Các sản phẩm thẻ tín dụng Agribank đang phát hành – TheBank

Thẻ tín dụng agribank

Giới thiệu về thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank là thẻ tín dụng quốc tế do Agribank liên kết với các tổ chức thẻ Visa/Mastercard/JCB phát hành cung cấp cho khách hàng. Thẻ được sử dụng và chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa với số tiền được ngân hàng ứng trước và chỉ phải trả lại sau mỗi tháng khi đến hạn thanh toán theo quy định của Agribank.

Thẻ tín dụng Agribank miễn lãi 45 ngày cho chủ thẻ, chủ thẻ mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng Agribank trong thời gian miễn lãi và hoàn trả đầy đủ số tiền đã dùng đúng hạn thanh toán ghi trên sao kê sẽ không bị tính lãi suất. Hết thời gian miễn lãi mà tổng dư nợ chưa được hoàn trả đầy đủ sẽ bị tính lãi suất.

Các loại thẻ tín dụng Agribank

Mục đích dùng thẻ tín dụng của mỗi khách hàng là khác nhau, do đó ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu dùng thẻ của các đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể gồm:

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi bảo hiểm

Đây là loại thẻ tín dụng mang tới những ưu đãi về việc mua bảo hiểm hay tặng bảo hiểm cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm thẻ tín dụng Agribank sau để được tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Thẻ tín dụng Agribank Mastercard/Visa Gold: Thẻ có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng giúp khách hàng giao dịch tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (ATM/POS) có logo Agribank/Visa/Mastercard. Chủ thẻ sẽ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng.Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold: Thẻ có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng mang tới ưu đãi miễn phí bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng.Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum: Đây là thẻ tín dụng hạng cao cấp với hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng, chủ thẻ sẽ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi golf

3: Phương pháp vpa dòng tiền thông minh pdf – HTTLE

Khách hàng yêu thích bộ môn golf có thể lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng Agribank JCB Ultimate hạng bạch kim mới ra mắt của Agribank để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn liên quan tới golf như sau:

 • Miễn phí ra sân tại 04 sân Golf FLC và tặng 01 đêm nghỉ tại resort FLC (06 tháng/lần);
 • Giảm 60% phí ra sân tại 10 sân Golf trên toàn quốc (01 tháng/lần);Áp dụng mức phí ưu đãi tại các sân Golf nổi tiếng từng đăng cai các giải Golf lớn của Nhật Bản.
 • Ngoài ra chủ thẻ còn được hưởng đặc quyền phòng chờ sân bay khi được miễn phí sử dụng phòng chờ quốc tế Hạng Thương gia tại 03 sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng và hơn 44 phòng chờ quốc tế trên thế giới cùng nhiều tiện nghi như miễn phí wifi, đồ uống, phòng tắm và dịch vụ giữ đồ…

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi giảm giá

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Agribank sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến từ Agribank cùng các đối tác như Visa/Mastercard/JCB. Tùy từng thời điểm chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các đơn vị liên kết thuộc nhiều lĩnh vực từ mua sắm, giải trí, ẩm thực, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… Điển hình có 2 ưu đãi mới nhất đang còn hiệu lực đó là:

 • Nhận Voucher 30.000 VND và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin tại Shopee khi mua sắm trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa từ nay đến hết ngày 19/01/2021.
 • Giảm giá lên đến 20% trên giá đặt phòng tại Flamingo Dai Lai Resort từ nay đến hết 2020 khi thanh toán bằng thẻ thẻ JCB được Agribank.

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi rút tiền mặt

Khách hàng mở thẻ tín dụng với mục đích rút tiền mặt có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm thẻ tín dụng Agribank đang cung cấp. Khách hàng khi rút tiền tại ATM Agribank sẽ trả phí 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000VND/giao dịch, tại ATM ngân hàng khác trả phí 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000VND/giao dịch.

Bạn có thể so sánh ngay các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng khác với các loại thẻ tín dụng Agribank đang cung cấp để lựa chọn được thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Agribank

Một số điều kiện và thủ tục cơ bản khi mở thẻ tín dụng Agribank khách hàng cần đáp ứng.

