Viên uống Blood Pressure+++ Jpanwell hỗ trợ ổn định và điều hòa

Thuốc điều hòa huyết áp

Mô Tả Sản Phẩm

Điều hòa huyết áp, tăng cường lưu thông máu

Đúc kết kinh nghiệm từ những người sống thọ, giới y học Nhật Bản đã nghiên cứu tạo nên bí quyết hoàn hảo đưa vào sản phẩm huyết áp Blood Pressure+++, mang lại giá trị sức khỏe cho người sử dụng, góp phần tạo nên đời sống chất lượng, giảm bớt nỗi lo về bệnh huyết áp.

Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch để đẩy máu đi khắp cơ thể, nuôi dưỡng các mô và duy trì hoạt động của các cơ quan. Huyết áp được tạo ra do lực co bóp của tim và sức cản của động mạch. Cường độ áp lực máu quá lớn hay quá nhỏ cũng có thể thay đổi hoạt động trong cơ thể và kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe.

Blood Pressure+++ hỗ trợ duy trì chỉ số huyết áp tối ưu, cải thiện sức khỏe và tăng khả năng phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến huyết áp.

Điều hòa và ổn định huyết áp

3: Gối hạc: Vị thuốc cho người đau khớp gối – YouMed

Blood Pressure+++ giúp điều hòa huyết áp ở cả những người bị huyết áp cao, huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định. Bằng cách củng cố độ bền thành mạch, giúp thành mạch dẻo dai, điều hòa sự co và giãn mạch, nhờ đó có thể góp phần kiểm soát áp lực máu trong lòng mạch.

Sản phẩm cũng tác động đến các tác nhân gây tăng huyết áp. Cụ thể là làm giảm mỡ trong máu gây hẹp lòng mạch, đồng thời làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng lo lắng gây tăng huyết áp đột ngột.

Tăng cường lưu thông máu

Huyết khối và mỡ máu là những yếu tố thúc đẩy tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch, tai biến mạch máu não. Mỡ máu làm xơ vữa thành động mạch, làm giảm độ bền thành mạch, gây vỡ mạch máu não. Khi chúng bong khỏi thành mạch sẽ tạo lập huyết khối làm tắc động mạch, gây đột quỵ thể nhồi máu não.

Nattokinase là thành phần quan trọng trong các sản phẩm hỗ trợ giảm trừ cục máu đông, đã được chứng minh có hiệu quả cao gấp 4 lần so với enzym plasmin nội sinh trong cơ thể. Nattokinase không chỉ thúc đẩy cơ chế tự hủy huyết khối mà còn trực tiếp tác động lên sợi tơ huyết, rút ngắn thời gian phân hủy cục máu đông.

3: Hội chứng thắt lưng hông là gì? và phương pháp điều trị bệnh

Nhờ hiệu quả này, Blood Pressure+++ ‘’dọn đường’’ cho máu lưu thông dễ dàng hơn, vận chuyển dưỡng chất và oxy đến nuôi dưỡng não bộ và các chi. Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiếu máu như chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ, buồn nôn, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy,… Quan trọng hơn hết chính là gián tiếp làm giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.

Hỗ trợ tốt cho bệnh tim mạch

Kết hợp công dụng ổn định huyết áp và cải thiện lưu thông máu giúp trái tim khỏe mạnh và hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các bệnh lý tim mạch liên quan đến cao huyết áp và thiếu máu đến tim.

Ưu điểm nổi bật của Blood Pressure+++

Blood Pressure+++ tập hợp đầy đủ các thành phần tốt cho việc điều chỉnh và điều hòa huyết áp mà ít sản phẩm nào có được đầy đủ như vậy. Nếu các sản phẩm huyết áp ngày nay thường chỉ chứa từ 3 – 4 thành phần chính thì Blood Pressure+++ cung cấp hơn 10 thành phần và chất nào cũng có tác dụng rất tích cực đến việc điều hòa huyết áp.

Ưu điểm của các dưỡng chất có mặt trong Blood Pressure+++ chính là nguồn gốc từ tự nhiên, đạt được tiêu chí quan trọng là khả năng sử dụng lâu dài nhưng không gây tác dụng phụ, thân thiện với mọi đối tượng chịu ảnh hưởng về bệnh lý huyết áp.

3: 100g táo đỏ bao nhiêu calo? Ăn táo đỏ có béo không?

Đây là sản phẩm được nghiên cứu bào chế và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, đầy đủ các chứng nhận, cam kết về mặt chất lượng. Được người Nhật tin dùng và đánh giá cao.

Viên uống hỗ trợ huyết áp Blood Pressure+++ 2

Blood Pressure+++ được nhập khẩu chính thức bởi JpanWell. Với thông điệp ‘Made in Japan’, JpanWell mong muốn tạo sự uy tín và niềm tin chất lượng trong lòng khách hàng. Cam kết cung ứng cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm được chọn lọc rất kỹ lưỡng và sản xuất tại Nhật Bản. Các sản phẩm của JpanWell đều được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng, cấp giấy chứng nhận được phép nhập khẩu và phân phối.

Blood Pressure+++ hiện được bán độc quyền bởi Nhà thuốc Long Châu.

Related Posts