Chọn ngày khai trương, mở cửa hàng đầu năm mới 2017

Ngày đẹp mở hàng năm 2017

tu-vi-tuoi-dinh-dau-2017

Ngày nào nên khai trương, mở hàng đầu năm mới Đinh Dậu 2017?

Người Việt quan niệm rằng, việc chọn ngày, chọn giờ mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, việc xem xét ngày đẹp giờ đẹp khai xuân một cách kỹ lưỡng luôn rất được coi trọng.

Trên thực tế trong đời sống hiện đại, hầu hết các chủ cửa hàng, doanh nghiệp vẫn giữ thói quen xem ngày tốt, chọn giờ tốt để mở cửa hàng.

Đặc biệt, nhiều người tin rằng nếu có những khách hàng hợp tuổi gia chủ đến mua hàng đầu năm, họ sẽ buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi trong cả năm.

Theo những tính toán được ghi chép trong cuốn “Lịch vạn niên thực dụng 1898-2018 (tác giả Nguyễn Hoàng Điệp – Nguyễn Mạnh Linh, NXB Văn hóa-Thông tin), vào năm 2017 Đinh Dậu sẽ có những ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng như sau:

Mùng 2 (29/01), ngày Bính Thìn.

Mùng 6 (02/02), ngày Canh Thân.

3: Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 (Nữ mạng) – Vansu.net

Mùng 8 (04/02), ngày Nhâm Tuất.

Mùng 9 (05/02), ngày Quý Hợi.

Mùng 10 (06/02), ngày Giáp Tý.

Ngoài ra, các quý vị cũng có thể tham khảo thêm về các ngày tốt xấu và những việc được phép làm trong 10 ngày Tết Đinh Dậu 2017.

Xem thêm video:

Ngày mùng 1 Tết (Ất Mão): Ngày xấu; ngày này chỉ nên đi thăm hỏi người thân, bạn bè, hàng xóm, đi lễ (chùa, đền…) cầu tài lộc, làm từ thiện trong phạm vi gần.

– Hướng xuất hành tốt là Tây, Tây – Bắc, Đông – Nam và Đông – Bắc.

– Giờ xuất hành tốt là: 5-7 giờ, 11-13 giờ.

3: Kim Ngưu là tháng mấy? Giải mã đặc điểm của cung Kim Ngưu

Ngày mùng 2 Tết – (Bính Thìn): Ngày tốt, tốt cho việc thăm hỏi, khai trương bán hàng, đi đền chùa cầu tài lộc.

– Hướng xuất hành tốt là Đông, Đông – Nam, Tây, Tây – Bắc.

– Giờ xuất hành tốt: 7-11 giờ.

Ngày mùng 3 (Đinh Tỵ): Ngày tốt. Tuy nhiên đây là ngày Tam Nương cho nên xuất hành nên đi sớm về sớm, không lưu lại quá lâu

– Hướng xuất hành tốt là: Tây – Nam, Tây – Bắc, Đông, Đông – Nam.

– Giờ xuất hành tốt: 7-9 giờ, 11-13 giờ.

Ngày mùng 4 (Mậu Ngọ): Ngày tốt vừa, ngày này có thể khai trương bán hàng, xuất hành, giao dịch, cầu tài lộc.

– Giờ tốt: 5-7 giờ, 11-13 giờ.

3: Tivi những năm 1990 và những điều có thể bạn chưa biết?

Ngày mùng 5 (Kỷ Mùi): Ngày xấu. Hạn chế làm những việc đại sự. Nên làm phúc, đi chơi, lễ chùa. Có thể thăm hỏi họ hàng, làng xóm… Giờ tốt: Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Cầu duyên đi về Đông Bắc, cầu tài đi về hướng chính Nam. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Quý, Bính, Đinh, Sửu.

Ngày mùng 6 (Canh Thân): Xuất hành tốt, khai trương, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi họ hàng. Giờ tốt: Thìn,Tỵ, Mùi, Tuất. Hướng tốt: Cầu duyên đi về hướng Tây Bắc. Cầu tài đi về phương Tây Nam.

Ngày mùng 7 (Tân Dậu): Ngày tốt. Hạn chế làm những việc đại sự. Nên làm phúc, đi chơi, lễ chùa. Có thể thăm hỏi họ hàng, làng xóm… Giờ tốt: Dần, Mão, Ngọ, Mùi. Tuổi kỵ dùng: Ất Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

Ngày mùng 8 (Nhâm Tuất): Là ngày tốt, tốt cho việc xuất hành, khai trương, mở hàng, ăn hỏi, ký kết hợp đồng, giao dịch mua bán.

– Giờ tốt: 7-11 giờ.

Ngày mùng 9 (Quý Hợi): Ngày này cũng chỉ nên cầu phúc, cầu tài lộc, mở kho xuất hàng; có thể khai trương mở hàng.

Mồng 10 (Giáp Tý): Là ngày tốt, tốt cho mọi việc, xây dựng tu tạo nhà cửa, cưới hỏi, khai trương, cầu tài lộc, trồng cây.

– Giờ tốt: 5-7 giờ, 11-13 giờ, 15-17 giờ.

Hán Hiển/ baogiaothong.vn

Related Posts