Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Nam 1982 mang gi

Vận mệnh của mỗi người đều không thể đoán trước được, bởi nó thuộc phạm trù của tương lai. Tuy nhiên, người ta vẫn tin vào một số học thuyết được lưu truyền lâu đời để suy đoán vận mệnh của bản thân. Bài viết này, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu tìm hiểu người tuổi Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, 1982 tuổi gì, hợp màu nào… dựa trên khía cạnh phong thủy!

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982

4. Tính cách nam Nhâm Tuất 1982

5. Sinh năm 1982 cung gì?

6. Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi gì?

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

8. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tuất

10. Sinh năm 1982 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1982

12. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1982

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

Ngũ hành – phong thủy là những học thuyết được lưu truyền lâu đời, có giá trị tinh thần và được nhiều người sùng bái. Tuy không có gì là chắc chắn, nhưng lý thuyết này vẫn được sử dụng rộng rãi, mục đích của nó là để củng cố niềm tin cho con người trong cuộc sống.

Các thắc mắc cần được giải quyết trong bài viết này như sinh năm 82 mệnh gì, 1982 tuổi con gì, 1982 hợp hướng gì… tất tần tật đều dựa trên phong thủy để giải đáp.

Câu trả lời cho nam – nữ 1982 mệnh gì, 1982 cung gì, 1982 hợp màu gì… sẽ giúp người Nhâm Tuất 1982 củng cố được niềm tin và cầu mong cho sự may mắn sẽ diễn ra trong tương lai

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

Đầu tiên, để giải đáp được người sinh 1982 mệnh gì, bạn cần phải biết về Ngũ hành. Theo giả thuyết đó, vạn vật được sinh sôi trên trái đất này đều xoay chuyển giữa 5 mệnh, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

5 mệnh này hoàn toàn tách biệt nhau, nhưng chúng lại có mối liên kết khá chặt chẽ bằng quy luật tương sinh – tương khắc. Chính giả thuyết này sẽ đưa ra câu trả lời cho tuổi 1982 mệnh gì, giúp bạn nắm rõ được bản chất vận mệnh của chính mình.

3: Tử vi năm 2016 Bính Thân của 12 con giáp để biết tài lộc, vận hạn

Sinh năm 1982 mệnh gì đều được giải đáp thắc mắc thông qua quy luật ngũ hành âm dương

Dựa trên ngũ hành, ta biết được người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, đại diện cho dòng nước. Trong mệnh Thủy có đến 6 nạp âm chính, đó là Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tinh Tuyền Thủy và Đại Hải Thủy.

Đi sâu hơn về giải đáp 1982 mệnh gì, ta biết rằng người này mang trong mình nạp âm Đại Hải Thủy, tức là dòng nước mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Đây là một trong những nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Đại Hải Thủy được xem là dòng nước to lớn và hùng dũng nhất. Người xưa cho rằng, những ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy, thì dù là người lương thiện hay xấu xa cũng đều vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ.

Giải đáp cho 1982 mệnh gì chính là Thủy, Đại Hải Thủy

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

Nếu ngũ hành giải quyết được vấn đề sinh 1982 mệnh gì, thì muốn biết sinh năm 1982 tuổi gì, ta cần phải dựa vào yếu tố Thiên can và Địa chi. Không chỉ mỗi 1982, nếu bạn cần biết bất kỳ năm sinh nào tuổi gì, thì giả thuyết này cũng sẽ đáp ứng được bạn.

Người 1982 có Thiên can Nhâm – Địa chi Tuất. Bởi lẽ đó, giải đáp cho sinh năm 1982 tuổi con gì đó chính là Nhâm Tuất.

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất

Đi sâu và lý thuyết Can – Chi ta biết được, Nhâm thuộc hành Thủy và Tuất hành Thổ. Trong ngũ hành, Thủy và Thổ có mối quan hệ tương khắc nhau.

Bởi lẽ đó, người Nhâm Tuất thường có rủi ro, bất trắc và kém thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, những trở ngại này sẽ không thành vấn đề nếu họ biết dũng cảm và đương đầu với mọi thử thách.

Nhâm Tuất có Can Chi khắc nhau, nên cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, nếu cố gắng sẽ dễ dàng vượt qua

3. Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982

Trong phong thủy, câu trả lời về tính cách phải phụ thuộc phần lớn vào vận mệnh của con người. Bởi lẽ đó, hình ảnh dòng nước biển hùng dũng và mạnh mẽ cũng nói lên được nữ 1982 mệnh gì có tính cách như thế nào.

Mang trong mình vận mệnh của Đại Hải Thủy, đôi khi dữ dội cũng có lúc dịu êm, tâm tư giữa lòng biển thật không dễ nhìn thấu. Vì vậy nữ Nhâm Tuất 1982 có tính cách cũng cực kỳ khó đoán. Đôi khi họ nhiệt tình, hào sảng, phóng khoáng, nhưng đôi lúc cũng trầm tư, khép mình.

