Ngày Tốt Trong Tháng 7 Năm 2021 Là Những Ngày Nào? – Mâm cúng

Ngày tốt tháng 7 năm 2021

Xem ngày tốt là một việc hầu như ai cũng biết trong cuộc sống hiện nay.Hãy cùng tìm hiểu ngày tốt trong tháng 7 năm 2021 là những ngày nào?

Trong dịp chuẩn bị một lễ cúng hoặc bắt đầu làm một việc gì đó người ta thường xem ngày tốt. Xem ngày tốt và lựa chọn là cách mà nhiều người tin rằng việc được thực hiện trong ngày đó sẽ mang lại nhiều sự may mắn, tốt đẹp và thuận lợi. Xem ngày để biết những việc nên làm và những việc hạn chế làm. Ngày tốt tháng 7 năm 2021 có rất nhiều ngày và có thể chọn để bắt đầu công việc nào đó. Đặc biệt với những người làm ăn, khởi công xây dựng, tổ chức lễ cưới hỏi,…thì càng nên xem. Để biết được những ngày tốt trong tháng 7 năm này thì bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu.

ung dung bat quai trong phong thuy - Ngày Tốt Trong Tháng 7 Năm 2021 Là Những Ngày Nào?
Ứng dụng bát quái trong phong thủy

Tìm hiểu những ngày tốt trong tháng 7 năm 2021

Chỉ còn một khoảng thời gian nữa thôi là đến tháng 7 của năm nay. Những người có dự định làm ăn, mở hoạt động kinh doanh, tổ chức tiệc,… đã và đang tìm những ngày tốt cả tháng này và bắt đầu chuẩn bị. Tháng 7 có những lễ cúng rất lớn đặc biệt là cúng rằm. Hầu hết mọi người đều chuẩn bị cho lễ cúng này. Để biết được thêm danh sách ngày tốt của tháng này thì xin mời bạn tham khảo danh sách sau. Hãy cùng tìm hiểu những việc nên là và không nên làm trong những ngày tốt này nhé.

Ngày 3 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày tốt đầu tiên trong tháng 7 là ngày 3. Vào ngày này thì sẽ trùng với ngày 24 tháng 5 theo Âm lịch. Mọi việc trong ngày này đều được tiến hành hanh thông. Một số việc nên làm trong ngày ày là cúng bái, ăn hỏi, cưới sinh, giao dịch, chữa bệnh,…. Những việc làm này khi được thực hiện trong ngày này cực kỳ tốt.

Bên cạnh những việc nên làm thì cũng có những việc không nên làm mà những người kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh không nên làm đó là mở kho, xuất hàng. Nếu thực hiện mở kho trong ngay ày thì sẽ không tốt và có thể gây hàng ứ đọng không lưu thông được.

Ngày 3 tháng 7 năm 2021 có Trực là Phá, Bát tự là ngày Nhâm Tý, tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu. Đây là một ngày Kim Quỹ, có tiết là Hạn chí. Cũng có nhiều người xem giờ tốt để thực hiện công việc thì nên chọn giờ Tý, Mão, Sửu, Ngọ, Thân và Dậu. Giờ tốt thì càng giúp cho công việc thuận lợi hơn.

Ngày 4 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Tiếp theo này 3 là ngày 4 cũng là ngày tốt. Ngày này có sao tốt là sao Thiên Ân, sao Âm Đức, Sao Thánh Tâm và sao Bảo quang. Bạn cần chú ý những sao tốt này để hộ mệnh.

Ngoài ra, những việc nên làm có thể là cúng tế, sửa kho. Tuy là ngày tốt những bạn cũng nên chú ý việc không nên làm. Ngày tốt những việc không nên làm như cầu tự, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ,…. Vì có rất nhiều việc cần tránh trong ngày này nên quý bạn đọc cần chú ý.

3: 10 địa điểm khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội hấp dẫn nhất – Vntrip.vn

Ngày 4 tháng 7 năm 2021 dương lịch sẽ trùng với ngày 25 tháng 5 âm lịch. Giờ tốt trong ngày này là giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi. Nếu có muốn cúng tế thì nên chọn những giờ trên.

