Nốt ruồi trên mu bàn tay Nam, Nữ là Tốt hay Xấu?

Nốt ruồi son trên mu bàn tay

I – Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Mỗi nốt ruồi mọc ở vị trí khác nhau đều mang một ý nghĩa riêng biệt, hé lộ về vận mệnh, tính cách của chủ sở hữu. Trên cơ thể, nốt ruồi ở mu bàn tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào màu sắc, vị trí, kích thước to nhỏ.

Tổng quan chung, đa phần nốt ruồi ở mu bàn tay được đánh giá mang ý nghĩa kém may mắn, trong cuộc sống gia chủ gặp nhiều vất vả, long đong, lận đận. Đặc biệt, đường tình duyên của họ không thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, nốt ruồi son ở mu bàn tay lại có ý nghĩa trái ngược với nốt ruồi đen, xanh. Cụ thể, những ai có nốt ruồi son ở vị trí này đều là những người được quý nhân phù trợ, tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

II – Xem tướng người có nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Như đã phân tích ở trên, không phải mọi nốt ruồi ở mu bàn tay đều hàm chứa ý nghĩa giống nhau mà còn phụ thuộc vào vị trí tay trái – phải, giới tính nam – nữ và màu sắc. Cùng tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi ở bàn tay phải ngay dưới đây.

2.1 Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới

Thường nam giới có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là những người hay mơ mộng hão huyền, không có kế hoạch thực tế trong công việc, cuộc sống. Chính vì vậy họ có con đường sự nghiệp bấp bênh, không làm nên việc lớn và dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Đây cũng là những người có tính cách nóng vội, chưa bắt tay vào làm đã mong ngóng kết quả. Trong những cuộc tranh luận, họ có xu hướng hơi bảo thủ đến mức không chịu tiếp thu ý kiến và góp ý từ người đối diện nên thường không được lòng mọi người.

Trong hôn nhân là người chồng giàu tình cảm nhưng lại không biết cách thể hiện. Đôi khi tình cảm thể hiện ra chưa đúng lại khiến bạn đời cảm thấy khó chịu, vợ chồng hay vấp phải tranh cãi lặt vặt.

2.2 Tướng nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ

Trong nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi xấu, không mang lại may mắn, báo hiệu người đàn bà cuộc sống vất vả, long đong, phải lo toan nhiều việc. Dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình và tất bật, bận rộn với công việc ngoài xã hội.

3: 10 kiểu tóc nam chào hè 2021 không thể bỏ qua – Mạnh Nguyễn

Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người lương thiện, có tấm lòng ấm áp, thật thà yêu thương mọi người xung quanh. Họ không hơn thua, ganh đua, tranh giành với bất kỳ ai nên thường nhận thiệt thòi về mình.

III – Ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay trái

3.1 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi mọc tự nhiên trên mu bàn tay trái là một dấu hiệu xấu. Người này có vận số thất tài, ít gặp may mắn, cơ hội nhưng luôn muốn làm giàu nhanh chóng.

Họ có thể bất chấp gia đình, người thân, pháp luật để kiếm tiền, mang lợi về cho bản thân nên cuộc sống thường cô độc. Dù kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung túc nhưng về hậu vận vẫn trắng tay.

3.2 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy, các ngón thon dài, nhỏ nhắn, họ thường là người có cuộc sống sung túc, an nhàn từ nhỏ, ít gặp trắc trở, không phải lo toan cuộc sống mưu sinh.

Những người này có tấm lòng lương thiện, rộng rãi nên trong hôn nhân thường rất hòa hợp với bạn đời, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

IV- Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi son thường mang đến nhiều may mắn khi xét theo nhân tướng học, vậy nếu chúng xuất hiện trên mu bàn tay sẽ mang đến ý nghĩa gì?

4.1 Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi son trên mu bàn tay phải thường là người có số đào hoa, họ cực kỳ thu hút nữ giới và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đời sống vợ chồng sau này lại gặp nhiều bấp bênh, một phần vì tính đào hoa và một phần do họ không hết mình chăm lo, quan tâm cho bạn đời.

Trong công việc, họ là người khôn khéo nên dễ dàng được trọng dụng và cân nhắc lên vị trí cao trong công ty. Tuy nhiên với tính cách ngang bướng, đôi lúc họ sẽ không được lòng đồng nghiệp.

4.2 Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son ở mu bàn tay trái là người điềm đạm, khéo léo, sự nghiệp của họ không quá nổi bật nhưng cũng nằm ở mức an toàn, đủ để lo cho cuộc sống. Họ biết cách an phận và lựa chọn người bạn đời phù hợp với điều kiện của mình.

3: VĂN KHẤN CHUYỂN BÀN THỜ GIA TIÊN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN

Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân của những người đàn ông này khá viên mãn, không có quá nhiều bất đồng và càng về già càng hạnh phúc.

4.2 Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên mu bàn tay phải là người giỏi giang, tài sắc vẹn toàn. Họ rất chỉnh chu và cầu toàn trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp hanh thông và càng lớn tuổi càng có nhiều chỗ đứng vững chắc.

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở mu tay phải quá kỹ tính nên họ thường lựa chọn bạn đời với tiêu chuẩn cao. Đa số sẽ lấy chồng muộn hoặc có thể không lấy chồng, vì họ có khả năng độc lập về tài chính nên chồng con không phải mục tiêu sống của họ.