Đi sâu vào tính cách nữ 1982 mệnh gì, ta còn biết rằng họ thường có tấm lòng khá bao dung, không ích kỷ hẹp hòi. Với tính cách mạnh mẽ của mình, họ dễ dàng thích nghi với những biến đổi của môi trường. Vì vậy mà cuộc sống cũng khá sống động, thú vị.

Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982 được đánh giá dựa vào lời giải đáp 1982 mệnh gì

4. Tính cách nam Nhâm Tuất 1982

Về phần nam Nhâm Tuất, tính cách của họ cũng được bộc lộ rõ ràng qua hình ảnh dòng nước mạnh mẽ giữa đại dương. Ai cũng biết, dòng nước thì luôn trôi nổi, thế nên nam Nhâm Tuất 1982 cũng được thừa hưởng tính năng động và thoải mái này.

Họ là người có tính cách rộng rãi. Hơn thế, từ nhỏ nam Nhâm Tuất 1982 đã có chí lớn, thích làm những công việc quy mô lớn, có sức ảnh hưởng rộng rãi. Vì vậy mà nam Nhâm Tuất rất có tư duy lãnh đạo, và dễ dàng đạt được thành công.

Tựa như đại dương bao la, tính cách của nam Nhâm Tuất cũng tương tự với nữ giới, khá khó để suy đoán họ đang nghĩ gì. Bởi có lúc năng động luôn đưa ra ý kiến sáng tạo, nhưng đôi khi lại trầm tư, kiệm lời.

Trả lời nam 1982 mệnh gì cũng hé lộ phần nào tính cách của họ

5. Sinh năm 1982 cung gì?

Nếu xác định 1982 mệnh gì, tuổi gì… thì bất kỳ ai sinh ra cùng năm cũng đều có chung bản mệnh và độ tuổi. Tuy nhiên, giải đáp sinh năm 1982 cung gì thì lại khác, bởi nó còn phụ thuộc vào giới tính. Bên cạnh đó, cũng cần liên hệ tới giả thuyết bát trạch để đưa ra câu trả lời chính xác.

» Lý giải nam 1982 cung gì: Nam mệnh này cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly như nam Nhâm Tuất 1982 thường rất thông minh. Họ có lối tư duy khá nhạy bén, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo. Ngoài ra, điểm yếu của người này chính là nóng nảy, dễ mất bình tĩnh.

» Lý giải nữ 1982 cung gì: Nữ mệnh này cung Càn, thuộc hành Kim. Mang trong mình bản chất của cung Càn, nên nữ Nhâm Tuất luôn chính trực và đạo mạo. Họ là người vô cùng lý trí và cứng rắn, sống có tình nghĩa và trách nhiệm với mọi người xung quanh.

Giải đáp cho sinh năm 1982 cung gì được dựa trên khái niệm bát trạch

6. Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi gì?

Việc Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào trong phong thủy được rất nhiều người xem xét. Bởi họ mong muốn tìm được cho mình những người hợp tuổi để mọi khía cạnh trong cuộc sống được may mắn hơn.

Về tình duyên, người yêu hợp tuổi cũng sẽ giúp cho cả hai ngày càng trân trọng và thấu hiểu nhau hơn. Khi tiến sâu đến hôn nhân cũng dễ dàng hòa hợp, cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

3: Xem bói nốt ruồi bên má phụ nữ nói lên điều gì? Là phúc hay họa?

Về công việc, Nhâm Tuất 1982 tìm được người bạn đồng hành ăn ý với mình sẽ giúp cho sự nghiệp của cả hai ngày càng phát triển. Cùng nhau dắt tay bước lên đỉnh vinh quang.

1982 hợp tuổi gì được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp chính xác

» Xét theo Can – Chi tương ứng: Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp với ai mang Can chi năm Đinh.

» Xét theo nhị hợp tương ứng: Tuổi Tuất sẽ kết hợp ăn ý và tạo ra được nhiều tài lộc với người sinh năm Mão.

» Xét theo tam hợp tương ứng: Tuất, Dần và Ngọ sẽ là bộ ba tam hợp. Khi cùng chung chiến tuyến, cả ba sẽ hỗ trợ cho nhau gặt hái được nhiều thành công.

Lời giải đáp cho 1982 hợp với tuổi nào sẽ giúp họ lựa chọn được người yêu, người đồng nghiệp hòa hợp trong cuộc sống

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Bất kỳ ai trước khi đưa ra quyết định xây nhà hoặc đặt một món đồ quan trọng ở vị trí nào đó, điều đầu tiên họ quan tâm là hướng nào hợp với vận mệnh của mình. Hướng hợp sẽ đem lại vận may cho gia chủ, ngược lại hướng khắc sẽ gây cản trở họ nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vậy nên, thắc mắc tuổi 1982 hợp hướng nào thường rất phổ biến và họ cần lời giải đáp cụ thể.

