Friday Night Funkin’ – Tải về

Trò chơi fnf

Trò chơi PC theo chủ đề âm nhạc miễn phí

Friday Night Funkin ‘là một trò chơi máy tính miễn phí cho phép bạn khớp các thao tác gõ bàn phím của mình với các nốt nhạc chơi trong trò chơi. FNF cung cấp cho bạn một đối thủ mới để đối mặt trong mỗi cấp độ, được tổ chức thành các tuần. Friday Night Funkin ‘chỉ có sẵn dưới dạng trò chơi một người chơi .

Dance Dance Revolution, Stepmania và PaRappa the Rapper giống như Friday Night Funkin ‘. Tất cả các tiêu đề đều dựa trên việc khớp chuyển động của bạn với nhịp điệu của âm nhạc. DDR và Stepmania có các lựa chọn âm nhạc tốt hơn đáng kể. PaRappa the Rapper và FNF giới thiệu các bài hát dựa trên hài kịch thay vì chất lượng chuyên nghiệp.

Friday Night Funkin ‘khả dụng vào ngày nào?

Friday Night Funkin’ khả dụng trên các thiết bị máy tính và máy tính xách tay như Windows PC, Mac và hệ điều hành Linux, và cả điện thoại thông minh. Một nhóm các nhà phát triển từ cộng đồng Newgrounds đã tạo ra Friday Night Funkin ‘: Ninjamuffin99, PhantomArcade, Kawai Sprite và evilk8r. Vì FNF là miễn phí và mã nguồn mở , các game thủ đã phát triển các bản mod để phù hợp với sở thích của họ. Số lượng lớn các bản mod thu hút một cộng đồng vững chắc đến với Friday Night Funkin ‘vì trò chơi tiếp tục phát triển thường xuyên.

Trong trường hợp bạn biết cách viết mã, bạn có thể tự sửa đổi cấu trúc của trò chơi. Trò chơi nhịp điệu có bảy cấp độ chính được phân loại theo tuần, cho phép bạn gặp gỡ các nhân vật mới không chơi. FNF yêu cầu màn hình, bàn phím và loa của bạn để bạn chơi. Nhạc phát trong khi mũi tên đến gần dòng mà bạn cần khớp với các phím.

3: NHỮNG VỊ TƯỚNG LẠI ĐƯỢC TĂNG SỨC MẠNH LẦN NỮA

Lời nhắc rất đơn giản: trái, xuống, lên và phải . Có sẵn một hướng dẫn ngắn để đảm bảo rằng bạn đã làm quen với các bước để giành chiến thắng. Thang trượt cho phép bạn biết mức độ sức khỏe của mình xuất hiện ở cuối màn hình. Điểm đánh dấu nằm ở giữa đồng hồ khi mỗi trận chiến mới bắt đầu.

Bạn càng điền đúng nhiều ghi chú, thì càng có nhiều thanh trượt di chuyển sang trái để hiển thị một đường màu xanh lục. Bạn có thể biết rằng đối thủ của bạn đang làm tốt hơn bạn khi điểm đánh dấu di chuyển sang bên phải, hiển thị một đường màu đỏ.

Điều gì đã khiến Friday Night Funkin ‘trở nên nổi tiếng?

Friday Night Funkin ‘có một cốt truyện tinh tế nhưng thú vị. Mặc dù FNF không đưa ra một câu chuyện nổi bật, nhưng bạn vẫn có thể hiểu rằng mục tiêu là đoàn kết Bạn trai và Bạn gái lại với nhau. Giao diện người dùng được chia thành hai bên, với bạn trai, nhân vật bạn nhập vai, ở bên phải và đối thủ ở bên trái.

Bạn gái ngồi ngay giữa trận chiến âm nhạc trên đầu một chiếc loa. Mặc dù âm nhạc phát ra từ loa không hấp dẫn, nhưng lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách vẫn giúp người chơi tham gia. Tuy nhiên, một số người chơi nhận xét rằng họ rất thích âm nhạc của FNF.