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân như giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Đã có tài khoản tại Ngân hàng Agribank.
 • Có mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên

Thủ tục

 • Giấy đăng ký mở thẻ kiêm bản hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu ngân hàng Agribank
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.
 • Hợp đồng lao động hay quyết định bổ nhiệm chức vụ…
 • Xác nhận lương hay sao kê lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Agribank

Tùy từng thời điểm ngân hàng Agribank sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàn sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Hiện nay một số chương trình ưu đãi nổi bật như “Lướt JCB, săn deal, rước “táo” trọn hứng vi vu”, hay chương trình “Thanh toán thông minh – Rinh quà cực khủng”… vừa mới hết hạn, Agribank đang chuẩn bị để tung ra các ưu đãi khác thay thế. Một số ưu đãi vẫn đang được triển khai có thể kể đến như:

 • Nhận Voucher 300.000 VNĐ và 300 Shopee Coin tại SHOPEE khi mua sắm trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa từ nay đến hết ngày 19/01/2021.
 • Giảm đến 20% trên giá đặt phòng khi booking Villa, tòa Forest in The Sky tại Flamingo Dai Lai Resort từ nay đến hết 2020 khi thanh toán bằng thẻ thẻ JCB được Agribank.

Có nên mở thẻ tín dụng Agribank?

3: Giá cao su hôm nay 8/12/2022: Thị trường đồng loạt giảm

Có vô số các sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành trên thị trường thẻ của Việt Nam, nhưng thẻ tín dụng Agribank vẫn có chỗ đứng riêng và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng chính bởi những ưu điểm sau:

 • Đa dạng các loại thẻ tín dụng cho khách hàng lựa chọn: Khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng theo mong muốn của bản thân, bạn có thể chọn thẻ nhiều ưu đãi giảm giá hay thẻ ưu đãi bảo hiểm, thẻ rút tiền, thẻ ưu đãi golf. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn hạng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện thu nhập của mình, có 3 hạng thẻ cho khách hàng lựa chọn là hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim.
 • Agribank triển khai nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng: Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Agribank sẽ được tham gia nhiều các chương trình ưu đãi giảm giá quanh năm, ưu đãi này hết hạn sẽ có ưu đãi khác thay thế. Đa dạng các ưu đãi giảm giá thuộc nhiều lĩnh vực cho khách hàng lựa chọn tham gia và tận hưởng.
 • Thẻ tín dụng Agribank nhiều tiện ích: Chủ thẻ được phép giao dịch offline/online tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (ATM/POS) có logo Agribank/Visa/MasterCard/JCB trên toàn cầu, giúp việc chi tiêu mua sắm trở nên đơn giản, không cần mang theo tiền mặt. Chủ thẻ được hưởng miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch mua bán hàng hoá, dịch vụ giúp việc dùng thẻ chi tiêu thuận lợi hơn.
 • Chủ thẻ được tặng bảo hiểm: Chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng Agribank có hạn mức tín dụng cao: Hạng thẻ tín dụng Platinum cho Agribank phát hành có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, thẻ hạng vàng hạn mức 300 triệu đồng, khách hàng có thể thoải mái giao dịch và chi tiêu với hạn mức được cấp.

Có thể thấy, những yếu tố trên đây chính là những ưu điểm thẻ tín dụng Agribank mang lại và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý cần nhớ khi dùng thẻ tín dụng Agribank

Một số lưu ý khi dùng thẻ tín dụng dành cho những người lần đầu sử dụng:

