Nhà nghỉ gần đây – Cách tìm khách sạn gần đây NHANH 2022

Nha nghi gan nhat

Việc tìm nhà nghỉ, khách sạn cho những chuyến đi chơi, đi du lịch hay trong một số trường hợp cấp bách như lỡ chuyến xe, đi chơi quá giờ ở trọ,… đã khiến cho bạn khá nhức đầu.

Đừng lo, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhà nghỉ, khách sạn gần đây siêu nhanh và vô cùng đơn giản, chi tiết, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

I. Nhà nghỉ là gì?

Nhà nghỉ (motel) được biết đến là tên gọi của những nơi được sử dụng để làm dịch vụ dừng chân, nghỉ ngơi của khách qua đường. Nhà nghỉ thường xuất hiện ở rất nhiều nơi cũng như được xây dựng có rất nhiều phòng với quy mô nhỏ hơn khách sạn

Bên cạnh đó, tuy thiết kế của nhà nghỉ không qua nổi bật nhưng vẫn đảm bảo khá đầy đủ các tiện ích thiết yếu như: giường ngủ, tủ reo quần áo, phòng vệ sinh, tivi, điều hoà,…Ngoài ra thì giá phòng của nhà nghỉ luôn rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình dịch vụ lưu trú khác. Thủ tục đặt phòng của nhà nghỉ cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần đăng ký đầy đủ họ tên và xuất trình giấy chứng minh nhân dân là có thể đặt phòng rồi.

II. Hướng dẫn các cách tìm nhà nghỉ, khách sạn gần đây siêu nhanh

1. Cách tìm nhà nghỉ, khách sạn gần đây qua Google Maps

Google Maps là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên điên thoại ngày nay mà người dùng Android và iOS đều có thể sử dụng được. Để có thể thông qua Google Maps nhằm tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn gần đây nhất, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

3: Kẽm biocare uống lúc nào, cách dùng, tác dụng, có tốt không?

– Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại lên -> Nhấn chọn vào khung tìm kiếm -> Rồi bạn nhập dòng chữ Nhà nghỉ vào. Lúc này một loạt các tên nhà nghỉ, khách sạn gần bạn nhất sẽ hiện ra

  • Google Maps dành cho Android
  • Google Maps dành cho iOS

– Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục Các bộ lọc khác -> Bạn sẽ chọn những tiêu chí mà bạn mong muốn về nhà nghỉ (xếp hạng, giờ hoạt động,… ) -> Rồi bấm Áp dụng.

– Bước 3: Tại đây, Google Maps sẽ hiển thị các thông tin cũng như những đánh giá của khách hàng về nhà nghỉ đó. Bạn có thể dựa vào những thông tin đó để đưa ra quyết định cuối cùng.

2. Cách tìm nhà nghỉ, khách sạn gần đây qua app bản đồ trên iPhone

Một tính năng được tích hợp mà người dùng iPhone có thể dễ dàng tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn gần đây đó chính là app bản đồ iPhone. Bằng app bản đồ này bạn có thể tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn gần đây bằng các bước sau đây:

3: Đặt vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Lạt của Bamboo Airways

– Bước 1: Thường thì mỗi máy được thoại iPhone khi mới mua về đều đã có ứng dụng bản đồ này tuy nhiên nếu máy bạn chưa có hoặc vô tình xoá đi thì bạn cũng có thể tải lại về máy theo đường link dưới đây:

Sau đó, bạn cho phép ứng dụng bản đồ truy cập vào vị trí nhé

– Bước 2: Sau khi bạn gõ từ Nhà Nghỉ thì một số gợi ý gần bạn nhất sẽ được hiện ra. Bạn có thể lựa chọn hoặc chọn ngay các nhà nghỉ được hiển thị để liên hệ và đến đó.

Hoặc là bạn tìm cho đến khi bạn ưng ý bằng cách gõ chữ nhà nghỉ và bấm nút Tìm màu xanh góc dưới cùng bên phải để lựa chọn

– Bước 3: Tiếp đến, bạn phóng to bản đồ để hiển thị thêm các nhà nghỉ xung quanh và phóng to bản đồ để kiểm tra vị trí chính xác của nhà nghỉ.

3: Nguồn thực vật giàu omega-3 tốt cho sức khỏe | Sở Y tế Nam Định

– Bước 4: Cuối cùng, bạn tìm đường đến nhà nghỉ gần nhất bằng cách chọn nhà nghỉ muốn đến và bấm vào nút thời gian ở dưới. Bản đồ sẽ hiển thị con đường đến nhà nghỉ gần nhất cho bạn. Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện nào thì hãy nhớ lựa chọn phương tiện đó để tránh đi nhằm đường cũng như mất thời gian nhé.

* Cách đặt phòng nhà nghỉ gần đây trên ứng dụng iPhone

Đây là một trong những tính năng hữu ích đối với người dùng iPhone. Bạn có thể dễ dàng đặt phòng nghỉ trước khi đến đó để có thể tránh hết chỗ cũng như có thể xác định là nhà nghỉ hay khách sạn đó còn phòng không để không mất thời gian di chuyển

Tuy nhiên, một số nhà nghỉ sẽ có dịch vụ đặt phòng trước nhưng một số khác thì lại không. Nếu có thì bạn sẽ thấy ngay nút Đặt Phòng hiển thị như ở dưới hình. Tại đó, bạn cũng có thể xem hình ảnh hoặc đánh giá của phòng và tiến hành lựa chọn có Booking hay không.

III. Tổng kết

Trên đây là những cách tìm nhà nghỉ, khách sạn gần đây siêu nhanh một cách đơn giản, nhanh chóng mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà nghỉ, khách sạn gần đây siêu nhanh, ưng ý, dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Related Posts