‘Trò trốn tìm’ (tập 33 – 36): Cuối cùng, người gây nên vụ bắt cóc Min

Trò trốn tìm tập cuối

Bất ngờ hơn, đây còn là nhân vật ai cũng biết!

TIN LIÊN QUAN

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk

‘Trò trốn tìm’ (tập 24 – 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay

3: 12 Truyện Ông Già Noel Hay, Giàu Ý Nghĩa Nhất Cho Bé – POPS Kids

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi!

‘Trò trốn tìm’: Yêu hay không yêu nói một lời!

Sau khi biết Han Yeon Joo chính là Min Soo Ah, Cha Eun Hyuk bắt đầu nhớ về kí ức 20 năm trước. Khi ấy, Eun Hyuk vẫn lấy tên cũ là Jo Seung Min, bị bố ép đi làm công tại nhà Dong Hoon và gặp được Soo Ah. Với Soo Ah, chàng trai làm vườn họ Jo là người hiền lành, nhân hậu, nên cô thường quấn quýt bên anh.

Biết con trai mình thân với Min tiểu thư, Jo Pil Doo tìm cách ép anh dẫn cô đến để ông bắt cóc, tống tiền. Không ủng hộ cho hành vi của bố, Seung Min dẫn Soo Ah tới nửa đường thì bảo cô bỏ chạy, tuy nhiên anh chưa lường trước được vấn đề Jo Pil Doo đi theo sau và ‘bắt tận tay’ khoảnh khắc anh thả cô về.

3: 6 câu thần chú giúp trẻ ngủ ngon thẳng giấc xuyên đêm – MarryBaby

Dằn vặt trước hành động trong quá khứ, Eun Hyuk quyết định chia tay với Chae Rin. Những tưởng anh sẽ trở mặt, quay về với người vợ cũ nay đã trở nên giàu sang, nhưng không. Khi Soo Ah đề nghị anh hãy níu kéo mình, cựu tài xế của Jae Sang đã từ chối thẳng thừng, nói rằng mình không hề yêu cô.

Bởi trái tim anh chỉ có một mình Chae Rin, nên ngay lúc nghe tin Giám đốc của Make Pacific bị tai nạn giao thông, anh đã ngay lập tức chạy tới bệnh viện và cõng cô về nhà. Nhưng không yên ấm được mấy ngày, Chae Rin lại bị đuổi ra khỏi nhà vì đã giấu mọi người sự thật Yeon Joo chính là Soo Ah.

Dù đã cố gắng xin lỗi, thậm chí quỳ xuống đất và ôm chân mẹ nhưng tất cả mọi người trong gia đình đều tìm cách đay nghiến, ruồng bỏ cô. Một lần nữa, người đàn ông của Chae Rin – Eun Hyuk lại xuất hiện, đưa cô về căn phòng mình thuê và giúp cô mua giày cũng như quần áo. Cũng chính lúc này, chồng cũ – Moon Jae Sang vì muốn bày tỏ tình cảm chân thành của mình nên đã viện cớ hợp đồng công ty gặp trục trặc để đưa cô tới ở khách sạn cao cấp.

Vừa cầm đồ về, Eun Hyuk thấy Chae Rin đi cùng Jae Sang nên đã bám theo. Một lần nữa, anh đứng trước mặt sếp cũ và nói rằng Chae Rin chính là người phụ nữ của mình.

3: Lời chúc mừng ngày lễ Quốc khánh 2/9 hay – META.vn

Mặc kệ Eun Hyuk có khuyên nhủ bao nhiêu, nhưng Chae Rin vẫn quyết tâm đi làm. Cô quyết định chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của mình cho Soo Ah như một cách tạ lỗi. Song con đường trước mắt Chae Rin không hề bằng phẳng, bởi sau khi nghe được toàn bộ câu chuyện quá khứ từ người thừa kế của Tae San, Soo Ah đã nhớ lại vụ bắt cóc năm đó. Vương vấn chồng cũ và muốn trả thù, cô ép Eun Hyuk chia tay Chae Rin, bắt anh tới ra mắt gia đình như người yêu.

Tại đây, Eun Hyuk bất ngờ quỳ xuống xin lỗi nhà họ Min, tự nhận mình là con trai Jo Pil Doo và là người đã dẫn Soo Ah đi 20 năm trước trong sự ngạc nhiên của mọi người – kể cả Chae Rin.

Vậy nhà họ Min sẽ làm gì Eun Hyuk? Liệu tình cảm giữa anh và Chae Rin có bị chia cắt? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Trò trốn tìm, lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Related Posts