Ngày 6 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 6 tháng 7 năm 2021 dương lịch cũng là ngày tốt của tháng 7. Tương tự với những việc nên làm của ngày 4 thì ngày 7 nên cúng tế, giao dịch, nộp tài. Những việc liên quan đến làm ăn, giao thương rất thuận lợi khi diễn ra trong ngày này. Một số người còn dự định trao đổi hợp đồng, ký kết buôn bán thì hoàn toàn hợp lý khi chọn ngày 6.

Ngày này sẽ trùng với ngày 27 tháng 5 âm lịch. Giờ tốt trong ngày này là giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và Dậu.

Ngày 9 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 9 tháng 7 năm 2021 dương lịch trùng với ngày 30 tháng 5 âm lịch. Vào ngày này thì chỉ có một số việc nên làm là cúng tế, san đường, sửa tường. Hầu hết các việc này chính là liên quan đến xây dựng. Tiến hành thực hiện công trình trong ngày 9 khá tốt. Giờ tốt trong ngày này là giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân và Dậu

Bên cạnh đó, không nên làm những việc sau: cầu tự, giải trừ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, cầu phúc,…. Vì đã là những việc không nên làm nên bạn càng chú ý càng tốt. Ngoài ra nếu bạn muốn xuất hành trong ngày 9 thì rất thuận lợi.

Ngày 11 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Theo nhiều tử vi thì ngày 11 tháng 7 năm 2021 dương lịch thì ngày này cúng tế là cực kỳ hợp lý. Ngày này trùng với ngày 2 tháng 6 âm lịch. Thông thường người ta sẽ chọn cúng tế với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, việc nhận người , giải trừ trong ngày này được chuộng. Giờ tốt trong ngày này là giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất.

Ngoài những điều nên làm thì những điều không nên làm là: họp mặt, xuất hành, chữa bệnh, động thổ, sửa bếp, khai trương, ký kết, giao dịch. Bạn tránh tuyệt đối xuất hành trong ngày này nhé. Tuy là ngày tốt nhưng việc xuất hành nên được hạn chế.

Ngày 13 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 13 tháng 7 có thể làm ngày được nhiều người lựa chọn. Ngày này vừa tốt vừa có thể thực hiện được nhiều việc. Ngày 13 tháng 7 năm 2021 dương lịch trùng với ngày 4 tháng 6 âm lịch. Giờ tốt trong ngày này là giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi.

3: Phố Đi Bộ Bùi Viện – Phố Tây Giữa Lòng Sài Gòn Hoa Lệ

Những việc có thể tiến hành trong ngày này rất nhiều. Có thể kể đến như: Họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, sửa kho, ký kết, giao dịch, nạp tài, đào đất . Nếu có ý định đảm hỏi ,đám cưới trong ngày này thì nên thực hiện ngày vì ngày rất tốt. Tuy nhiên cũng có những việc hạn chế thực hiện là mở kho, xuất hàng thì cần chú ý.

Ngày 14 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 14 tháng 7 năm 2021 dương lịch trùng với ngày 5 tháng 6 âm lịch. Theo tử vi thì ngày này chỉ nên cúng tế, chữa bệnh hoặc thẩm mỹ. Ngày tốt thì sẽ hợp với những việc này. Các giờ tốt trong ngày này là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi.

Để tránh mắc sai lầm thì chú ý không được giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng, cầu tự, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, cầu phúc. Trên đây là những việc cần tránh trong ngày tốt 14 tháng 7.

Ngày 17 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Đối với ngày 17 tháng 7 năm 2021 dương lịch thì cũng là một trong những ngày thích hợp với việc cưới hỏi, đính hôn. Có lẽ sẽ có nhiều người chọn ngày này để tốt chức lễ cưới. Ngày này trùng với ngày 8 tháng 6 âm lịch. Các giờ tốt nên chú ý để tiến hành lễ thêm thuận lợi là giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất.

Ngoài ra còn có rất nhiều việc nên làm và có thể làm đó là: cưới gả, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ và chọn đúng giờ đúng việc là có thể thực hiện. Bạn cũng đừng quá lo lắng về việc chọn thời gian vì ngày 17 đã là ngày tốt rồi nên cũng có thể tiến hành vào bất cứ thời gian nào.

