7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2022

Số dư tài khoản

Số dư ngân hàng luôn là vấn đề người sử dụng tài khoản ngân hàng phải nắm bắt được. Vì việc thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản là điều hết sức cần thiết. Agribank là 1 trong những top bank tại Việt Nam. Vậy kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng cách nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây vì nó sẽ cho bạn biết đáp án của câu hỏi này.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Giới thiệu về ngân hàng Agribank
Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, ngân hàng được thành lập vào năm 1988 với cái tên Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Qua một số lần đổi tên thì đến năm 1996 ngân hàng được gọi tên như hiện nay. Agribank có 100% vốn đầu tư của nhà nước.

Trải qua 34 năm hình thành và phát triển số vốn của ngân hàng này lên đến gần 27.000 tỷ. Tổng tài sản được ước tính lên đến hơn 1 triệu tỷ. Chất lượng và uy tín trong dịch vụ ngân hàng chính chìa khóa thành công như ngày nay của Agribank.

Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam có khoảng 2.300 chi nhánh với 40 ngàn nhân viên trên khắp các tỉnh thành. Và ở bất cứ địa phương nào các bạn cũng có thể tìm thấy những cây ATM của Agribank.

Đọc thêm: Agribank Là Ngân Hàng Gì? Tất Cả Sản Phẩm Agribank Nổi Bật Nhất 2022

Số tài khoản Agribank sở hữu mấy số?

3: Ký quỹ là gì? | XTB

Số tài khoản cực kỳ quan trọng đối với các giao dịch ngân hàng. Nó sẽ được cấp lần đầu tiên khi khách hàng đến ngân hàng tạo tài khoản. Mọi giao dịch về sau đều sử dụng số tài khoản ngân hàng. Vì vậy người dùng cần phải ghi nhớ số tài khoản của mình. Vậy tài khoản ngân hàng Agribank bao nhiêu số?

Câu trả lời chính là STK của ngân hàng Agribank có 13 số. Nếu như bạn đang chuyển khoản đến ngân hàng này mà số tài khoản không phải 13 số thì các bạn cần xem xét lại nhé. 130, 340, 318, 490, 150 chính là những đầu số phổ biến của ngân hàng Agribank.

Cấu trúc tài khoản của Agribank

Nhiều người thắc mắc có phải tự nhiên mà số tài khoản ngân hàng Agribank có cấu trúc như vậy hay không? Và ý nghĩa cấu trúc đó ra sao? Câu trả lời là không. Bởi mỗi tài khoản ngân hàng có cấu trúc như sau:

 • 3 số đầu tài khoản sẽ đại diện cho chi nhánh ngân hàng Agribank mà các bạn mở tài khoản. Các đầu số phổ biến của ngân hàng này là 130, 340, 318, 490, 150.
 • Hai số tiếp theo sẽ là loại tài khoản mà các bạn sử dụng.
 • Và phần còn lại của số tài khoản sẽ là những con số ngẫu nhiên.

Một số dịch vụ ngân hàng cực hot trong thời gian vừa qua bạn nên trải nghiệm:

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ CỰC TIỆN 1 OCB Mini Android Link tại đây 2 OCB Mini IOS Link tại đây 3 Tnex Android Link tại đây 4 Tnex IOS Link tại đây 5 Cake Android Link tại đây 6 Cake IOS Link tại đây MỞ THẺ TÍN DỤNG HẠN MỨC CỰC LỚN 1 VP Bank – Mở Thẻ Tín Dụng Link tại đây 2 VIB – Mở Thẻ Tín Dụng Link tại đây 3 VIB Online Plus – Mở Thẻ Tín Dụng Cực Xịn Link tại đây

Làm thế nào để phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản của Agribank?

Làm thế nào để phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản của Agribank?
Làm thế nào để phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản của Agribank?

Mọi người thường nhầm STK ngân hàng thành số thẻ ATM và ngược lại. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản của Agribank, chi tiết như sau:

Số thẻ ATM Agribank Số tài khoản Agribank Số thẻ ATM sẽ được ghi trên thẻ Số tài khoản ngân hàng sẽ được gửi qua mail hoặc các giấy tờ khác khi mới mở tài khoản Số thẻ ATM thường có 16 hoặc 19 số Số tài khoản Agribank có 13 số thôi 4 số đầu của thẻ ATM là mã PIN, 2 số tiếp là ký hiệu ngân hàng Agribank, 4 chữ số cuối của thẻ là mã tương ứng của mỗi khách hàng CIF 3 số đầu của số tài khoản chính là chi nhánh mở tài khoản, hai số tiếp theo sẽ là loại tài khoản mà khách hàng sử dụng. Số thẻ có thể dùng để chuyển tiền, thanh toán… Số tài khoản được sử dụng phổ biến hơn, tất cả các giao dịch đều cần đến STK

Những cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank và hướng dẫn thực hiện

3: Top 10+ sàn Forex uy tín nhất thế giới và Việt Nam 2023 – VnRebates

Có nhiều cách để kiểm tra tài khoản Agribank, sau đây chúng ta sẽ đến với một số cách đơn giản và cơ bản nhất để kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng này.

