Dự báo thời tiết Huyện Nga Sơn – Thanh Hóa – Thoitiet.vn

Thời tiết nga sơn thanh hóa

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Nga Sơn. Huyện Nga Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thanh Hóa.

dự báo thời tiết huyện Nga Sơn

Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Tổng quan Huyện Nga Sơn

Huyện Nga Sơn nằm ở phía đông bắc tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa khoảng 40 km về phía đông Bắc, cách quốc lộ 1A khoảng 14 km về phía đông và cách Hà Nội khoảng 120 km về phía nam, có địa giới hành chính:

 • Phía bắc và đông giáp tỉnh Ninh Bình
 • Phía tây giáp các huyện Hà Trung, Hậu Lộc và thị xã Bỉm Sơn
 • Phía nam giáp Vịnh Bắc Bộ

Hơn 80% diện tích của huyện là đồng bằng, địa hình thoải từ tây sang đông. Phía bắc của huyện có dãy núi Tam Điệp, phía nam có con sông Lèn chảy qua.

Huyện có bờ biển dài 20 km và hàng năm Nga Sơn lấn ra biển từ 80 đến 100 m do phù sa bồi đắp của sông Hồng và sông Đáy.

3: Bảng xếp hạng top 5 sàn Forex uy tín, tốt nhất thế giới tại việt nam

Huyện Nga Sơn có diện tích tự nhiên 144,95 km². Dân số năm 2010 là 153.433 người. 17% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Nga Sơn có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nga Sơn (huyện lỵ) và 23 xã (trong đó có 8 xã vùng biển): Ba Đình, Nga An, Nga Bạch, Nga Điền, Nga Giáp, Nga Hải, Nga Liên, Nga Phú, Nga Phượng, Nga Tân, Nga Thạch, Nga Thái, Nga Thắng, Nga Thanh, Nga Thành, Nga Thiện, Nga Thủy, Nga Tiến, Nga Trung, Nga Trường, Nga Văn, Nga Vịnh, Nga Yên.

Về kinh tế:

– Cơ cấu kinh tế:

 • Nông nghiệp: 38.7%
 • Tiểu thủ công nghiệp – xây dựng cơ bản 27.3%
 • Dịch vụ- thương mại 34%

– Tốc độ tăng trưởng kinh tế: 9,7%/năm GDP = 32 triệu đồng trên người/năm. Nông nghiệp vẫn là nguồn thu chính của người dân huyện Nga Sơn. Tiểu thủ – Công nghiệp những năm gần đây có nhiều công ty mới như: công ty may MS Vina, công ty may Winners Vina, công ty sản xuất đồ chơi trẻ em Kam Fung… và nhiều công ty xây dưng khác đã và đang đầu tư nhiều hạng mục công trình quan trọng như Chợ huyện, Nhà truyền thống, Trung tâm văn hóa, kè sông Hưng Long …

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Nga Sơn

3: Có nên để coin trên sàn Binance? Ví Binance có an toàn không?

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Nga Sơn

Bản đồ Huyện Nga Sơn

bản đồ giao thông huyện Nga Sơn

Bản đồ giao thông của Huyện Nga Sơn

Huyện Nga Sơn nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Nga Sơn

Bản đồ vệ tinh của Huyện Nga Sơn

Thời tiết Huyện Nga Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Nga Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Nga Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Nga Sơn ngày mai

3: Android có thùng rác không? Cách khôi phục các tệp đã xóa nhanh

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Nga Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Nga Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

 • Xem thêm: Thời tiết Huyện Nga Sơn 3 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Nga Sơn 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Nga Sơn 7 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Nga Sơn 10 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết Huyện Nga Sơn 15 ngày tới

Thông tin khí hậu tại Huyện Nga Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Related Posts