TUỔI TÂN SỬU SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT TRONG NĂM

Tân sửu sinh tháng nào tốt

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ chuẩn bị sinh con đang thắc mắc rằng trong năm 2021, tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt nhất. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt nhất trong 12 tháng sinh năm 2021 để tích lũy thêm nhiều những thông tin bổ ích nhé.

TUỔI TÂN SỬU SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT TRONG NĂM

Tuổi Tân Sửu 2021 là tuổi con gì? Mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt nhất trong năm 2021 thì bạn cần biết tuổi Tân Sửu là tuổi con gì và mệnh gì?

Những em bé sinh năm 2021 tính bằng lịch âm là tuổi Tân Sửu. Năm dương lịch của tuổi Tân Sửu bắt đầu từ 12/2/2021 đến 31/1/2022. Thiên can có nghĩa là tân, địa chi nghĩa là Sửu. Những bé sinh năm này tuy sẽ vất vả khi còn trẻ nhưng sẽ được thành thơi khi về già. Tân Sửu là xương con trâu nhưng tướng tinh con đười ươi, là con nhà Huỳnh Đế – Phú Quý.

Em bé gái sinh năm 2021 có mệnh Ly Hỏa, nam là Càn Kim. Tất cả những bé sinh cùng năm này đều mang mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ. Con gái được Bà Chúa Tiên độ mạng còn con trai sẽ được ông Quan Đế độ.

Những mệnh tương sinh với mệnh Thổ sẽ là Kim, Hỏa. Mệnh tương khắc là Thủy, Mộc.

3: Học luận quẻ dịch qua các ví dụ

TUỔI TÂN SỬU SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT TRONG NĂM

Có nên sinh con vào năm Tân Sửu 2021 hay không?

Có rất nhiều ông bố và bà mẹ thắc mắc rằng năm 2021 có phải là một năm thích hợp để sinh con hay không, có hợp với bố mẹ hay không?

Bởi những em bé sinh năm 2021 là mệnh Thổ nên nếu bố mẹ em là những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Kim sẽ rất hợp.

Những người sinh năm 2021 Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ được ban một sự thông minh trời phú, là người dám nghĩ dám làm và suy nghĩ cực quyết đoán. Là mệnh hưởng linh khí trời cho nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, không vướng phiền muộn. Các bé mệnh Thổ còn có thể giải mệnh xung khắc giữa bố mẹ, làm không khí gia đình thêm hòa thuận, yêu thương hơn.

Nếu bố mẹ em có tuổi Tỵ, Dậu hoặc Thìn thì nên cân nhắc bởi đây là những tuổi kỵ với Tân Sửu.

Tân Sửu 2021 sinh được con trai sẽ phúc lộc đầy nhà bởi nam mệnh trong năm 2021 sẽ có con đường công danh xán lạn, thuận lời. Ngược lại với nữ lại gặp nhiều khó khăn trắc trở về tiền bạc. Tuy nhiên gia đình và nhân duyên lại may mắn, hạnh phúc. Nhìn chung vẫn là những điềm tốt đẹp.

TUỔI TÂN SỬU SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT TRONG NĂM

Nên sinh con tuổi Tân Sửu vào tháng nào trong năm 2021

3: Nhặt Được Tiền Là Phúc Hay Là Họa? Làm Gì Khi Nhặt Được?

Vậy thì tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt nhất? Tháng sinh nào có thể đem lại nhiều may mắn cho em bé cũng như cho gia đình?

Hãy cùng chúng tôi điểm danh các tháng dưới đây nhé!

TUỔI TÂN SỬU SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT TRONG NĂM

– Tháng giêng: Người sinh năm Tân Sửu 2021 lại vào tiết xuân sẽ cực kỳ thành đạt, công thành danh toại. Người sinh tháng này sẽ có đủ sức khỏe, vận may, gia đình thuận hòa.

– Tháng 3: Tháng 3 có tiết Thanh Minh, không khí trong lành, khoáng đạt. Người sinh tháng 3 được trời phú cho sự may mắn, cuộc đời bình yên. Không những vậy còn là những người thông minh, khéo léo, cuộc sống chắc chắn sẽ ấm no. Tuy có gặp phải một chút tai ương nhưng đều có thể dễ dàng hóa nguy thành an.

– Tháng 6: Tháng 6 có tiết Tiểu Thư. Người sinh tháng 6 sẽ có một sự nghiệp như ý, được quý nhân phù trợ. Họ là những người có học thức cao và sự thông hiểu sâu rộng. Tuy trong cuộc đời có khi gặp phải tai ương nhưng sẽ đều qua khỏi.

– Tháng 7: Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng của tiết Lập Thu. Vì thế mà gia đình hòa hợp, làm ăn suôn sẻ. Từ khi còn nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, gặp nhiều may mắn, về già lại có hiếu tự hiếu tôn.

3: Con trai có 2 má lúm đồng tiền thì sao | Ý nghĩa như thế nào

– Tháng 8: Tháng 8 có tiết Bạch Bộ. Người sinh tháng 8 được hưởng phúc trạch của tổ tiên, danh lợi đều có đủ. Họ là những người có thiên bẩm về nghệ thuật. Nếu gặp được cơ hội tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy số không phú quý nhưng cả đời cũng gặp phải ít sóng gió.

– Tháng 9: Tháng 9 được như ý trong tiết Hàn Lộ. Những người sinh tháng 9 thường mưu trí, quyền lực. Người tuổi Tân Sửu 2021 sinh trong tháng này gia đình họa hợp, con cháu hưng vượng. Công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, mọi khó khăn tai ương đều tan biến hết.

TUỔI TÂN SỬU SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT TRONG NĂM

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con tuổi Tân Sửu tháng nào tốt nhất

Cách tính ngày sinh con trai và con gái để giải đáp thắc mắc sinh con tuổi Tân Sửu tháng nào tốt nhất rất đơn giản.

Bạn lấy tuổi mụ của người mẹ nhân cho tháng vợ chồng quan hệ rồi cộng với tuổi mụ của chồng.

Ra kết quả bao nhiêu thì lấy số đó trừ đi 9. Cứ trừ cho đến khi kết quả là 1 số. Kết quả cuối cùng là số lẻ thì sẽ là con gái, còn số chẵn sẽ là con trai. Đây là cách tính phổ biến theo quan niệm của người phương Đông ta.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải đáp thắc mắc cho các ông bố bà mẹ tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt nhất. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi khuyến khích các cặp vợ chồng sinh con theo tự nhiên và theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Related Posts