Xem số hợp tuổi – Tử Vi Số Mệnh

Số phong thủy theo tuổi

2 – Chọn số hợp tuổi như thế nào?

Để lựa chọn được cho mình một con số, dãy số hợp tuổi cần xét 2 yếu tố chính: bản mệnh của bản thân và phong thủy ngũ hành của số.

Theo phong thủy ngũ hành mỗi bản mệnh sẽ có con số phù hợp riêng. Đây sẽ là những con số đem lại may mắn giúp bổ sung phần khuyết thiếu của bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành. Từ đó giúp giảm thiểu vận hạn và đem lại may mắn khi quý bạn lựa chọn những con số này đồng hành trong cuộc sống của mình. Mỗi người sẽ có những số, dãy số gắn liền với cuộc sống của mình mỗi ngày như: biển số xe, sim điện thoại, số chứng minh thư, tài khoản ngân hàng

Những con số phong thủy theo tuổi và mệnh đó là:

  • Mệnh Thủy – 0, 1
  • Mệnh Thổ – 2, 5, 8
  • Mệnh Mộc 3, 4
  • Mệnh Kim – 6, 7
  • Mệnh Hỏa – 9

Lưu ý: Con số hợp tuổi chỉ đúng khi bạn sử dụng riêng lẻ. Còn với số điện thoại thì bạn phải luận giải dựa trên cả dãy số sim với có được kết luận chính xác nhất về sim hợp tuổi của mình. Bởi cơ sở luận giải dựa trên 5 yếu tố khác nhau, nên sự hợp/khắc của số sim với tuổi sẽ được kết luận dựa trên số điểm mà chiếc sim có được. Số điểm càng cao thì số sim sẽ càng hợp với người sử dụng.

3 – Ý nghĩa của những con số

3.1 – Ý nghĩa của số 1

Số 1 chính là căn bản của tất cả mọi sự biến hóa. Và đây cũng là một con số khởi đầu, luôn mang tới những điều tốt đẹp, mới mẻ nhất.

3: Ngủ mơ thấy người quen đánh số gì? – Ý nghĩa giấc mơ nguời quen

Ngoài ra trong bánh xe sinh mệnh thì số 1 thuộc cung Sinh, sẽ mang tới cho người sở hữu một sinh linh mới và cả một sức sống mới.

3.2 – Ý nghĩa của số 2

Xưa nay chúng ta đều biết tượng trưng của số 2 là một đôi, một cặp, một con số mang lại hạnh phúc, niềm vui (song hỷ).

Số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng của âm dương, kết hợp tạo thành nguồn gốc sinh sôi của vạn vật. Chẳng những vậy mà số 2 còn cực kỳ hợp với số 5, 9 trong vấn đề làm ăn.

3.3 – Ý nghĩa của số 3

Người xưa có câu “vững như kiềng 3 chân”, và số 3 là biểu hiện của sự vững chắc, mạnh mẽ.

Ở Phương Đông người ta cũng rất yêu thích con số 3 này, bởi nơi này có một câu tục ngữ là “3 với 3 là mãi mãi (có nghĩa là bất tận)”, thể hiện số mệnh của một con người Quá Khứ – Hiện Tại – Tương Lai.

3.4 – Ý nghĩa của số 4

3: Mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo gì? Tốt … – Vansu.net

Trong tiếng Hán Việt số 4 có nghĩa là “Tử”, và số 4 còn là sự hình thành của hai đôi.

Cho nên, dù số 4 là số may mắn phù hợp với tuổi của bạn thì vẫn cần phải kết hợp thêm với các số khác để có thể mang lại vận may và những điều tốt đẹp. Ví dụ như biển số xe, số điện thoại, số nhà, số mật khẩu…

3.5 – Ý nghĩa của số 5

Tất cả vua chúa đều mặc Long Bào màu vàng, màu vàng còn là màu sinh của Hành Thổ, Hành Thổ lại rơi vào vị trí số 5, nên số 5 là con số của Vua, nó tượng trưng cho quyền lực tối cao, danh dự, uy quyền.

Người nào may mắn hợp với số 5 thì sẽ có một sự nghiệp thăng tiến, luôn được mọi người xung quanh kính trọng, yêu quý.

3.6 – Ý nghĩa của số 6 và số 8

Đây là hai con số Tài Lộc, và nguyên nhân là do trong Hán Nôm, số 6 đồng âm với từ Lộc. Mọi sự may mắn, thuận lợi về tiền bạc sẽ luôn đến với bạn khi bạn hợp với số 6 này.

3: Không nên cắt tóc vào những ngày này kẻo đứt luôn vận may

Ngoài ra cũng có rất nhiều người cho rằng, số 6 có một nét cong vào thân, có nghĩa là Lộc sẽ vào mãi không ngừng.

3.7 – Ý nghĩa của số 7

Trong hệ mặt trời thì đây được xem là con số quyền năng nhất, và chỉ có những người mang khí chất uy quyền, vận khí cực mạnh thì mới có thể sử dụng được con số 7 này mà thôi.

Trong tiếng Hán thì số 7 là thất, mang ý nghĩa thất bại, nhưng thật ra số 7 lại là tượng trưng cho một nguồn sức mạnh cực kỳ to lớn có thể đẩy lùi ma quỷ, ám khí.

3.8 – Ý nghĩa của số 9

Là một con số mang uy quyền của đế Vương, vì ngai vua thường được đặt trên 9 bậc thang.

4 – Tổng kết xem số hợp tuổi

Khi xem số đẹp theo phong thủy thì bạn cần lựa chọn những con số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Khi đã có cho mình những con số hợp với tuổi, bạn sẽ luôn song hành với chúng để có được may mắn và tài lộc.

Related Posts