Tư Vấn Bất Động Sản là gì? 10 Cách tìm khách hiệu quả nhất

Tư vấn bất động sản

Tư vấn bất động sản là gì? 10 cách tìm khách hiệu quả nhất đây chính là những câu hỏi. Mà bất kỳ người mới tham gia vào nghề môi giới bất động sản cũng đều thắc mắc. Tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận nghề. Một cách sâu sắc nhất và cơ hội tiến xa trong nghề cũng cao hơn.

Tư Vấn Bất Động Sản Là Gì
Tư Vấn Bất Động Sản Là Gì

Tư vấn bất động sản là gì? Bạn đã hiểu rõ?

Bất động sản là một kênh đầu tư hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng có được quyết định chính xác. Có được lợi nhuận như mình mong muốn. Kể cả việc đưa ra những quyết định đầu tư thì cũng có rất nhiều điều. Cần phải tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản, thị trường, thị hiếu… Chính vì thế việc tìm đến những người tư vấn bất động sản là điều mà nhiều người làm. Tư vấn bất động sản là gì

Tư vấn chính là bước rất quan trọng khi muốn bán một sản phẩm bất động sản. Tư vấn bất động sản là cung cấp những tài liệu nghiên cứu. Những số liệu thống kê và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Những thông tin này chính là tài liệu tham khảo để khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư.

Thông qua việc tư vấn bất động sản thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ Hiểu rõ giá trị, tiềm năng của bất động sản mà mình sắp mua hay đầu tư.

+ Không còn mơ hồ và những thủ tục giấy tờ, hợp đồng giao dịch nhà đất. Văn bản pháp lý để có thể mua được những bất động sản này.

+ Khi tham khảo ý kiến của người tư vấn bất động sản thì khách hàng còn có thể biết thêm được thị hiếu. Nhu cầu của nhiều khách hàng khác. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định đầu tư.

+ Lợi ích tốt nhất mà khách hàng nhận được đó chính là đề xuất mức giá, bất động sản phù hợp với điều kiện ngân sách.

3: Mua bán nhà đất tại dự án KĐT Anh Dũng 5, Quận Dương Kinh

Và một người tư vấn bất động sản chuyên nghiệp thì cũng cần phải có quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Họ cần phải tìm hiểu thông tin cũng như cung cấp cho khách hàng. Những số liệu tiềm năng về bất động sản mà mình đang bán. Hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu của họ người tư vấn sẽ có thể xây dựng. Được kế hoạch chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng. Và điều mà người tư vấn bất động sản nhận được nhiều nhất đó chính là trau dồi thêm kiến thức. Kỹ năng nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng để mang lại nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

10 cách tìm khách hiệu quả nhất cho nhân viên tư vấn bất động sản

Tìm kiếm khách hàng là một trong những việc quan trọng của nhân viên tư vấn bất động sản. Có tiếp xúc được với khách hàng thì mới có thể hiểu được mong muốn của khách. Tư vấn và bán được sản phẩm bất động sản của mình. Tuy nhiên cách nào thì tìm khách mới hiệu quả? Cùng tìm hiểu 10 cách tìm khách hiệu quả nhất sau đây

Cách Tư Vấn Bất Động Sản
Cách Tư Vấn Bất Động Sản

Website rao vặt

Mới bước vào nghề tư vấn bất động sản bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực. Đầu tiên là việc chưa có kinh nghiệm, chưa tích lũy được nhiều kiến thức và tất nhiên nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn có là con số 0. Cộng thêm áp lực cuộc sống đè nặng trên vai với đồng lương ít ỏi của nghề nghiệp.

Và nhiều nhân viên tư vấn đã chọn cách tiết kiệm và đơn giản nhất để tiếp cận khách hàng của mình đó là đăng tin trên các website rao vặt. Hiện nay có rất nhiều website chuyên đăng tin về bất động sản mà bạn có thể tham khảo. Chọn website càng lớn thì càng có nhiều người truy cập. Tuy nhiên cách này chỉ là giải pháp ban đầu thôi bởi vì nếu có quá nhiều người đăng tin trên website cũng có nghĩa là khách hàng có thể gặp băn khoăn khi chọn lựa. Và tất nhiên không phải lúc nào tin tức của bạn cũng đến tay khách hàng.

Telesale trực tiếp

Đây được xem là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh bất động sản. Và nó cũng có hiệu quả nhất định nếu bạn là người có kĩ năng giao tiếp và đặt vấn đề tốt để khách hàng có thể tiếp tục nói chuyện.

Về dữ liệu khách hàng bạn sẽ nhận trực tiếp từ công ty của mình hoặc tìm được do mối quan hệ. Tuy nhiên việc bị từ chối diễn ra thường xuyên và nếu nhụt chí thì bạn sẽ không thể duy trì được với nghề. Chính vì thế tránh làm phiền khách hàng vào những lúc nghỉ ngơi và kiên nhân, khéo léo trong cách nói chuyện để làm sao hẹn gặp được khách hàng đó là bạn đã thành công một nửa rồi.

