Người phán xử – Tập 23: Thế ‘chột’ bắt tay Vũ Bắc đánh úp Phan Thị

Phim nguoi phán xử tập 23

Video Phim nguoi phán xử tập 23

Nhiều bí ẩn được hé lộ càng làm thế trận đối đầu trong Người phán xử cam go. Ông trùm Phan Quân đứng trước khả năng mất cả Hùng ‘cá rô’ lẫn Lương Bổng…

TIN LIÊN QUAN

Thu hút hàng triệu lượt xem, ‘Người phán xử’ vẵn để lọt những hạt sạn hài hước

Bạn gái Quang Lê bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm trong ‘Người phán xử’

Tuổi thật của dàn mỹ nhân trẻ đẹp trong phim Người phán xử

‘Thâm cung bí sử’ đằng sau căn biệt thự của ‘Người phán xử’

Ngày đầu tiên đi làm ở Phan Thị của Khải ‘sở khanh’

Theo lệnh của Phan Hương, Khải ‘sở khanh’ dù còn chấn thương đầy mình vẫn phải xách cặp đến tập đoàn Phan Thị làm hộ vợ. Có điều, Khải không rõ làm phòng nào.

Nghe gợi ý của Bảo ‘ngậu’, Khải liều mình lên phòng Phan Hải. Vẻ rình rập, ngập ngừng của Khải khiến Hải rất ‘ngứa mắt’. Đã vậy khi nói chuyện, Khải lại một điều chị Hương, hai điều chị Hương khiến Phan Hải vô cùng bực bội.

Vận dụng hết sức kiềm chế có thể có, Hải hỏi sở trường ông anh vợ để bố trí công việc nhưng việc gì Khải cũng trả lời không biết làm. Đến cả khi Hải giận dữ hỏi ‘làm bố tao nhé’, Khải còn lúng túng hỏi lại ‘là làm gì’ khiến Hải bực tức đuổi Khải ra khỏi phòng.

Chưa hết, phát hiện Khải mặc áo của mình, Hải lôi ngược Khải trở lại. Khải lại lôi vợ ra khiến Hải chán nản tống cổ Khải đi một lần nữa.

3: Hướng dẫn mở tài khoản Demo, Real và tải MT4 Sàn Exness

Bảo ‘ngậu’ ngày càng bí ẩn, không phải K3 thì liệu có thể là ai?

Sau vụ giải cứu Phan Hải ở bar Thiên Thần, theo lệnh, Bảo ‘ngậu’ đến gặp Trần Tú cho biết ‘Phan Thị sẽ tạm thời bỏ qua những mâu thuẫn từ trước đến nay. Sếp Hải sẽ không tìm anh em cậu để gây chuyện. Đổi lại, chúng tôi muốn biết thông tin về Thế ‘chột’. Trần Tú xin thêm thời gian nửa ngày suy nghĩ.

Trong khi đó, mối tình của Bảo ‘ngậu’ với Thảo đứng trước khả năng tan vỡ sau khi bị Lê Thành phát hiện. Lê Thành quyết định hẹn gặp Bảo ‘ngậu’ để nói về chuyện của Thảo. Thành đề nghị Bảo chia tay Thảo với lí do ‘Em gái tôi không thể hạnh phúc khi lấy một gã giang hồ như anh nay sống mai chết mà không biết’. Câu nói của Thành khiến Bảo rất suy nghĩ…

Chiều hôm đó, sau khi nhận điện thoại, Bảo ‘ngậu’ đã vội vàng lên đường để rồi tối muộn xuất hiện trước cổng nhà Lương Bổng với bê bết máu. Sau khi được Lương Bổng đưa vào nhà và gọi bác sĩ cứu sống kịp thời, Bảo ‘ngậu’ cho biết đã một mình đến địa điểm đàn em Thế ‘chột’ giao nhận hàng trắng nhưng bị phát hiện nên bị bọn chúng bắn trọng thương. Lương Bổng đề nghị Bảo coi như đã chết và tạm thời ở lại nhà mình.