Ngày 18 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 18 tháng 7 năm 2021 dương lịch trùng với ngày 9 tháng 6 âm lịch. Giờ tốt trong ngày này là giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và Dậu. Tương tự với này 17 ngày 18 được chọn để thực hiện: Xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chữa bệnh, thẩm mỹ, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, đào đất, an táng, cải táng là cực kỳ tốt. Ngày 18 có thể được xem là ngày đại hỷ bì vừa thuận lợi cho cưới hỏi vừa thuận lợi cho việc xuất hành.

Ngày 20 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 20 tháng 7 cũng thuộc danh sách những ngày tốt của tháng 7 năm 2021. Theo lịch Âm thì sẽ trùng với ngày 11 tháng 6. Có nhiều người thắc mắc có nên cưới hỏi trong ngày này không. Câu trả lời là không nên thực hiện các nghi lễ cưới hỏi vì ngày 20 không tốt cho việc này. Bạn chỉ nên thực hiện cúng tế hoặc sạn đường chứ không nên làm những việc khác. Giờ tốt trong ngày này là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi.

Một số việc không nên thực hiện để bạn chú ý đó là: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, dỡ nhà, an táng, cải táng. Vì bạn đã biết được những việc nên và không nên làm nên hãy hạn chế thực hiện nhất có thể nhé.

Ngày 23 tháng 7 năm 2021 dương lịch

3: Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương – Điểm vui chơi cuối tuần lý

Ngày 23 tháng 7 năm 2021 dương lịch cũng là ngày tốt. Ngày này sẽ trùng với ngày 14 tháng 6 âm lịch. Giờ tốt trong ngày này là giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất.

Nếu muốn xuất hành trong ngày này thì bạn có thể xuất hành sớm để mọi việc như ý. Tránh trường hợp cưới hỏi và xuất hành trong ngày này. Các việc không nên thực hiện là Xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, sửa tường, dỡ nhà. Bên cạnh đó, việc nên làm và tạo được kết quả tốt là cúng tế, sửa khi đào đất.

Ngày 25 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 25 tháng 7 năm 2021 dương lịch sẽ trùng với ngày 16 tháng 6 âm lịch. Giờ tốt trong ngày này là giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi. Ngày này cũng tương tự với ngày tốt 23 tháng 7. Bạn phải chú ý những việc nên làm và không nên làm như ngày 23 nhé.

Ngày 26 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 26 tháng 7 năm 2021 dương lịch cũng là một ngày tốt trong tháng này. Ngày này sẽ trùng với ngày 17 tháng 6 theo Âm lịch. Cũng có những người muốn biết những việc nên làm khi chọn ngày này. Đó là: họp mặt, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, động thổ, đổ mái, sửa kho, ký kết, giao dịch, nạp tài. Việc gặp gỡ, giao lưu trong ngày 26 khá hợp để tiến hành. Các giờ tốt trong ngày là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Tuy nhiên, cần hạn chế giải trừ, chữa bệnh, đào đất, an táng, cải táng vào ngày 26 tháng 7.

Ngày 29 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày 29 tháng 7 cũng nằm trong danh sach ngày tốt. Ngày này trùng với ngày 20 tháng 6 âm lịch. Nên thực hiện công việc trong các giờ tốt giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Các việc nên làm và không nên làm tương tự với ngày 26.

Ngày 30 tháng 7 năm 2021 dương lịch

Ngày này trùng với ngày 21 tháng 6 âm lịch, có Trực là Thành, Bát tự là ngày Kỷ Giờ tốt trong ngày này là giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

Trên đây là toàn bộ những ngày tốt tháng 7 năm 2021 mà bạn nên biết. Nếu thực hiện tổ chức cúng lễ thì có thể tham khảo đơn vị Đồ Cúng Việt Nam để có được những mâm cúng chất lượng. Đơn vị tự hào luôn mang đến dịch vụ mâm cúng tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm cúng khác tại đây:

  • Cúng Đầy Tháng Bé Gái Đơn Giản Và Đầy Đủ
  • Mâm cúng gia tiên ngày rằm sao cho phù hợp với phong tục Việt
  • Lễ cúng khai trương nhà xưởng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ
  • Cúng Xe Nên Cúng Hoa Gì Để Hốt Bạc Nhờ Kinh Doanh Vận Tải?
  • Lễ Cúng Khởi Công Đầu Năm Có Ý Nghĩa Gì? Mâm Cúng Khởi Công Công Trình
  • Giải đáp băn khoăn cúng xe mới trong nhà hay ngoài sân?

Related Posts