Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 – Ancarat

Sao tuổi tỵ năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Tỵ được đánh giá hung cát đan xen khó phân định hơn cái nào hơn, cái nào kém. Một mặt là được quý nhân giúp đỡ trong lúc nguy nan, nhưng mặt khác lại bị tiểu nhân cản trở con đường thăng tiến.

1. Công việc của tuổi Tỵ năm 2022

Công việc có tốt xấu đan xen do tử vi không phân định được hung cát. Những người làm công ăn lương được sao Chính Quan chiếu mệnh, có thể được cấp trên đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian làm việc có biểu hiện tốt. Những người kinh doanh, buôn bán chiếm thu về không ít lợi nhuận do sao Chính Tài cát thần tương trợ.

Năm 2022 tuổi Tỵ hung cát bất phân

Cục diện bị Thái Tuế làm ảnh hưởng với biểu trưng là những khó khăn, thách thức, cản trở từ mâu thuẫn thị phi khiến tuổi Tỵ khó mà hành sự thuận lợi ngay từ ban đầu. Mọi thứ sẽ không hề dễ dàng đến với bạn mà tất cả phải trải qua sự thử thách, phải tốn nhiều mồ hôi và công sức.

Cẩn trọng khi hùn hạp làm ăn cùng người khác trong năm nay, do rất dễ xảy ra tranh chấp, nhẹ thì mất một vài mối quan hệ xã hội, nghiêm trọng ảnh hưởng đến danh dự và tiền bạc của bản thân mình.

Tượng vàng 24K tuổi Tỵ để bàn

2. Vận tài lộc của tuổi Tỵ năm 2022

Năm nay do sao Chính Tài chiếu mệnh, nên người tuổi Tỵ không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Những thách thức và cơ hội cùng song hành với nhau, người tuổi Tỵ vẫn thu về khá nhiều lợi nhuận. Những công việc phụ hoặc đầu tư, thì vận khí chưa tốt, tỷ lệ thu hồi vốn không mấy là cao, nên cần cân nhắc trước khi quyết định bất cứ việc gì.

Charm tỳ Hưu xoay vàng 24K

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định nhưng chỉ đủ tiêu xài cho cuộc sống hàng ngày, không dư giả. Những tháng cuối năm, tài lộc có dấu hiệu tăng nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, không có sự đột phá. Những tháng đầu năm kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc, đặc biệt là những ngành liên quan đến thực phẩm và dịch vụ. Phải hết sức lưu ý, do cục diện Hình Thái Tuế xuyên suốt năm Nhâm Dần, nên làm gì tuổi Tỵ cũng cần phải suy tính cẩn trọng, tránh khinh suất để tránh tiền vừa vào túi đã vội bay.

Vòng tay đá ưu linh Tỳ hưu chú bình an

3. Đường tình duyên của tuổi Tỵ năm 2022

3: Cách tính Can Chi, mệnh năm sinh trong tử vi dễ hiểu

Dưới tác động mạnh của Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không được như ý. Gia đạo mất hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái thường xuyên cãi vã do khác biệt về tư tưởng và tuổi tác. Những việc này chỉ trở nên nghiêm trọng khi người trong cuộc không chịu nhìn nhận vấn đề.

Vòng tay đá mắt hổ phối charm long quy cõng ngọc

Những cặp đôi đang yêu thì vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc vướng vào thị phi. Nếu tình yêu không đủ lớn, bền chặt thì e rằng khó vượt qua được. Với những tuổi Tỵ độc thân, thì sẽ xu hướng sống khép mình, ít giao tiếp nên việc tìm được người ưng ý càng khó.

4. Sức khỏe của tuổi Tỵ năm 2022

Sức khỏe của tuổi Tỵ giảm sút hơn hẳn. Do suy nghĩ và chịu nhiều áp lực trong cuộc sống nên đa phần tuổi Tỵ thường mắc các bệnh đau nhức đầu, vấn đề liên quan đến thị lực. Hãy nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi, nếu có thể, đi du lịch để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Bùa bình an cho tuổi Tỵ

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tỵ cần đề phòng các bệnh về phụ khoa và thần kinh. Còn nam mạng tuổi Tỵ thì nên cẩn trọng với các bệnh về xương khớp. Trong năm, nên hạn chế đi xa kẻo gây bất lợi cho sức khỏe. Cẩn thận trong vấn đề, đề phòng tai nạn bất ngờ.

5. Tử vi của tuổi Tỵ năm 2022

Tháng 1: Dễ vướng thị phi, thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Tháng 2: Tình cảm thuận lợi. Công việc tiến triển đều, có dấu hiệu khởi sắc.

Tháng 3: Được người lớn tuổi hơn giúp sức, có cơ hội để khẳng định năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tháng 4: Bệnh cũ liên quan đến thần kinh tái phát. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tháng 5: Bị tiểu nhân phá đám, thị phi bủa vây, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

3: Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nam Mạng

Tháng 6: Tiền bạc kiếm cũng nhiều nhưng khó tích lũy vì phải trang trải các khoản phí trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền 24K Phổ Hiền Bồ Tát của tuổi Tỵ

Tháng 7: Cẩn thận vướng kiện cáo pháp luật. Đi xa bất lợi, đề phòng bị té ngã tổn thương.

Tháng 8: Khó khăn trong việc làm ăn được giải tỏa nhờ quý nhân giúp đỡ. Gia đạo được cải thiện, vợ chồng bớt lục đục.

Tháng 9: Cơ hội lớn trong làm ăn kinh doanh, chớ nóng vội kẻo vạn sự khó thành.

Tháng 10: Bất ổn về cảm xúc, tình cảm lứa đôi vì thế mà trục trặc.

Tháng 11: Sức khỏe người tuổi Tỵ giảm sút, bệnh cũ dễ tái phát. Ngoài ra, chú ý vấn đề ăn uống.

Tháng 12: Thu hoạch tốt cả về tiền bạc lẫn tình duyên.

Vòng tay đá thạch anh tím hợp với mệnh Hỏa

6. Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ

Ất Tỵ (1965): Bạn có thể thu được tiền từ nghề chính, mọi nỗ lực đều đền đáp một cách xứng đáng.

Đinh Tỵ (1977): Hãy học hỏi thêm nhiều điều mới từ việc đọc sách. Bên cạnh đó, giao tiếp sẽ giúp bạn tìm thấy người có cùng quan điểm trong cuộc sống với mình.

3: Top 20 vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai, chiêu tài lộc – JYSK.vn

Mặt ngọc phỉ thúy dát vàng tuổi Tỵ

Kỷ Tỵ (1989): Bạn nên học cách lắng nghe những mọi người nói và xử lý chúng bằng trực giác, lý trí để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Tân Tỵ (2001): Học cách chấp nhận những thay đổi mới trong cuộc sống. Cởi mở, hòa đồng với những đồng nghiệp ở nơi làm việc mới sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn.

Quý Tỵ (1953, 2013): Nên phân tích kỹ lưỡng ở mọi góc độ, tránh bỏ sót những nguy cơ. Cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị.

Vòng tay đá Tourmaline ngũ sắc thiên nhiên

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Vận hạn tuổi Tý năm 2022

Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

Tuổi Thìn – vận hạn năm 2022

Tuổi Mão tài lộc hanh thông vào năm 2022

Related Posts