Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Ất Hợi – Nam mạng – – Nhaphodongnai.com

Tu vi tuoi at hoi nam 2017

Xem tử vi 2017 tuổi Ất Hợi Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2017:

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người thông minh, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, nặng về tinh thần hơn vật chất. Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn. Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Ngoại trừ, sinh thuận Xuân, Hạ vào ban đêm là người tốt số, cuộc đời gặp nhiều may mắn, danh lộc cao thăng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, tha phương trôi nổi. Nhờ Quý Anh là người thông minh, công việc chỉ nhìn qua là làm được, nên tiền bạc không thiếu nhưng thiếu về tình cảm, tinh thần. Đặc biệt Quý Anh là người coi trọng ân nghĩa, đi vào Hậu vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an.

Công việc tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2017:

Có nhiều thời cơ tốt để phát huy năng lực, việc làm, Công việc, học tập, có thời cơ phát huy năng lực, lựa chọn môi trường tự nhiên hoạt động và sinh hoạt tương thích, đạt được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu một đời sống có nhiều đổi khác, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào Vận Thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn trọng trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, Họa sẽ lùi, việc làm hay học tập thay đổi trong khunh hướng đi lên .

Tình cảm tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2017:

Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng cũng khó được hạnh phúc, ngoại trừ Quý bạn có người vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tinh trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra. Quý bạn đừng nên quá lo cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chia sẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia sẻ với vợ, nỗi đau đớn cũng nhẹ vơi. Vợ chồng đang quá trẻ, sự nghiệp chưa thành, không nên sinh con, nhưng nếu có điều kiện vẫn có thể thực hiện. Đối với Quý bạn độc thân, năm nay ít bị vào tình cảm lứa đôi vì mải lo công việc, học hành, Nếu đã có, cần phải biết bồi đắp, đời sống độc thân còn kéo dài. Tuy nhiên, nếu muốn vẫn có thể thực hiện vì không có gì phải kiêng kỵ Quý bạn hợp với người tuổi Đinh Sửu (21 tuổi),Canh Thìn (18 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi); khắc kỵ với tuổi: Mậu Dần (20 tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).

Sức khỏe tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2017:

Sức khỏe dễ bị đau ốm khi thời tiết biến hóa. Nên cẩn trọng việc nhà hàng siêu thị và chăm sóc đến những bệnh về đường khí quản, phổi. Lái xe cẩn trọng

Related Posts