Bảo không ngại ngần mượn điện thoại để gọi cho Thảo nói dối về sự vắng mặt của mình trong thời gian tới. Lương Bổng thẳng thắn trò chuyện với Bảo ‘ngậu’ về chuyện tình cảm của anh và nhận ra có vẻ Bảo đang chuẩn bị để chia tay Thảo…

Trước đây, Lương Bổng cũng đã từng cho Bảo ‘ngậu’ biết ông biết về mối quan hệ giữa Bảo với Thảo và thẳng thắn nói cho Bảo ‘ngậu’ biết về sự nghi ngờ của mình: ‘Tôi có 2 giả thiết: Hoặc cậu làm nội gián cho Thế ‘chột’, hoặc làm tay trong cho cảnh sát. Tuy nhiên, tình hình hiện nay nhắc cho tôi giả thiết thứ 3: Cậu đang âm thầm xây dựng đế chế của riêng mình. Chúng tôi đang thắc mắc cậu yêu cô bé này (Thảo) trước hay sau khi biết sếp Quân có mối quan hệ mật thiết với anh trai của cô ta?’.

Lương Bổng báo cáo với Phan Quân về chuyện Bảo ‘ngậu’ tại nhà Bích Ngọc. Ông trùm sớm đã biết Bảo ‘ngậu’ không hề đơn giản nhưng với những gì Lương Bổng cung cấp, ông lại loại trừ khả năng Bảo ‘ngậu’ là người của cảnh sát.

3: Thành công của bạn khi giao dịch với Olymp Trade

‘Những thông tin về Phan Thị bị rò rỉ là điều chắc chắn. Nhưng từ tình hình đó, ta có thể loại trừ Bảo ‘ngậu’ và Hùng ‘cá rô’. Còn tất cả những đứa khác phải rà soát lại, kín đáo, nhanh gọn, bằng cách nào tùy anh’, ông trùm chỉ đạo Lương Bổng.

Hé lộ ẩn số Sơn Tư và chân dung ‘khủng khiếp’ Vũ Bắc

Nhận thấy Vũ Bắc bị giới hạn và biết thông tin về sự xuất hiện của Thượng tá Mạnh Long, Phan Quân lệnh cho Lương Bổng gọi điện cho Vũ Bắc xem hắn còn muốn hợp tác với Phan Thị hay không thì nhận được thông tin cảnh sát sẽ bắt Phan Hải. Vũ Bắc có vẻ không còn muốn bắt tay với Phan Thị sau biến cố ở Sầm Lô khi hắn tỏ ra khá hời hợt. Hắn gợi ý cho Lương Bổng cứ để Phan Hải bị bắt rồi sẽ tìm cách đưa ra nhưng khi Lương Bổng vừa dập máy hắn đã vuốt đuôi: ‘Có ra vào mắt’.

Hóa ra, Vũ Bắc cũng đã sớm bắt tay với Thế ‘chột’. Trong cuộc gặp kín trên núi, Thế ‘chột’ đề nghị Vũ Bắc giúp sức cắt đứt cánh đại bàng của Phan Quân là Lương Bổng và Hùng ‘cá rô’. Riêng Bảo ‘ngậu’, Thế ‘chột’ muốn tự xử. Vì ân oán cá nhân, Thế ‘chột’ nhấn mạnh hắn muốn bắt sống Lương Bổng.

Vũ Bắc không ngờ Thế ‘chột’ đã quay lại đoạn trò chuyện. Đây là vũ khí để Thế ‘chột’ tránh bất trắc trong mối quan hệ với một kẻ tráo trở mà theo ông ta là ‘đã dám phản lại Sơn Tư để theo Phan Quân, giờ nó lại phản lại Phan Quân để theo tao thì đến một ngày đẹp trời nào đó, nó sẽ dám phản lại tao để theo một thằng khác’…

Đội trưởng Tuấn Anh vội vã đến gặp Thượng tá Mạnh Long tại văn phòng bí mật sau khi nghe tin Vũ Bắc đã chuyển hồ sơ Phan Hải lên Viện kiểm sát đề nghị khởi tố mà không hề báo cho anh biết. Để giải thích cho Tuấn Anh về kế hoạch phá án của cấp trên, Thượng tá Mạnh Long đã tiết lộ với Tuấn Anh về Sơn Tư – đối thủ của Phan Quân sau thời Thế ‘chột’, người đã từng xuất hiện đầy mơ hồ trong cơn ác mộng của ông trùm và cả lúc ông thập tử nhất sinh.