Phát tờ rơi, treo băng rôn, đăng báo giấy ( tư vấn bất động sản là gì)

Kỹ nắng tư vấn bất động sản chuyên nghiệp
Kỹ nắng tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Đây là một cách tìm khách hàng bất động sản không hề mới mẻ. Thậm chí bạn sẽ phải tốn chi phí in tờ rơi, làm băng rôn, di chuyển đi lại các địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời nội dung của tờ rơi, băng rôn, mẩu tin đó cần phải trau chuốt nội dung đảm bảo ngắn gọn, xúc tích mà cung cấp được nhiều thông tin về kênh bán hàng của bạn và bất động sản đang cung cấp.

3: Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Đường Ngô Quyền, Quận Hà Đông

Cách này hiện nay chỉ hiệu quả với một bộ phận khách hàng có thói quen đọc báo giấy. Hoặc đôi khi cũng sẽ được khách hàng quan tâm nếu bạn phát tờ rơi ở địa điểm đông người. Tuy nhiên việc áp dụng nhiều kênh quảng cáo sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

Tận dụng mạng xã hội, đăng tin lên các hội nhóm fanpage ( tư vấn bất động sản là gì)

Thời đại thông tin bùng nổ ngày càng có nhiều người tiếp cận với mạng xã hội. Chính vì thế đây cũng là một kênh quảng cáo, tiếp cận khách hàng mà người tư vấn bất động sản có thể chọn lựa. Bạn có thể chọn lựa đăng tin trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…. Trên các trang mạng xã hội này có rất nhiều hội nhóm về bất động sản được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ. Chính vì thế việc tiếp cận khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hãy lưu ý dù đăng tin quảng cáo ở đâu thì yếu tố nội dung đảm bảo súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin vẫn phải đặt lên hàng đầu. Tốt nhất nên tạo riêng cho mình một fanpage và xây dựng nội dung, làm cho nó nổi bật lên vẫn là là một chiến lược lâu dài.

SEO website ( tư vấn bất động sản là gì)

Sau một thời gian làm việc nhất định khi đã có kinh nghiệm và một chút kinh phí. Thì hãy đầu tư thêm vào một kênh marketing hiệu quả hơn đó là lập website và Seo web.

Hầu hết những người tư vấn bất động sản có kinh nghiệm đều lập cho mình một hoặc một vài trang web riêng. Những trang web này giúp người tư vấn có thể đăng chi tiết về nội dung sản phẩm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chốt khách hơn. Tuy nhiên làm sao để trang web đến được với khách hàng? Cách tốt nhất là Seo website.

Tìm những từ khóa có lượt truy cập nhiều nhất về dự án, sản phẩm bất động sản. Chỉ có một vài vị trí hiển thị ngay trang tìm kiếm đầu tiên. Làm thế nào để trang web của bạn xuất hiện trong đó. Để làm được điều này cần rất nhiều thủ thuật. Bạn cần phải học thêm về kiến thức này nếu muốn tự thực hiện. Tuy nhiên nếu không tự làm được thì có thể thuê những công ty. Chuyên cung cấp dịch vụ Seo website và chọn lựa gói dịch vụ thích hợp.

Quảng cáo Adwords

3: Mua bán Đất tại Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2023 – Homedy

Đây cũng là cách sử dụng từ khóa tìm kiếm trên google tuy nhiên phương án này ít tốn thời gian hơn. Chỉ cần trả phí cho Google là website của bạn sẽ hiển thị ngay trên TOP 3 Quảng cáo của Google. Việc thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể vào trang google adwords. Để đăng nhập và khai báo nội dung theo google yêu cầu và tích hợp tài khoản visa vào để trả phí. Chi phí của việc quảng cáo này sẽ được tính trên mỗi click của thông tin đó.

Trực tại dự án và tư vấn trực tiếp ( tư vấn bất động sản là gì)

Không ai phủ nhận hiệu quả của những cách tìm kiếm khách hàng trên. Tuy nhiên để tìm kiếm được khách hàng không phải dễ dàng. Có nhiều khách dù đã được tư vấn qua điện thoại hay mạng xã hội. Nhưng vẫn muốn tìm đến trực tiếp dự án để khảo sát và lựa chọn.

Chính vì thế nếu tư vấn tận tình qua các phương tiện liên lạc đồng thời có mặt trực tiếp. Tại dự án để cung cấp thông tin thì uy tín của người tư vấn sẽ cao hơn. Đây là cách hiệu quả và có cơ hội bán được sản phẩm nhanh nhất nếu thị trường đang nóng. Cách tốt nhất là mở văn phòng giao dịch bất động sản ngay gần dự án để thu hút khách hàng.

Tận dụng các mối quan hệ ( tư vấn bất động sản là gì)

Sau một thời gian làm nghề chắc chắn bạn đã có một lượng khách hàng tiềm năng. Giữ mối liên hệ với những khách hàng cũ này chắc chắn. Bạn sẽ còn có thể bán được thêm sản phẩm cho họ trong tương lai. Biết đâu bạn lại có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa từ những mối quan hệ này.

Tất nhiên người tư vấn bất động sản cũng không thể bỏ qua. Được những mối quan hệ từ người thân, bạn bè. Tận dụng những mối quan hệ này bạn sẽ có được thêm nhiều khách hàng khác cho dự án của mình.

Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản SAIGON GREENLAND

https://saigongreenland.vn/

Địa chỉ: 185 Ngô Tất Tố Quận Bình Thạnh

Related Posts