4.4 Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nữ

Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái nữ giới thể hiện đó là những người có tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng và tốt bụng. Họ luôn bình tĩnh trước mọi sự việc và không phải là người thích để bụng, đó là lý do họ được nhiều người xung quanh quý mến, tôn trọng.

Trong chuyện tình cảm, họ thường không quá quyết liệt, đôi khi khiến bạn đời ‘qua mặt’ và làm những điều quá giới hạn khiến họ chịu nhiều tổn thương. Đời sống vợ chồng sau này thường không hạnh phúc, vợ chồng ở với nhau nhưng không có nhiều tình cảm.

V – Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay không?

❖ Nốt ruồi trên mu bàn tay ảnh hưởng tới vận số

Theo nhân tướng học phương Đông, hầu hết nốt ruồi trên mu bàn tay trái hay phải ở cả nam và nữ đều là tướng xấu, dự báo cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Sự nghiệp, hôn nhân của người này thường lận đận, long đong và hậu vận không có tiền tài.

Vì vậy, nhiều người có xu hướng tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay để thay đổi tướng s, vận mệnh mong muốn cuộc sống ấm êm và viên mãn.

❖ Mụn ruồi ở mu bàn tay có thể gây hại

3: Giải mã Nằm Mơ Thấy Bà Bầu, Phụ Nữ Mang Thai đánh con gì

Trong y học, nốt ruồi được hình thành do sắc tố melanin dưới da hoạt động bất thường, phát triển tập trung tại một vùng thay vì dải đều.

Trong một số trường hợp, nốt ruồi là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Vì vậy khi bề mặt da xuất hiện mụn ruồi có kích thước, màu sắc bất thường cần đi khám để đề phòng bệnh tật

Kết luận: Bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay nếu thấy ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, giúp bạn cảm thấy tự tin và thay đổi vận mệnh tốt hơn.

VI- Hóa giải điềm xấu của nốt ruồi trên mu bàn tay

Nhiều vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay không mang lại ý nghĩa tốt cho chủ thể, khiến họ tìm mọi cách để loại bỏ hoặc lựa chọn những giải pháp giảm bớt sự ảnh hưởng tiêu cực của chúng, chẳng hạn như xăm hình hoặc dùng đồ phong thủy.

1- Sử dụng hình xăm phong thủy hợp tuổi

Nếu bạn không muốn tẩy nốt ruồi, có thể tìm cách khác để thay đổi vận mệnh và giải bớt điềm xui từ nốt ruồi mọc trên mu bàn tay, có thể xăm hình đè lên nốt ruồi. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh để nhận được nhiều may mắn hơn.

  • Hình xăm cho mệnh kim: hình cá chép, thiên nga, phượng hoàng, đại bàng, … mang đến nhiều phúc lộc, giúp chủ thể khai thông trí tuệ.
  • Hình xăm cho mệnh mộc: hình hoa lan, hoa cúc, hoặc hình động vật như thỏ, chó, mèo, … mang đến may mắn, sự bình yên và thuận lợi trên con đường sự nghiệp.
  • Hình xăm cho mệnh thủy: hình giọt nước, hạt mưa, sóng biển, con cá, … giúp chủ thể tăng thêm vượng khí, sức khỏe dồi dào và tránh được nhiều tai ương.
  • Hình xăm cho mệnh hỏa: hình con voi, đại bàng, rồng đỏ, con hổ, … tiếp sức thêm cho bản thân và kìm hãm sự nóng giận trong bản tính để giải quyết mọi việc êm đẹp hơn.
  • Hình xăm cho mệnh thổ: hình con khỉ, thiên nga, rồng lửa, con rắn, … có ý nghĩa giúp công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ và tỏa ra những năng lượng tích cực.

2- Đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà

Bên cạnh việc xăm hình, bạn có thể đặt thêm một số vật phẩm phong thủy trong nhà, hỗ trợ thêm cho bản mệnh để hóa giải hung thành cát, giúp bản thân luôn có sức khỏe dồi dào, cuộc sống yên bình.

Một số vật phẩm may mắn bạn có thể đặt trong nhà giúp giảm bớt sự u tối, những điềm xấu và tăng thêm vượng khí cho bản thân như: tượng Tỳ Hưu, tượng Như lai Đại Nhật, tượng Phật a Di Đà, tượng Tam Đa, tượng Song Đế Voi, … Bạn nên tham khảo thầy phong thủy để đặt vào vị trí phù hợp, mang lại nhiều may mắn, hầu hết vật phẩm sẽ được đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ.

VII- Tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay vĩnh viễn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, KHÔNG SẸO, KHÔNG ĐAU, đảm bảo an toàn đối với vùng da điều trị. Kangnam sử dụng tia Laser Co2 tác động trực tiếp vào nốt ruồi, xác định đúng độ sâu cần can thiệp nhằm loại bỏ nốt ruồi mà không hình thành sẹo và không gây chảy máu.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sau khi thực hiện bắn tia laser để đốt nốt ruồi, các bác sĩ sẽ thoa sát khuẩn lên vết thương, sau đó chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm. Việc tẩy bỏ nốt ruồi bằng tia Laser CO2 là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn, hiệu quả cao và có thể tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí như nốt ruồi trên mu bàn tay, hoặc ngay cả với những vị trí khó như mi mắt.

Related Posts