Phong Thủy Và Những Đại Kỵ Của Năm 2017 – Httl

Phong thủy và những đại kỵ của năm 2017

Của cải và nhân phẩm “Khi đời sống vật chất ngày càng đáp ứng nhu cầu của con người thì yếu tố tinh thần lại được chú trọng. Bạn đang xem: Phong thủy và Đại kỵ năm 2017, trong đó quan trọng nhất là cách đặt tên vì nó truyền tải được Cha mẹ tin tưởng và đặt nhiều hy vọng vào con cái. Vậy nên đặt tên gì hay và ý nghĩa cho trẻ sinh năm 2017?

*Năm 2017 là năm tài lộc so với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Dù sinh quý tử hay công chúa mà cầm tinh con Gà vàng sẽ hứa hẹn một tương lai tươi đẹp. Tuổi Dậu luôn đem lại như mong muốn và thành công xuất sắc .

Bạn đang xem: Phong thủy và những đại kỵ của năm 2017

2. Trẻ sinh năm 2017 không nên đặt tên theo phong thủy. Theo quan điểm khí, con gà và cái lược là đối nghịch, con gà và con chó có hại. Dậu thuộc Tây, Mão thuộc Đông, Đông Tây đối nhau nên như: đông, nguyệt, tây, trần, bang … Người tuổi dậu không nên dùng tên người, cũng tránh dùng những cụm từ mà thuộc mão, nguyệt, chó, to lớn, công danh, thịnh vượng. Ví dụ: miễn, khánh, trần, bằng, thanh, tiến, yêu, quyền, địa, lang, triều, kỳ, bản … Theo ngũ hành, gà là mệnh kim, nếu kim kết hợp với kim. xung sẽ xấu. Vì vậy, nên tránh những từ thuộc họ kim hoặc có nghĩa là kim, ví dụ: tây, dái, dậu … không hợp với gà. Gà không phải là động vật ăn thịt, vì vậy các từ tâm (tim) và hilation (thịt) không tương đồng với nhau. Vì vậy, khi đặt tên cho con, bạn nên tránh: Zhu, Ren, Zhi, Zhong, Nian, Four, Heng, An, Bow, Degree, Wisdom, Yi, Character, Wisdom, Modest, Immortal, Neng, Lake, Gully, Sex …… Khi gà già, chúng thường bị giết thịt hoặc hiến tế. Vì vậy, tên của những người sinh năm dậu tránh các chữ thuộc Đại, Quan, Đế, Vương như Yu, Man, San, Chau, Te Lun, Bridge, Li, Huan, Shui …

Tham khảo: Tuổi Hợi mệnh gì? Tuổi Hợi hợp màu gì, hợp với tuổi nào? – META.vn

3. Gợi ý một số tên cụ thể Đặt tên cho bé trai theo phong thủy1. Thành công: Tôi mong bạn sẽ nổi tiếng mãi mãi 2. Thiên An: Bạn là một món quà từ Thượng đế3. Thành công: Tôi hy vọng bạn có một sự nghiệp 4. Garbo: Đó là tiền tiết kiệm của bố mẹ tôi. Lòng trung thành: Bạn là một cậu bé dũng cảm và trung thành6. Mặt trời: mặt trời của cha mẹ 7. Haidang: Bạn là một ngọn hải đăng vào ban đêm. thong dat: Hãy là người khôn ngoan và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống9. phuc dien: Mong em luôn làm điểm 10 tốt. tail duc: Là thiên tài toàn diện. Sức khỏe: Cha mẹ mong muốn con cái sống bình an, khỏe mạnh12. Chen Hong: Bất kể bạn ở đâu, nơi đó sẽ thịnh vượng hơn13. Mighty: Người đàn ông cơ bắp 14. bảo khánh: Bạn là chuông quý 15. Duanjie: Tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một người xuất sắc trên thế giới16. Saint: Em mong anh là người tài đức vẹn toàn. Duanjie: Tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một người xuất sắc trên thế giới18. Đăng ký Giáo viên: Vui lòng vượt qua tất cả các kỳ thi 19. Purity: Sống trong sáng 20. thien ngan: Thành thật mà nói, con trai 21. Trung hậu: Là hai đức tính mà cha mẹ luôn mong muốn con cái duy trì22. huu phuoc: Mong cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió, 23 may mắn. Mục tiêu: Đào tạo con người24. minh nhat: Do a sun 25. Bản chất con người: biết yêu thương người khác, con26. Ý nghĩa: Hãy trân trọng những lời nói trong cuộc sống 27. khoi nguyen: Tôi hy vọng bạn luôn có được vị trí đầu tiên. 28. Bản chất: Sống liêm khiết, chính trực 29. phuong phi: trở thành người khỏe mạnh và hào phóng 30. thanh phong: để thổi gió mát. minh quan: Em sẽ luôn sáng suốt và công bằng 32. Đồng Quân: Ta là thần mặt trời, thần mùa xuân. truong son: Em là dãy núi 34 hùng vĩ, trưởng thành trên đất nước này.

