Bạn không thể sao chép nội dung này, vui lòng liên hệ với tác giả

Tác giả hoặc admin để được hỗ trợ.

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp: “Bạn không thể sao chép nội dung này, vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin để được hỗ trợ” chưa? Khi gặp phải trường hợp này thì cần phải xử lý thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách copy nội dung ở những trang web không cho copy. Hãy cùng theo dõi nhé!

“Bạn không thể sao chép nội dung này, vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin để được hỗ trợ” là như thế nào?

Thông báo “Bạn không thể sao chép nội dung này, vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin để được hỗ trợ” thi thoảng xuất hiện lại trên các trang web, blog,… mỗi khi bạn muốn sao chép một văn bản hay hình ảnh nào đó.

Trường hợp này có nghĩa là tác giả bài viết đó đã khóa quyền copy trên các trang web của mình. Họ làm vậy nhằm tránh việc bị sao chép một cách tràn lan và tránh bị mất bản quyền.

Bạn không thể sao chép nội dung này, vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin để được hỗ trợ
Tại sao có những trang web không cho copy?

Hiện nay, các vấn đề về quyền tác giả đang được quan tâm rất nhiều. Bảo vệ tác quyền là đúng đắn nhưng khi gặp phải tình trạng này đã gây không ít khó chịu cho người dùng.

Chúng tôi không khuyến khích về hành vi xâm phạm bản quyền. Tuy nhiên để giúp người dùng thuận lợi hơn khi học tập cũng như nghiên cứu, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách copy cực đơn giản.

Những thao tác thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần với vài click chuột, bạn đã có thể sao chép được nội dung như mong muốn.

Cách copy trên web không cho copy

Tải phần mềm Enable copy – cách copy văn bản từ web sang word nhanh nhất

Cách copy trên web không cho copy
Đây chính là phần mềm Enable copy

Sau khi tải về Enable Copy, người dùng có thể thoải mái sao chép nội dung hay sao chép dữ liệu mà mình muốn từ những trang web chống copy. Bạn có thể sử dụng để lưu lại hình ảnh hoặc sử dụng chuột để thao tác cắt dán văn bản nhanh chóng. Bật tính năng copy tương thích với hầu hết mọi trình duyệt bao gồm: Cốc Cốc, Opera, Chrome, FireFox. Mỗi loại trình duyệt bạn cần thao tác với các bước khác nhau.

3: Mô Hình Hai Đỉnh Và Hai Đáy | XTB

Cách copy nội dung trang web không cho copy chưa bao giờ là dễ dàng đến thế phải không các bạn.

Hướng dẫn cách copy trang web không cho copy trên Chrome

Hầu hết người dùng hiện nay thường sử dụng trình duyệt Chrome để tìm kiếm thông tin tại các trang web. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách copy trang web không cho copy từ Chrome.

Sử dụng allowcopy.com để thực hiện việc copy

cách copy trang web không cho copy trên Chrome
Sử dụng allowcopy.com để có thể copy

Cách đơn giản nhất để thực hiện copy từ trang web không cho phép là sử dụng Allowcopy.com. Cách copy thông qua trang web này được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở một tab tìm kiếm rồi gõ Allowcopy.com

Bước 2: Ở khung URL của Allowcopy.com, bạn dán link liên kết của web mà bạn muốn lấy tài liệu.

Bước 3: Sau đó ấn chọn Submit.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất, Allowcopy sẽ mở ra một một trang mới với nội dung của trang web bạn vừa dán vào.

3: Top 10 kênh đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả năm 2022 – MoneyHub

Lúc này bạn có thể tiến hành bôi đen rồi copy tài liệu dễ dàng rồi!

Sử dụng Print để copy dữ liệu

cách copy nội dung ở những trang web không cho copy
Có thể bạn chưa biết dùng Print cũng có thể copy được

Bạn có thể sử dụng đến một cách khác cũng đơn giản không kém. Đó là sử dụng hộp thoại Print để copy nội dung. Thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần mở trang web mà bạn muốn copy thông tin

Bước 2: Sau đó bạn mở hộp thoại Print ở trong trang web. Bạn có thể mở bằng nhiều cách nhưng đơn giản nhất là dùng phím tắt Ctrl + P.

Bước 3: Khi chọn in tài liệu thì hộp thoại sẽ hiển thị xem trước bản in. Lúc này bạn chỉ cần bôi đen rồi thực hiện copy những thông tin mình muốn sao chép trong bản xem trước này là được.

Tắt tính năng JavaScript để copy thông tin dễ dàng

cách copy trang web không cho copy trên chrome
Tắt tính năng JavaScript để có thể copy

Sử dụng đến tính năng JavaScript của trình duyệt. Các thao tác bạn cần thực hiện với Java để sao chép tài liệu như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome rồi nhấn vào dấu ⋮ ở bên góc phải màn hình. Sau đó khi các tùy chọn hiển thị, bạn nhấp chọn mục Cài đặt.

3: Tâm lý thị trường chứng khoán PDF – George Charles Selden

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối. Sau đó nhấn chọn Bảo mật và Riêng tư rồi chọn Cài đặt nội dung

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn JavaScript và bên cạnh nó là cần điều khiển đang bật (màu xanh). Bạn chỉ cần gạt cần điều khiển này để nó tắt (chuyển sang màu xám) là được.

Tuy nhiên khi sử dụng cách này thì bạn sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định:

– Tính năng JavaScript chỉ có thể dùng để copy tài liệu khi trang web không cho sao chép sử dụng chính tính năng JavaScript để tạo ra sự ngăn chặn này.

– Khi JavaScript bị tắt, các mã Java khác cũng sẽ bị tắt đi. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện khi bạn sử dụng những trang web khác. Tuy nhiên, bất tiện này có thể khắc phục bằng cách bật lại JavaScript khi việc sao chép tài liệu hoàn tất.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng “Bạn không thể sao chép nội dung này vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin để được hỗ trợ”. Bạn đọc hãy tham khảo và áp dụng để có thể sao chép những nội dung mà mình mong muốn nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

  • Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage đơn giản
  • Cách xem comment, Facebook của người khác khi không kết bạn
  • Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Related Posts