Giải mã ý nghĩa ngày mùng 5,14, 23 – những điều huyền bí ẩn sâu

Tại sao mùng 5 không được ra đường

Những ngày này thường đem đến sự xui xẻo, thiếu may mắn cho mọi người nhất là khi đi xa (do người xưa chủ yếu thường đi lại bằng đường thủy). Xét ở một góc độ khoa học, thì những ngày trên, con người thường bị tác động mạnh nhất của một lực tương hỗ với mặt trăng. Điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, thần kinh dễ làm con người mất đi tự chủ rất dễ xảy ra sai lầm trong tính toán, hành động khi làm ăn.

>>> Tham khảo thêm:

  • Dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ chỉ 150k
  • Chuyển văn phòng uy tín – chuyên nghiệp – an toàn
  • Dịch vụ chuyển phòng trọ giá siêu rẻ giảm ngay 10%

Đừng chủ quan khi chọn ngày chuyển nhà, nhập trạch

Ngày nay, với cuộc sống con người trở nên hiện đại cởi mở, nhiều người không còn đặt nặng vào tục kiêng kỵ như trước đây, tục kiêng kỵ ngày càng mất đi. Đặc biệt là giới trẻ ngày nay không biết được ý nghĩa ngày mùng 5, 14, 23. Với mọi người, mùng 5, 14, 23 cũng là một ngày bình thường và nhiều người vẫn chọn để làm những việc quan trọng như: chuyển nhà, nhập trạch, đào móng, cất nóc và đặc biệt là cưới hỏi….

Tuy nhiên Ông cha ta đã phải tốn bao công sức đúc rút kinh nghiệm từ đời này qua đời khác, bạn hãy là người có đủ tầm hiểu biết để có thể chọn lựa ngày tốt nhất. Hãy tránh những ngày 5, 14, 23có kiêng có lành, những chuyện quan trọng liên quan đến nhà cửa, làm ăn cần coi xét ngày thật kỹ lưỡng.

Những chuyện quan trọng liên quan đến nhà cửa, làm ăn cần coi xét ngày thật kỹ lưỡng

Chọn được ngày tốt, đặc biệt là ngày hợp với tuổi mệnh của gia chủ để chuyển nhà nhập trạch sẽ đem đến may mắn, thuận lợi cho cuộc sống gia chủ. Để vạn sự hanh thông gia chủ cần cẩn thận trong cả việc chọn ngày chuyển nhàđơn vị chuyển nhà uy tín, tránh tiền mất tật mang. Thời điểm cuối năm bận rộn, đừng để việc chuyển dọn nhà làm vướng bận. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Moving House sẽ tư vấn về giá cả, thời gian chuyển dọn phù hợp và hỗ trợ toàn bộ công đoạn từ đóng gói, bốc xếp đến vận chuyển tận nơi.

Xem thêm bài: Tết đoan ngọ – mùng 5 tháng 5 cúng gì

Chuyển nhà trọn gói tại TP HCM

Đến với MovingHouse bạn sẽ không chỉ được tư vấn về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói và còn được tư vấn nhiều hơn về các thông tin liên quan với mục đích đem đến dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. Ngoài ra, Moving House còn cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi, dẹp dọn hoàn trả mặt bằng văn phòng, cho thuê xe taxi tải giá rẻ chuyển nhà. Liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp:

  • TP HCM 24/7: 0907 010 999
  • Hà Nội: 0934 119 109
  • Hoặc tham khảo tư vấn kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

Related Posts