Nhận định Đức vs Bờ Biển Ngà: Tấn công đối chọi phòng ngự

Nhận định đức vs bờ biển ngà

Nhận định bóng đá Đức vs Bờ Biển Ngà

Đây có lẽ là một trong những cặp đấu căng thẳng nhất tại lượt đấu thứ 3 vòng bảng Olympic Tokyo 2020. Cả hai đội bóng, U23 Đức và U23 Bờ Biển Ngà đều tràn trề cơ hội đi tiếp và nhiệm vụ của họ là phải chiến thắng trong trận đấu này.

U23 Đức chưa thể hiện được bản lĩnh tại Olympic Tokyo 2020.

U23 Bờ Biển Ngà có đôi chút lợi thế khi họ có 1 điểm nhiều hơn so với U23 Đức sau 1 trận thắng (trước U23 Saudi Arabia) và 1 trận hòa (trước U23 Brazil). Trong khi đó, U23 Đức mới chỉ có 3 điểm sau khi đánh bại U23 Saudi Arabia và để thua trước U23 Brazil trong trận đầu ra quân.

Chính vì thế, đại diện châu Phi nhiều khả năng tiếp tục sử dụng lối chơi phòng ngự số đông được xem là sở trường của họ ở trận đấu với U23 Đức, chỉ cần có được 1 điểm là cửa đi tiếp chắc chắn đã mở ra với U23 Bờ Biển Ngà.

3: Interest Rate là gì? Lãi suất ảnh hưởng thế nào đến Trader

U23 Đức là đội bóng có khả năng tấn công khá ổn, bằng chứng là họ từng có những phút khiến cho các nhà ĐKVĐ U23 Brazil gặp rất nhiều khó khăn trong việc phòng ngự. 10 người của họ vùng lên trong hiệp 2 và suýt nữa cân bằng được tỷ số dù bị dẫn tới 2 bàn.

Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đại diện châu Âu bộc lộ quá nhiều thiếu sót. Ở lượt đầu tiên, họ để U23 Brazil nã vào lưới tới 3 lần trước khi bị mất người do thẻ đỏ. Sau đó, họ thủng lưới thêm 1 bàn vào cuối trận để nhận thất bại với tỷ số 2-4.

U23 Bờ Biển Ngà vẫn chưa để thủng lưới sau 2 trận.

U23 Bờ Biển Ngà vẫn chưa để thủng lưới sau 2 trận.

Còn ở trận đấu tiếp theo với U23 Saudi Arabia, trước một đội bóng bị đánh giá yếu hơn rất nhiều, U23 Đức cũng để thủng lưới tới 2 lần và kết thúc trận đấu với trận thắng sát nút 3-2.

3: Dự đoán giá đồng Terra (LUNA): Giá sẽ tăng trở lại? – Capital.com

U23 Bờ Biển Ngà thì ngược lại hoàn toàn. Họ không mạnh trong khả năng tấn công nhưng lại ấn tượng khi phòng ngự rất kín kẽ. Đại diện châu Phi vẫn chưa để lọt lưới bất kỳ một bàn nào cho đến thời điểm hiện tại.

Do đó, cuộc chạm trán giữa U23 Đức vs U23 Bờ Biển Ngà sẽ là trận đấu giữa hai trường phái tấn công và phòng ngự, đối lập hoàn toàn.

Trận đấu giữa Đức vs Bờ Biển Ngà trong khuôn khổ lượt đấu thứ 3 vòng bảng Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 28/7/2021.

Thành tích đối đầu Đức vs Bờ Biển Ngà

Hai đội chưa gặp nhau trong quá khứ.

Thông tin lực lượng Đức vs Bờ Biển Ngà

3: Nến Spinning top là gì? Cách giao dịch với mô hình nến con xoay

U23 Đức: Arnold, Pieper bị treo giờ

U23 Bờ Biển Ngà: Kouassi bị treo giò

Đội hình dự kiến Đức vs Bờ Biển Ngà

U23 Đức: Muller, Uduokhai, Henrichs, Pieper, Raum, Maier, Stach, Arnold, Kruse, Amiri, Richter.

U23 Bờ Biển Ngà: Tie, Gnaka, Bailly, Dabila, Diallo, Doumbia, Kessie, Timite, Kouassi, Diallo, Kouame.

>>> Xem thêm: Đức toát mồ hôi loại Saudi Arabia khỏi Olympic Tokyo 2020

Related Posts