3: Ảnh Liên Quân Đẹp Nhất ❤ Bộ Hình Liên Quân Ngầu Mới

Các bài hát điện tử trở nên nhanh hơn và khó hơn khi trò chơi diễn ra. Mặc dù sự biến đổi trong các loại nhạc là tinh tế, nhưng các bài hát có các thể loại hơi khác nhau đối với từng thể loại như EDM và hip-hop. Các bài hát thiếu chất lượng trong danh sách phát cùng với lời nhắc chồng chéo và trễ khiến Friday Night Funkin ‘trở nên kém lý tưởng.

FNF hiện tại có sẵn miễn phí . Các nhà phát triển chấp nhận quyên góp để đóng góp cho sự phát triển của trò chơi. Friday Night Funkin ‘có dung lượng nhẹ để cài đặt, đó là một điểm khác giúp số lượng game thủ tham gia vào cộng đồng Friday Night Funkin’ rất cao.

FNF có phải là một trò chơi thịnh hành không?

Từ ‘xu hướng’ có thể ngụ ý rằng sự phổ biến của một chủ đề nhất định là tạm thời. Trò chơi Friday Night Funkin ‘khuyến khích bạn quay lại và chơi lại vì mục đích thưởng thức và cải thiện.

Phong cách của đồ họa mang phong cách cổ điển . Các chuyển động năng động làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như mái tóc của Bạn gái di chuyển khi có tàu chạy qua. Mỗi tuần mục tiêu là giữ cho thanh trượt có màu xanh lục trong khi bạn khớp các ghi chú trên màn hình. Hai thí sinh có micro để mỗi người hát trong trận chiến.

3: Cách nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ Viettel dễ dàng qua tin nhắn SMS

Mỗi cấp độ sẽ có khoảng hai đến ba bài hát để hoàn thành. Các nhà phát triển liên tục phát hành các bản cập nhật mới bổ sung các nhân vật, cảnh mới và hơn thế nữa. Tổng số 10 nhân vật trong FNF là Boyfriend, Girlfriend, Daddy Dearest, Mommy Mearest, Monster, Senpai, Spirit, Pic, Tankman và Skid and Pump. Skid và Pump được coi là một nhân vật vì họ thi đấu trong trận chiến cùng nhau.

Nhân vật Senpai giới thiệu một phong cách mới cho FNF, vì đồ họa trở nên pixel. Trong khi FNF không có một số lượng truyền thuyết đáng kể, Senpai đã thêm một lớp bổ sung vào câu chuyện. Mặc dù Friday Night Funkin ‘ không có các đoạn cắt cảnh để giải thích mối liên hệ giữa các nhân vật, trận chiến Senpai vẫn bao gồm các hộp thoại để làm cho trò chơi hấp dẫn hơn.

Là Friday Night Funkin ‘thân thiện với trẻ em?

Trò chơi máy tính giới thiệu vũ khí và phong cách phụ nữ . Đồ họa theo phong cách hoài cổ làm cho các khía cạnh phi đạo đức của trò chơi dễ bị bỏ qua hơn, tuy nhiên, chủ đề vẫn rõ ràng trong Friday Night Funkin ‘. Mức độ đạo đức là một yếu tố quan trọng khác để người chơi xem xét liệu FNF có đáng chơi hay không.

Trò chơi PC gây nghiện

Phiên bản chính thức của Friday Night Funkin ‘có tổng cộng 10 NPC. Trong khi khung cảnh thay đổi mỗi tuần , Girlfriend vẫn ở giữa hai đối thủ cạnh tranh ở mỗi bên màn hình. Hàng mũi tên phía trên mỗi đối thủ để khớp nhạc theo nhịp gõ bàn phím.

Có gì mới?

Friday Night Funkin ‘đã nhận được tài trợ để tiếp tục phát triển trò chơi strong >. Các biến thể mới của FNF được phát hành thường xuyên để giới thiệu các NPC, bối cảnh và truyền thuyết mới. Vì cộng đồng FNF rất mạnh nên các nhà phát triển chấp nhận sự trợ giúp từ các nhà phát triển có năng lực, những người có thể cải thiện FNF hơn nữa.

Related Posts