Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng – – Nhaphodongnai.com

Tử vi 2017 kỷ tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2017 tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2017:

Quý Cô tuồi Kỷ Tỵ là người thông minh, ham học hỏi, có khiếu về văn chương hơn kỹ thuật. Tánh tính có phần khác người, nội tâm sâu sắc nhng hay biểu hiện đối nghịch, dễ bị người hiểu lầm. Đôi khi, trong lòng sầu muộn vẫn tỏ ra bình thường, vui vẻ, có lúc muốn được chăm sóc lại tỏ ra bất cần. Ý chí mạnh mẽ, chẳp chặt quan điểm của mình, khó tìm được sự hòa đồng với bạn bè nên trong việc làm ăn, ít người hợp tác. Nếu thuận sinh vào ban ngày của hai mùa Đông, Xuân, cuộc sống đưực thanh thản an nhàn, có chồng hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sinh phải chịu nhiều thử thách, Điếu khách chiếu mạng, phải dời đổi bôn ba, công danh sự nghiệp cũng như duyên tình có nhiều biến động. Quý Cô có khả năng chu toàn trách nhiệm ờ mọi lãnh vực nhưng thiếu sự ham muốn để vươn lên mà chỉ muốn an nhàn, thanh thản, sống với nội tâm nhiều hơn về vật chất, danh lợi. Tiền vận phải chịu lắm thăng trầm, tiền bạc sáng có chiều không. Nếu có của phụ ấm thì cũng trắng tay, phải tự mình làm ra mới giữ được. Vào Trung vận, của tiền nắm giữ được, nếu đường tình đừng dang dở sự nghiệp càng tăng Hậu vận phúc lộc đầy đủ,

Công việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2017:

Cẩn thận về tiền tài, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt. Có nhiều thời cơ tốt để toan tính việc làm làm ăn, được người trợ giúp, thực trạng thuận tiện để công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức. Giao tiếp không tốt. Quý bạn sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá, càng tranh thắng càng bị thua thiệt. Công việc làm ăn có nhiều dịp di chuyến hoàn toàn có thể đổi khác chỗ ở, chỗ làm và tình cảm gặp nhiều chuyện buồn phièn, nhưng tiền tài không thiếu .

Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2017:

Năm nay cuộc sống nhiều dao động nên buồn vui trong tình cảm cũng biến đổi không ngừng. Nếu đã có gia đình, Quý bạn nên nhũn nhặn, đừng tranh chấp trong lời nói để tránh rạn nứt tình cảm giữa vợ chồng. Khi có thai nghén phải cẩn thận giữ gìn bản thân dễ sinh bệnh, ốm yếu. Sinh con trong năm nay là điều tốt cho hạnh phúc gia đình. Đứa bé tuổi Dậu sẽ có nhiều điểm tương đồng, thuận thảo với Mẹ. Quan hệ với bên ngoài nên giảm thiểu dễ sinh bất lợi, bị kẻ xấu vu oan giá họa có hại cho hạnh phúc gia đình. Bên cạnh những niềm vui Quý bạn phải luôn phòng hao tốn bất ngờ, do bị trộm cướp cũng có thể do người thân gây hư hại. Nếu không cần thiết, nên tránh đi xa dễ gặp tai nạn. Gia đình khó tránh khỏi buồn phiền vì có người đau ốm, nạn tai hay chia xa. Đối với Quý bạn độc thân, năm nay vẫn còn độc thân trong cuộc đời. Tuy vẫn có người chú ý, theo đuổi nhưng chưa gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có một tình yêu tốt đẹp phải cố gắng giữ gìn, vun bồi tinh cảm. Chuyện kết hôn trong năm là điều có thể thực hiện vì không phải là Hung niên, không có gì kiêng kỵ đối với Quý bạn. Quý bạn hợp với người tuổi Quý Hợi (35 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (25 tuổi, Đinh Mão (31 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi).

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2017:

Ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng cần phòng những bệnh nhức đầu, chóng mặt, rối loạn máu huyết. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

Related Posts