Nằm mơ thấy mình bị rơi, bị ngã từ trên cao – đừng quá lo lắng

Nằm mơ rơi từ trên cao xuống

Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng có ít nhất một lần mơ thấy mình bị rơi từ trên cao xuống. Giấc mơ bị rơi tự do rất chân thực và đáng sợ, có thể khiến bạn giật mình và tỉnh giấc giữa chừng. Vậy mơ thấy mình bị rơi từ trên cao xuống có điềm báo gì không, hãy để Boichuan.com giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Giải mã giấc mơ bị rơi, bị ngã từ trên cao

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và giải thích, nằm mơ thấy mình bị rơi từ trên cao xuống là một việc hết sức bình thường và dễ gặp. Khi bắt đầu giấc ngủ, các bắp tay, bắp chân và thậm chí cả cơ thể sẽ co thắt lại. Và khi mơ thấy mình bị rơi tự do, bạn sẽ cảm thấy bị giật mình và thức giấc – việc đó có thể hiểu là do cơ chế đánh thức của cơ thể cho phép người đang ngủ tỉnh dậy và phản ứng kịp thời trước những đe dọa của môi trường xung quanh.

Giải mã giấc mơ bị rơi tự do. Mơ bị rơi từ trên cao xuống điềm báo gì?
Rơi từ trên cao xuống điềm báo gì?

Tại sao lại mơ thấy mình bị rơi, bị ngã từ trên cao xuống? Nguyên nhân có thể là do trong cuộc sống hàng ngày, bạn đang phải đối mặt với một vấn đề khó xử nào đó. Nhưng để giải mã giấc mơ bị rơi tự do, bạn cần phải xét đến từng bối cảnh cụ thể:

 • Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống vực thẳm: bạn đang bị áp lực, căng thẳng trong cuộc sống và bạn không cảm thấy tự tin vào bản thân mình.
 • Mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống một vực thẳm không đáy: bạn đang bị mất đi sự tỉnh táo trong cuộc sống, dẫn đến việc bạn có những suy nghĩ mang tính tiêu cực và rất bi quan.
 • Nằm mơ thấy mình bị ngã cầu thang: bạn đang mất cân bằng và hoang mang, lo lắng, không yên tâm về một chuyện gì đó ở hiện tại.
 • Nằm mơ thấy bạn bị người khác đẩy xuống vực: người này chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên căng thẳng, vì vậy hãy cẩn thận và dè chừng hơn.
 • Nằm mơ bị rơi từ trên trời xuống: nó ám chỉ gần đây bạn đang mệt mỏi, vì vậy hãy để ý đến sức khỏe của mình và thư giãn đúng cách.
 • Nằm mơ mình rơi từ trên cao xuống đất: nếu giấc mơ này khiến bạn ngay lập tức thức dậy, thì có thể thấy rằng bạn đang cảnh giác và không tin tưởng vào một số người xung quanh.
Giải mã giấc mơ rơi từ trên cao, nằm mơ bị rơi tự do đánh con gì?
Nằm mơ bị rơi từ trên cao xuống điềm báo gì?
 • Nếu một bệnh nhân mơ rơi từ trên cao xuống thì ám chỉ sức khỏe của họ khó có thể phục hồi trong tương lai gần.
 • Một doanh dân mơ mình bị ngã từ trên cao, sẽ là điềm báo về thu nhập tương lai sẽ giảm mạnh.
 • Một người già mơ thấy mình bị rơi từ trên cao hay từ trên giường xuống thì rất có thể sẽ gặp bệnh tình tồi tệ, thậm chí có cả nguy cơ tử vong.
 • Nếu mơ thấy vợ, chồng mình bị rơi, ngã từ trên cao xuống, đây là cảnh báo về người bạn đời sẽ gặp một vấn đề gì đó về sức khỏe.
 • Mơ thấy mình bị ngã từ trên cao và đang cố bám vào thứ gì đó: bạn đang cố gắng khắc phục một sai lầm ở hiện tại.
 • Nằm mơ thấy mình ngã xuống nước: bạn đang bị suy sụp tinh thần và bạn cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.
 • Nằm mơ thấy mình rơi từ vách núi xuống: nó thể hiện rằng bạn đang gặp một chuyện buồn trong vấn đề tinh cảm.
 • Nếu mơ thấy mình bị rơi từ mái nhà xuống: nó báo hiệu rằng địa vị và vị thế của bạn ở hiện tại không được vững chắc.
 • Nếu nằm mơ thấy bị ngã từ tòa nhà cao tầng: bạn đang lo lắng về thỏa thuận và hợp đồng trong công việc và bạn không tin tưởng vào môi trường xung quanh.
 • Nếu nằm mơ con mình bị rơi: bạn nên chú ý đến sức khỏe và an toàn của đứa trẻ bởi vì giấc mơ cho thấy đứa trẻ có thể bị bệnh nặng.
 • Nếu nằm mơ bạn và người yêu cùng bị rơi xuống: thì nó báo hiệu có thể tương lai 2 bạn sẽ kết hôn với nhau.

3: Tử vi cho người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2017 – Huyền Học

Thông thường với những giấc mơ bị rơi, bị ngã từ trên cao xuống, hầu hết ai gặp phải đều có cảm giác giật thót tim và rờn rợn chân tay. Tuy nhiên cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào cũng phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn:

Nằm mơ bị rơi từ trên cao xuống nên đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều gắn liền với một con thể, và đôi khi bạn có thể thử vận may cho mình bằng cách con số sau:

– Nằm mơ bị rơi từ trên cao xuống vực: 81, 18

3: Nốt Ruồi Trên Môi ở Nam Giới, Nữ Giới nói lên điều gì ? Tốt hay Xấu

– Nằm mơ bị rơi từ tòa nhà cao tầng xuống: 72, 27

– Nằm mơ bị rơi xuống nước đánh con gì: 16, 61

– Nằm mơ thấy mình bị đẩy từ trên cao xuống: 66, 26

3: Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nam chính xác nhất

– Nằm mơ thấy người thân bị rơi, bị ngã: 23, 13

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:

 • Giải mã giấc mơ thấy người chết
 • Giải mã giấc mơ thấy rắn

Nằm mơ bị rơi, bị ngã từ trên cao xuống không phải lúc nào cũng là điềm báo tồi tệ, mà nó chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn đang gặp phải, từ đó tìm cách lý giải cho phù hợp. Chúc bạn sớm giải quyết được những áp lực để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhé.

Related Posts