Thẻ MB Bank Visa Credit Là Gì? Rút Tiền Được Không? Đăng Ký

Thẻ visa mb

Thẻ MB bank Visa Credit hiện có rất nhiều ưu đãi khi sử dụng, giúp người sở hữu chi tiêu thoải mái với hạn mức tín dụng cao, được đặc quyền khi đi máy bay, du lịch, book phòng khách sạn. Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Thẻ MB Bank Visa Credit Là Gì, cũng như các thông tin sử dụng, đăng ký khác Infofinance.vn đã có những thông tin chia sẻ dưới đây.

Thẻ MB Bank Visa Credit Là Gì

Thẻ MB Bank Visa Credit là thẻ tín dụng được phát hành dựa trên sự hợp tác giữa ngân hàng Mb bank – Ngân hàng Quân đội Việt Nam với công ty thanh toán lớn nhất thế giới – Visa Inc, là loại thẻ được ngân hàng cấp hạn mức chi tiêu trước trả tiền sau với mục đích chi tiêu mua sắm trực tuyến và trực tiếp.

Hiện nay với loại thẻ Visa thì ngân hàng Mbbank phát hành nhiều hạng thẻ khác nhau. Thẻ tín dụng MB bank Visa là thẻ tín dụng quốc tế, cho phép giao dịch quốc tế nhanh chóng với các đặc điểm sau:

 • Được rút tiền tại tất cả các cây ATM ngân hàng nội địa
 • Thanh toán tại Pos toàn cầu, nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa
 • Được phép rút tiền VNĐ và tiền ngoại tệ
 • Được tính lãi suất hàng năm
 • Được ưu đãi thanh toán nhiều khi đi du lịch, mua sắm, đặt phòng, ăn uống…

3: Bán tài khoản Tradingview Pro – Premium giá chỉ 200k/1 tháng

Xem nhiều hơn các thông tin về ngân hàng MB Bank tại Top10SanForex.com

Phân biệt thẻ MB Bank Visa

Thẻ MB Visa Credit với thẻ Visa MB Debit

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa thẻ Visa Credit MB với thẻ Visa MB Debit, về cơ bản thì đây là 2 loại thẻ hoàn toàn khác nhau, khác nhau rất nhiều về mục đích sử dụng cũng như phát hành.

1.Thẻ Visa Credit MB

3: Chỉ số CPI là gì? Ý nghĩa và cách xác định chỉ số giá tiêu dùng – TOPI

Thẻ Credit là thẻ tín dụng, đây là loại thẻ được ngân hàng phát hành với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu ăn uống, du lịch, giải trí… và sẽ được ngân hàng cấp hạn mức chi tiêu, bạn sẽ dùng tiền trướ và trả tiền sau cho ngân hàng. Vậy nên đối với thẻ tín dụng ngân hàng thường yêu cầu khắt khe về điều kiện phát hành, cụ thể là thu nhập cá nhân.

The-MB-Bank-Visa-Credit
Thẻ MB Bank visa Credit là gì

2. Thẻ Visa Debit MB

Thẻ Debit là thẻ ghi nợ, ngân hàng MB bank cũng có liên kết với công ty Visa để phát hành thẻ ghi nợ quốc tế, ghi nợ nội địa. Đây là thẻ thanh toán mà người dùng phải nộp tiền vào mới sử dụng được, có bao nhiêu sẽ tiêu bấy nhiêu. Tiền được giữ trong tài khoản ngân hàng, người dùng có thể chuyển cho bất kỳ người nào trong hệ thống ngân hàng Việt Nam và nước ngoài. Đặc việt rút tiền, nạp tiền bất kỳ khi nào có nhu cầu, vậy nên điều kiện mở thẻ Visa MB debit rất đơn giản, không yêu cầu thu nhập.

3: Tất tần tật về phố Wall – unitrain.edu.vn

Thẻ Visa MB có rất nhiều quyền hạn, ưu đãi khuyến mãi, có thể xem chi tiết hơn tại: Bank số – blog tài chính nhanh nhất hiệu quả.

Thẻ MB bank Visa Credit với thẻ Mastercard Credit

Cùng đều là thẻ tín dụng quốc tế, tuy nhiên loại thẻ này khác nhau nên mọi người cần phân biệt. Tuy nhiên, sự khác nhau ở đây không nhiều, bởi chỉ khác ở công ty thanh toán. Thẻ Visa là của công ty thanh toán Visa Inc có trụ sở tại Mỹ, hoạt động toàn cầu. Còn thẻ Mastercard là MasterCard Worldwide là công ty đa quốc gia với hoạt động chính về nghiệp vụ thanh toán.

Thường thì thẻ visa sẽ phổ biến hơn ở khu vực Châu Á, còn đối với thẻ Master Card nó được sử dụng nhiều hơn ở Mỹ, và các nước châu Âu. Hiện tại ngân hàng MB không phát hành, liên kết với Mastercard mà chỉ Thẻ loại Visa mà thôi.

Các loại thẻ tín dụng MB bank Visa

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Modern Youth

Đây là thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi cho người mở, đặc biệt sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi mở thẻ. Cơ bản thì đây là thẻ tín dụng phổ biến, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể đăng ký phát hành thẻ.

 1. Ưu đãi:
 • Mở thẻ tín dụng online 100% nhanh chóng
 • Miễn phí phát hành & thường niên thẻ phi vật lý
 • Có thể sử dụng thẻ ảo hoặc phát hành thẻ phi vật lý
 • Trả góp lãi suất 0% tại hơn 1000 điểm mua sắm
 • Tặng bảo hiểm thanh toán ngay khi sở hữu thẻ

Related Posts