 • Hãy tận dụng triệt để các ưu đãi từ thẻ như ưu đãi giảm giá, tặng quà hay tặng voucher mà Agribank và các đối tác mang lại để giúp tiết kiệm tiền trong chi tiêu. Tuy nhiên khi dùng thẻ chi tiêu hãy dựa trên nhu cầu của bản thân và gia đình, không nên vì rơi vào “bẫy” giảm giá mà quẹt thẻ mất kiểm soát có thể khiến hạn mức khả dụng của thẻ hao hụt không hợp lý.
 • Thanh toán dư nợ đúng hạn bằng cách nhớ ngày đến hạn thanh toán ghi trong sao kê được gửi về. Cách tốt nhất để bạn trả nợ đúng hạn là đăng ký dịch vụ tự động trích nợ từ tài khoản cá nhân. Hàng tháng hệ thống sẽ chủ động trích 1 phần thu nhập từ tài khoản cho việc thanh toán dư nợ.
 • Luôn chú ý bảo mật thông tin thẻ bằng cách ký vào mặt sau của thẻ, ghi nhớ và xóa số CVV trên thẻ, lưu tâm khi đưa thẻ cho nhân viên bán hàng quẹt thanh toán nhằm tránh thông tin thẻ bị chụp lại. Khi mua hàng online bằng thẻ tín dụng không click vào những đường link lạ trong email hay các đường link của các trang web không uy tín. Khi thấy có giao dịch bất thường cần thông báo cho Agribank để tạm khóa thẻ ngay.
 • Hạn chế sử dụng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì ngoài phí rút tiền chủ thẻ còn bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút tới khi trả đầy đủ toàn bộ dư nợ.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Agribank

Rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank có mất phí không?

Có. Khách hàng phải trả phí dựa trên số tiền rút với tỷ lệ phí rút được Agribank quy định như sau:

 • 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000VND/lần (ATM Agribank)
 • 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000VND/lần (ATM ngân hàng khác)
 • Rút/ứng tiền mặt tại POS (Trong lãnh thổ Việt Nam là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND/giao dịch; Ngoài lãnh thổ Việt Nam là 6%số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND/giao dịch)

Agribank quy định thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng như thế nào?

Khách được miễn lãi 45 ngày đối với các giao dịch mua bán hàng hoá, dịch vụ nếu thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ sao kê trước hoặc vào ngày đến hạn thanh toán.

3: Top 8 Ví tiền ảo (coin) uy tín và tốt nhất hiện nay 2023 và cách tạo

Thời hạn miễn lãi 45 ngày bao gồm 30 ngày trong kỳ sao kê và thêm 15 ngày sau ngày sao kê.

Ví dụ: Kỳ sao kê tháng 11 của chủ thẻ từ ngày 1/11 đến ngày 30/11, ngày 30 là ngày sao kê. Sau ngày sao kê chủ thẻ có thêm 1 ngày được miễn lãi, như vậy ngày đến hạn thanh toán sẽ là ngày 15/12. Chủ thẻ được miễn lãi từ ngày 1/11 đến 15/11 với điều kiện toàn bộ dư nợ (từ 1/11 đến 30/11) phải được thanh toán trước hoặc đúng hạn là ngày 15/12.

Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng qua các hình thức nào?

Khách hàng có thể xem chi tiết sao kê thẻ tín dụng qua các kênh sau:

 • Tại chi nhánh Agribank nơi phát hành thẻ hoặc liên hệ tổng đài 24/7 Agribank để được hỗ trợ
 • Tại các cây ATM của Agribank trên toàn quốc
 • Vấn tin trực tiếp trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Agribank là ngày nào?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Agribank là ngày 10 hàng tháng đối với thẻ Visa và ngày 20 hàng tháng đối với thẻ MasterCard, JCB. Trường hợp ngày sao kê trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ, tết được tính vào ngày làm việc tiếp theo.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Agribank bằng những cách nào?

Có 4 cách thanh toán dư nợ phổ biến như sau:

 • Thanh toán tại quầy giao dịch: Chủ thẻ nộp tiền mặt thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại quầy giao dịch của Agribank
 • Thanh toán bằng cách trích nợ tự động: Chủ thẻ đăng ký dịch vụ trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán mở tại Agribank để thanh toán cho dư nợ thẻ tín dụng hàng tháng.
 • Thanh toán qua Internet Banking/Mobile Banking: Chủ thẻ đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking và sử dụng tính năng “thanh toán thẻ tín dụng” để chuyển tiền từ tài khoản thanh toán vào tài khoản thẻ tín dụng.
 • Thanh toán qua ngân hàng khác: Chủ thẻ chuyển khoản từ tài khoản thanh toán tại ngân hàng khác vào tài khoản thẻ tín dụng Agribank

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng Agribank và các loại thẻ tín dụng Agribank đang phát hành bạn có thể tham khảo thêm. Agribank là ngân hàng lớn, uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính cho người dân, trong đó dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng được nhiều người dùng đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin có thể gửi yêu cầu TẠI ĐÂY để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Related Posts