Xem thêm: Cách đường xây nhà bao nhiêu mét? Ranh giới là gì? Yêu nước: Yêu Tổ quốc 35. Tôn Quân: Vua của núi rừng. Quyền trẻ em: Tôi sẽ luôn là người ủng hộ mọi người37. Taizi: Bạn mạnh mẽ, giống như một ngọn núi38. Tử tế: Dù cuộc sống có ra sao, hãy giữ một trái tim trong sáng39. Thạch nhũ: Hãy sống mạnh mẽ như một cây tùng 40. Yên tâm: Bạn sẽ sống trong bình yên và vui vẻ 41. Ông Tài: Cuộc sống của bạn sẽ bình yên và thoải mái. Đất nước: Yêu đất nước của bạn 35. Tôn Quân: Người khôn rừng núi. Tống Quân: Anh sẽ luôn là người ủng hộ em37. Taizi: Người con trai dũng cảm và mạnh mẽ, cao như núi. Tử tế: Dù cuộc sống có ra sao, hãy giữ một trái tim trong sáng39. Thạch nhũ: Hãy sống mạnh mẽ như một cây thông 40. An toàn: Bạn sẽ sống trong yên bình và vui vẻ 41. Anh Tài: Cuộc sống của tôi sẽ bình yên, êm ả. Tên con gái phù hợp với Phong thủy. Quế: Một nhánh quế thơm và quý. tram anh: Tôi thuộc dòng dõi quý tộc, có địa vị xã hội cao. 3. dieu anh: con gái thông minh của mẹ, ai cũng sẽ yêu quý con 4. Bên cạnh anh: một cô gái thông minh và duyên dáng như một bông hoa 5. nguyet và mèo: hạnh phúc, cuộc sống của bạn sẽ đủ đầy 6. tran chau: Con là chuỗi ngọc quý của cha mẹ trời sinh: cánh chim 7 phương bắc. truc chi: cành trúc thanh mảnh, duyên dáng8. xuyen chi: hoa chi hình nhẫn mảnh mai, giống cây trâm xanh9. Lưỡng nghi: khuôn mặt hiền lành, nhân hậu 10. ngọc bội: lá ngọc, ngà voi, kiêu sa 11. Galaxy: So với bố mẹ tôi, tôi là người ngoài hành tinh 12. linh đàn: con nai xinh đẹp của mẹ 13. thuc doan: là một cô gái 14 dịu dàng và đoan trang. Qiujiang: Dòng sông mùa thu hiền hòa. Hiếu thảo: Hiếu thảo hơn ông bà, cha mẹ, có đạo đức vẹn toàn. Hương ngoại: Em là một tiểu tiên hiền lành, dịu dàng, nhút nhát. Thái hòa: Mong muốn mang lại hòa bình cho tất cả 18 người. Daxiang: Một loài hoa nhẹ nhàng, dịu dàng nở vào ban đêm. thien huong: người con gái xinh đẹp, duyên dáng như trời 20. Ai Khan: người con gái yêu 21. Kim Kyung: Tôi giống như một món quà quý giá từ nhà vua. van khanh: Tiếng ngân nga của đồng hồ mây, giọng hát thần thánh 23. hong khue: cửa nhà gái 24. minh khue: Hãy là một ngôi sao sáng, con yêu. 25. ngọc liên: hoa sen, ngọc kiêu26. dim kieu: Em xinh như công chúa 27. Zhilan: Hãy trân trọng tình bạn của mình, em yêu28. Hoa sen bạch: Làm hoa sen trắng thơm. Nhạn: hồn nhiên như chim, suốt ngày ríu rít. moc mien: hoa quý, cao sang, giống như tên con gái. Hami: Lông mày của bạn đẹp, giống như một dòng sông uốn khúc32. Yêu Nga: Cô gái như loài chim quý, hiền lành, nhân hậu33. Đại ngọc: viên ngọc lớn quý giá 34. Autumn Moon: sáng như trăng mùa thu 35. hanh san: Trinh tiết của bạn đỏ như son. uyen nhe: Nhan sắc trẻ thơ duyên dáng 37. tu tam: Cha mẹ bạn muốn bạn trở thành một người tốt bụng38. thuc quyen: Em là một cô gái 39 xinh đẹp, dịu dàng, đáng yêu. thanh tâm: cầu mong trái tim bạn mãi trong sáng

Tham khảo: Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim để hút tài lộc, may mắn

Related Posts