Kiểm tra trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Kiểm tra trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
Kiểm tra trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Để kiểm tra số dư tài khoản bằng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Trước hết, các bạn cần đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, sau đó tiến hành thực hiện các bước như sau:

 • Bước đầu tiên: Các bạn tiến hành đăng nhập vào Agribank E-Mobile Banking. Nhớ ghi đúng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước thứ 2: Trong màn hình giao diện của ứng dụng các bạn sẽ nhấn vào chữ tài khoản.
 • Bước thứ 3: Xem thông tin về số dư tài khoản của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại cũng là cách đơn giản để giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt về thông tin tài khoản của mình sau khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản Agribank, nhận tiền. Để kiểm tra số dư tài khoản bằng điện thoại các bạn có thể áp dụng 2 cách dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại
Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Qua SMS Banking

Kiểm tra tài khoản Agribank có số dư là bao nhiêu. Các bạn gửi tin nhắn với cú pháp như sau:

 • VBA SD => 8149
 • VBA SD Số tài khoản => 8149

Gọi cho tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Agribank

Để kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình, các bạn cũng có thể gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank là 1900558818. Chỉ cần gọi đến điện thoại này và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, nhân viên của ngân hàng sẽ giúp các bạn tra cứu số tài khoản.

Gọi cho tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Agribank
Gọi cho tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Agribank

Kiểm tra thông qua dịch vụ Internet Banking

3: AMA trong Crypto là gì? 3 lợi ích khi tham gia AMA – ICOViet

Để có thể kiểm tra số dư tài khoản với dịch vụ Internet Banking của Agribank. Các bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước thứ nhất: Các bạn tiến hành truy cập: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/
 • Bước thứ 2: Tiến hành nhập tài khoản đăng nhập, pass và mã xác nhận.
 • Bước thứ 3: Các bạn sẽ chọn mục vấn tin tài khoản.
 • Bước thứ 4: Xem biến động số dư trong tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM hay CDM Agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM hay CDM Agribank cũng là một cách vô cùng hiệu quả. Để sử dụng cách kiểm tra số dư tài khoản này các bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước thứ nhất: Các bạn tiến hành đưa thẻ ATM vào cây, lúc này cây ATM sẽ yêu cầu chọn ngôn ngữ, hãy chọn tiếng Việt cho dễ dùng.
 • Bước thứ 2: Tiến hành nhập mã pin chính xác để đăng nhập. Nhớ điền đúng mật khẩu, nếu nhập sai mật khẩu quá nhiều lần các bạn có thể bị khóa thẻ.
 • Bước thứ 3: Trên màn hình của máy, các bạn tiến hành chọn mục vấn tin tài khoản để biết số dư hiện tại trong tài khoản của mình là bao nhiêu nhé. Cuối cùng bạn chọn thoát và nhận lại thẻ.
Kiểm tra số dư tại cây ATM hay CDM Agribank
Kiểm tra số dư tại cây ATM hay CDM Agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Nếu như bạn sinh sống và làm việc gần các văn phòng giao dịch của Agribank, các bạn có thể trực cầm giấy tờ tùy thân hợp lệ còn hạn sử dụng đến các chi nhánh giao dịch đó để được đội ngũ nhân viên của ngân hàng kiểm tra số dư tài khoản giúp.

Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng Agribank
Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng Agribank

Khi kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn cách kiểm tra tài khoản nào? Và sau đây là mức phí các bạn phải trả khi kiểm tra số dư tài khoản với một số cách ở trên:

 • Kiểm tra bằng Agribank E-Mobile Banking: Không mất phí.
 • Kiểm tra bằng SMS: 1.500đ/tin.
 • Kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài: 1000đ/phút.
 • Kiểm tra qua dịch vụ internet banking: Miễn phí.
 • Kiểm tra qua cây ATM: Miễn phí.
 • Kiểm tra tại quầy giao dịch: Miễn phí.

Trong quá trình kiểm tra số dư, nếu có bất kỳ vấn đề khó khăn nào, bạn có thể liên hệ tới Tổng đài CSKH 24/7 của Agribank để được hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian của mình để theo dõi bài viết.

Related Posts