Sự khác biệt giữa Chiêm tinh và Tử vi – Nhaphodongnai.com

Tu vi chiem tinh

Sự khác biệt giữa Chiêm tinh và Tử vi - ĐờI SốNg Sự khác biệt giữa Chiêm tinh và Tử vi – ĐờI SốNg

Chiêm tinh học vs Tử vi

Con người đã chăm sóc đến việc biết về tương lai của mình từ thời thời xưa. Điều này là do anh ấy mong ước cải tổ và thoát khỏi bất kỳ yếu tố nào mà anh ấy thấy trong hiện tại. Chiêm tinh học là tổng thể về hoạt động và vận tốc của những ngôi sao 5 cánh và hành tinh. Người ta tin rằng những thiên thể này ảnh hưởng tác động đến đời sống của con người và biết về những hoạt động bật mý rất nhiều về tương lai của tất cả chúng ta. Có một khái niệm khác về tử vi mà hầu hết tất cả chúng ta đều chăm sóc. Có những tờ báo đưa tin tử vi hàng ngày dựa trên những cung hoàng đạo của một người. Chỉ là mối quan hệ giữa chiêm tinh học và tử vi và sự độc lạ của chúng là gì ? Bài viết này nỗ lực tìm ra sự độc lạ giữa hai công cụ báo trước tương lai .

Chiêm tinh học

Chiêm tinh học là một thuật ngữ chung có chứa trong mình một cơ sở kiến ​ ​ thức về khoa học giả được thực hành thực tế ở những nơi khác nhau trên quốc tế. Do đó, tất cả chúng ta có chiêm tinh học phương Tây, chiêm tinh học Ấn Độ hoặc Ấn Độ giáo và chiêm tinh học Trung Quốc. Nói chung, chiêm tinh học là một nỗ lực để tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa từ những thông số kỹ thuật, những chòm sao, hoạt động và vận tốc của những hành tinh và ngôi sao 5 cánh khác nhau. Chiêm tinh học cố gắng nỗ lực Dự kiến những sự kiện trong tương lai dựa trên hoạt động của những thiên thể. Thiên văn học, điều tra và nghiên cứu về những phép đo và hoạt động đúng chuẩn của những ngôi sao 5 cánh và hành tinh, từng là một phần của chiêm tinh học nhưng đã sớm tăng trưởng thành một ngành khoa học theo đúng nghĩa của nó. Phần tiên đoán của chiêm tinh học như tất cả chúng ta biết thời nay là điều khiến nhiều người tò mò trong khi nhiều người bác bỏ nó trọn vẹn . Trong số những triết lý chiêm tinh học khác nhau trên quốc tế có nguồn gốc từ những triết học cổ đại, thì chiêm tinh học Hindu được cho là có cơ sở thoáng đãng và có ý nghĩa nhất. Chiêm tinh được cho là một môn khoa học thân thiện ở Ấn Độ, nơi mọi người coi trọng nó trong đời sống hàng ngày và những sự kiện quan trọng như sinh nở, hôn nhân gia đình và sự nghiệp. Phần này của chiêm tinh học, mặc dầu nó chỉ là một phần, rất quan trọng so với hầu hết mọi người vì nó Dự kiến và cho biết điều gì đang xảy ra so với không chỉ những cá thể mà ngay cả những nhóm, công ty và vương quốc .

Lá số tử vi

Tử vi là một tài liệu được những nhà chiêm tinh học dựa trên ngày và giờ sinh của một cá nhân vì mỗi thời gian khác nhau tương quan đến vị trí và hoạt động của những thiên thể. Vị trí của mặt trời, sao hỏa, mặt trăng và những hành tinh khác tại thời gian sinh của mỗi cá thể là khác nhau, đó là nguyên do tại sao mỗi người có một tử vi duy nhất dựa trên chiêm tinh học. Hầu hết những tờ báo và tạp chí đều có phần tử vi hàng ngày Dự kiến những sự kiện trong đời sống của một cá thể vào ngày đó. Điều này được thực thi để tăng tính thông dụng và đồng ý những Dự kiến như vậy vì có hàng triệu người tin vào những Dự kiến này . Mỗi người có một tín hiệu mặt trời hoặc cung hoàng đạo tùy thuộc vào ngày và giờ sinh của họ. Có 12 cung hoàng đạo, và mỗi cá thể được chỉ định một tín hiệu mặt trời đơn cử tùy thuộc vào ngày và giờ sinh của mình. Người ta tin rằng tử vi của một người hoàn toàn có thể Dự kiến sức khỏe thể chất, tương lai và thậm chí còn những mối quan hệ của người đó với người khác tại bất kể thời gian nào trong cuộc sống .

Sự khác biệt giữa Chiêm tinh và Tử vi là gì?

• Chiêm tinh học là một khoa học giả dựa trên vị trí và chuyển động của các thiên thể và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người

• Tử vi là một tài liệu được thực thi cho một cá thể dựa trên ngày và giờ sinh của họ xem xét vị trí đúng chuẩn của những hành tinh và những vì sao tại thời gian đó• Lá số tử vi hàng ngày được đăng trên báo và được mọi người tin yêu đọc• Tử vi được tạo ra với sự trợ giúp của chiêm tinh học và chúng chỉ là một phần của chủ đề to lớn hơn của chiêm tinh học

Related Posts