3: Crypto là gì? Tất tần tật về đầu tư Cryptocurrency cho người mới

‘Tập đoàn Phan Thị mạnh lên, Sơn Tư quyết định tiếp cận Vũ Bắc. Thời đó, bọn tội phạm hoạt động mạnh lắm. Vũ Bắc cũng từng là một cán bộ cảnh sát năng nổ, ông ta không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp với bọn tội phạm. Tiếc rằng, Vũ Bắc hăng hái quá, muốn lập công lớn bằng cách tiêu diệt tập đoàn Phan Thị. Nhưng ông ta không hiểu rằng ông ta không phải là đối thủ của Phan Quân. Nhận thấy tình thế nghiêm trọng này, ông ta liền quyết tâm bắt tay với Sơn Tư. Rốt cuộc thì Sơn Tư vẫn phải chịu thua Phan Quân và phải tự sát ở khu bảo tồn’, nhiều thông tin mới được Thượng tá Mạnh Long và đội trưởng Tuấn Anh chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

‘Một kẻ lắm mưu nhiều mẹo như Sơn Tư cũng phải ngạc nhiên về sự tha hóa quá nhanh của Vũ Bắc. Ông ta thu phục các băng nhóm nhỏ đi theo Sơn Tư và tập trung vơ vét tiền bảo kê. Nhận thấy bất lợi khi để cuộc chiến kéo dài, ông ta quyết định bán đứng Sơn Tư cho Phan Quân. Đổi lại, Phan Thị sẽ để cho Vũ Bắc hưởng một phần lợi nhuận Phan Thị chiếm được’, Thượng tá Mạnh Long kể về con đường sa ngã của Vũ Bắc.

Trước thắc mắc của Tuấn Anh về việc tại sao những bằng chứng phạm tội của Vũ Bắc đã dành dành mà hắn chưa bị bắt, Thượng tá Mạnh Long hé lộ còn những đối tượng lớn hơn mà chuyên án nhắm tới: ‘Đánh được con hổ này không dễ. Khi đó chúng ta chưa đủ bằng chứng. Hổ muốn thành tinh thì phải có mây che đầu và nhiệm vụ của chúng ta là phải làm cho trời quang mây tạnh’.

Bị truy sát, Hùng ‘cá rô’ tự đâm, Lương Bổng lành ít dữ nhiều

Sau thỏa thuận bí mật giữa Thế ‘chột’ và Vũ Bắc, ngay trong đêm hôm đó, Hùng ‘cá rô’ đã bị hàng chục kẻ giang hồ truy sát tại nhà một người anh em. Dù đã dùng hết sức chống trả nhưng do kẻ thù quá đông và hung hãn, sau khi chạy về ngôi lán, trước mặt hàng chục kẻ lăm lăm dao súng, Hùng ‘cá rô’ tu cạn chai rượu và dùng dao tự đâm nhiều nhát vào mình rồi gục xuống.

Cùng lúc đó, Lương Bổng đang ngủ thì phát hiện nhiều tiếng chân ập vào sân nhà. Hàng chục tên bịt mặt mang theo dao và gậy gộc quây đánh Lương Bổng. Chông trả rất quyết liệt nhưng Lương Bổng chỉ có một mình nên thương tích không ít. Một nhát dao khiến Lương Bổng trọng thương và mất rất nhiều máu, không còn nhìn rõ được đám đông trước mặt. Lương Bổng dần lả đi…

Tập 24 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào Thứ Tư tuần tới (14/6) vào lúc 21h30 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Related Posts