chủ gặp đôi chút khó khăn trong công việc vì bị người khác ngáng chân. Hãy coi những rắc rối này là cơ hội để khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Đinh Sửu trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa, tức là Heo gặp lửa.

Đây là điềm báo nhắc nhờ nữ Đinh Sửu nên cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian. Để tránh bị lợi dụng tình cảm hoặc tiền bạc, mệnh chủ nên cẩn trọng với các mối quan hệ, tránh xa những người giả dối, không đáng tin cậy.

5. Hóa giải sao hạn

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu có thể vừa cúng sao giải hạn, vừa làm lễ nghênh sao Thủy Diệu, bởi lẽ sao này có cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Việc thực hiện nghi lễ xa hoa, tốn kém là điều không cần thiết. Quan trọng nhất là mệnh chủ phải có tấm lòng thành kính thì mới nhận được sự phù hộ của gia tiên.

Nếu nữ Đinh Sửu chăm chỉ làm từ thiện xuất phát từ cái tâm thì sẽ càng tích lũy thêm nhiều công đức cho bản thân và gia đình. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng nên tu tập để loại bỏ sân si, không gây khẩu nghiệp để có cuộc sống bình an lâu bền.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể mang theo mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ, giảm tai ương bệnh tật, cuộc sống an nhiên, tăng sinh khí, từ đó công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Sửu năm Quý Mão

Tổng quan tử vi nữ Đinh Sửu năm 2023

3: 12 cách bói tình bạn theo tên, tuổi, cung để biết ai là “tri kỷ” – Vua Nệm

(Tổng quan tử vi nữ Đinh Sửu năm 2023)

Những yếu tố phong thủy có thể giúp cuộc sống của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 suôn sẻ hơn.

1. Màu hợp tuổi

Các chuyện gia phong thủy cho rằng, màu sắc có vai trò hỗ trợ trong việc cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành trong bản mệnh của con người. Tùy theo mệnh số, mỗi người lại phù hợp với những màu phong thủy khác nhau. Nữ mạng Đinh Sửu mệnh Thủy, nên chọn những màu thuộc hành Kim hoặc Thủy.

Nếu muốn nâng cao vận khí trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu nên sử dụng những màu phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để được vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là phong tục có truyền thống lâu đời của người Việt. Dân gian quan niệm rằng, người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì cả năm đó gia đình sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà.

Nữ mạng Đinh Sửu có mệnh Thủy nên sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn người mệnh Kim hoặc Thủy để xông đất. Dựa theo bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu, gia chủ tuổi này sẽ đón thêm nhiều điều cát tường nếu người xông đất thuộc tuổi Dậu hoặc Tỵ.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết theo tháng trong năm 2023 tuổi Sửu

(Tử vi chi tiết theo tháng trong năm 2023 tuổi Sửu)

Luận giải lá số tử vi Đinh Sửu nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ gặp được thời vận hanh thông, có khởi đầu năm mới hạnh phúc, vạn sự như ý.

Tháng 2: Mưu cầu về danh lợi được mãn nguyện như ý. Nếu mệnh chủ khiêm nhường, hòa nhã thì càng được nhiều người nể trọng.

Tháng 3: Cuộc sống bình yên, thuận buồm xuôi gió. Mệnh chủ được tận hưởng hạnh phúc bên gia đình.

Tháng 4: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn khởi, hăng say trong công việc.

Tháng 5: Không nên chủ quan với các vấn đề sức khỏe. Nên nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 6: Đề phòng chuyện hao tài tốn của. Nên cất giữ tài sản cá nhân cẩn thận để tránh bị kẻ gian nhòm ngó.

Tháng 7: Gặp may mắn về đường tình duyên, người độc thân dễ gặp ý trung nhân của đời mình..

3: Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Ở Nữ – Nam Có Ý Nghĩa Gì?

Tháng 8: Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ân ái, con cái khỏe mạnh, hòa thuận.

Tháng 9: Khi bất đồng ý kiến với người khác thì không nên sân si, quyết dành phần thắng về mình.

Tháng 10: Suy nghĩ cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn với người khác.

Tháng 11: Tiền đồ sự nghiệp tương đối khởi sắc. Mệnh chủ đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc.

Tháng 12: Vận đỏ ùn ùn kéo tới, mệnh chủ đón nhận nhiều tin tức đáng vui mừng.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Sửu

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão, nữ mạng Đinh Sửu không bị ảnh hưởng bởi hạn Thái Tuế, nên tài vận, sức khỏe và công việc được bình ổn, không gặp biến cố bất ngờ. Có 5 con giáp phải đề phòng vận hạn này trong năm 2023 là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Nữ mạng Đinh Sửu không gặp hạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ có thể tương đối an tâm về các phương diện trong cuộc sống. Các con giúp phải chịu hạn Tam Tai trong năm nay là Thân, Tý, Thìn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Đinh Sửu 27 tuổi âm, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu bước sang tuổi 27 âm, phạm Hoang Ốc, cụ thể là Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu tránh được hạn Kim Lâu nhưng vẫn gặp Hoang Ốc Tam Địa Sát. Vận hạn này sẽ gây bất lợi đối với sức khỏe của mệnh chủ nếu động thổ xây nhà. Theo kinh nghiệm dân gian, mượn tuổi làm nhà có thể hóa giải được vận hạn xui xẻo. Bằng cách này mệnh chủ có thể tiến hành công việc đúng theo kế hoạch mà vẫn bình an vô sự, tân gia được hưng vượng an khang.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2023 có tốt không?

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu có tài chính vững vàng, công việc suôn sẻ, là lúc thích hợp để sinh em bé. Mệnh chủ nên giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, đi đứng nhẹ nhàng để sức khỏe thai nhi luôn ổn định.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Đinh Sửu kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm Qúy Mão là thời điểm cát lành để nữ Đinh Sửu tính đến chuyện cưới xin. Nên tổ chức hôn lễ vào ngày lành tháng tốt để tình duyên bền chặt, vợ chồng sống với nhau đến đầu bạc răng nong.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts