Nhà thuốc Thanh Bình: Lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin trong lòng

Nhà thuốc thanh bình

Sự thành công của một doanh nghiệp hay một hộ kinh doanh có thể được đo đếm bằng lợi nhuận họ thu được, nhưng đối với một nhà thuốc, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe thì không hẳn thế. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng chục năm liền, nhà thuốc Thanh Bình hiểu được tầm quan trọng của uy tín, chất lượng cũng như lòng tin của khách hàng.

Nhà thuốc Thanh Bình: Lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin trong lòng khách hàng - 1
Nhà thuốc Thanh Bình – Địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân

Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà thuốc luôn coi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm phương châm hoạt động cốt lõi, coi trọng sức khỏe và quyền lợi của quý khách hàng. Nhà thuốc lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin, lấy lòng tin của khách hàng để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

Lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin trong lòng khách hàng

Để xây dựng được uy tín và thương hiệu như hiện nay nhà thuốc Thanh Bình đã không ngừng cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc với trình độ chuyên môn cao luôn tư vấn tận tình để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Đặc biệt, nhà thuốc luôn lựa chọn và phân phối đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Các sản phẩm đang được phân phối tại nhà thuốc Thanh Bình đều là các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật và bộ y tế. Đặc biệt, với các sản phẩm nhập khẩu, nhà thuốc luôn tìm hiểu rất cẩn thận về xuất xứ, thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Trong đó, nhà thuốc ưu tiên các thương hiệu lớn, có tầm ảnh hưởng, có lịch sử lâu dài và chất lượng tốt nhất.

Nhà thuốc Thanh Bình: Lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin trong lòng khách hàng - 2
Mỗi ngày nhà thuốc đón hàng trăm lượt khách đến mua sản phẩm và nghe dược sĩ tư vấn

Gần đây, nhà thuốc Thanh Bình đã trở thành đối tác phân phối các sản phẩm từ hai thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Úc là Nature’s Way và Careline Pty Ltd. Đây là 2 thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn, không những được đông đảo người dân tại Úc tin dùng mà còn được phân phối đến nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của hai thương hiệu này được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

Nature’s Way là thương hiệu đã có hơn 70 năm hình thành và phát triển, hiện đang là thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm cho trẻ em tại Australia (Úc). Nature’s Way đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm và phân phối đến hàng trăm quốc gia trên thế giới. Careline Pty Ltd là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Careline cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất. Các sản phẩm đều đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc và tiêu chuẩn GMP.

Ngoài 2 thương hiệu này, nhà thuốc còn phân phối rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn từ các cường quốc như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Nhà thuốc Thanh Bình: Lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin trong lòng khách hàng - 3
Nhà thuốc Thanh Bình hợp tác với đơn vị nhập khẩu, trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm từ Nature’s Way và Careline

Bán sản phẩm chất lượng tốt nhất, không bán sản phẩm có lợi nhuận cao nhất

Khi được hỏi về việc nhà thuốc sẽ có lựa chọn thế nào giữa việc bán các sản phẩm chất lượng và các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao, cô Nguyễn Thị Bình – chủ nhà thuốc Thanh Bình thẳng thắn chia sẻ: “Là một đơn vị kinh doanh, đương nhiên chúng tôi mong muốn hoạt động kinh doanh của mình thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, chúng tôi không vì lợi nhuận mà bán những sản phẩm kém chất lượng. Giữa vô vàn các sản phẩm, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm tốt nhất, chọn những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất để hợp tác”.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, nhà thuốc Thanh Bình đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Related Posts