» Lý giải nam 1982 hợp hướng nào: Nam tuổi này sẽ gặt hái được tài lộc với hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Những hướng khắc cần tránh chính là Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam.

» Lý giải nữ 1982 hợp hướng nào: Ngược lại với nam mạng, hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ đem lại nhiều phước lành cho nữ 1982. Hướng khắc cần tránh chính là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Giải đáp nam – nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào giúp gia chủ đem lại bình an và may mắn

8. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố hiện diện ở mọi lúc – mọi nơi của cuộc sống. Bởi lẽ đó, nó cũng gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Lựa chọn những món đồ có màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng gặt hái được thành công.

Để giải đáp tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì, ta cần phải dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành.

Màu sắc được nhiều người quan tâm ở khía cạnh phong thủy

Theo ngũ hành, ta biết được Kim và Thủy gắn kết với nhau ở mối quan hệ tương sinh. Kim loại khi quá nóng sẽ hóa thành chất lỏng, là biểu tượng của mệnh Thủy. Bởi lẽ đó, màu sắc của mệnh Kim sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982.

Hơn nữa, mang trong mình vận mệnh của dòng nước, nên Thủy cũng sẽ tự tương sinh với chính mình. Nhiều dòng nước nhỏ gộp lại sẽ trở thành một đại dương bao la. Vì vậy, màu sắc của mệnh Thủy cũng sẽ đem lại may mắn cho Nhâm Tuất 1982.

Tóm lại, lời giải đáp cho tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì chính là màu của hành Kim và Thủy:

» Màu hành Kim: Trắng, bạc và bạch kim.

» Màu hành Thủy: Xanh biển, màu đen.

Năm 1982 hợp màu gì được lý giải dựa trên cơ sở của ngũ hành tương sinh

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tuất

Màu hợp dựa vào quy luật tương sinh, vậy chắc chắn khi ta xem xét màu kỵ với Nhâm Tuất 1982, cần phải liên hệ với khái niệm ngũ hành tương khắc.

Theo tương khắc âm dương, mệnh Thổ sẽ khắc với Thủy. Vì bản chất của đất đá có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước. Vì vậy, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều vận xui đến cho Nhâm Tuất. Màu của hành Thổ chính là: màu vàng, nâu đất.

Bên cạnh đó, ta cũng cần quan tâm đôi chút đến yếu tố tương sinh ngũ hành để nói về màu kỵ. Bởi Thủy sinh Mộc, dòng nước tươi tốt giúp cây cối đâm chồi, nảy lộc. Vì vậy, người mang mệnh Thủy cũng cần hạn chế những màu sắc của mệnh Mộc để tránh tình trạng “Mộc lợi – Thủy Hao”.

Màu sắc đem về sự bất lợi cho Nhâm Tuất 1992 chính là màu của hành Thổ và Hỏa

10. Sinh năm 1982 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Như đã đề cập trên, việc lựa chọn độ tuổi để phù hợp với Nhâm Tuất 1982 trong làm ăn sẽ giúp công việc của họ trở nên suôn sẻ và phát triển hơn. Để lý giải được độ tuổi cụ thể, ta cần phải liên hệ với các khái niệm như Ngũ hành, Thiên can – Địa chi và Cung phí.

Lần lượt đánh giá những yếu tố này, ta xác định được các độ tuổi phù hợp với Nhâm Tuất 1982 như sau:

» 1982 hợp với 1954: Đánh giá 7 điểm.

3: Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

» 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7,5 điểm.

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 7,5 điểm.

» 1982 hợp với 1970: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1962: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 9 điểm.

Lựa chọn độ tuổi phù hợp trong làm ăn sẽ giúp cho công việc ngày càng phát triển, thăng tiến

Dựa theo các yếu tố vừa kể trên, những độ tuổi này sẽ cực kỳ phù hợp với Nhâm Tuất 1982 nếu làm ăn. Cả hai sẽ như những người cộng sự ăn ý, bổ trợ và nâng đỡ cho nhau trên con đường công danh.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1982

Hôn nhân gia đình từ xưa đến nay luôn là vấn đề thiêng liêng và cao cả. Người ta thường xem xét kỹ càng trước khi tiến đến chuyện cưới xin. Để lựa chọn được người bạn đời phù hợp, một số người thường tìm đến phong thủy.

Để giải đáp kỹ càng và chính xác nhất Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào để nên vợ nên chồng, cần phải dựa vào những yếu tố như: Thiên can – Địa chi, tương sinh Cung mệnh cũng như hài hòa giữa Niên mệnh năm sinh.

Cưới sinh là chuyện đời người, cần xem xét kỹ để được hạnh phúc

Sau khi xem xét các yếu tố phong thủy, dưới đây là những năm sinh phù hợp với Nhâm Tuất 1982 khi kết hôn:

Tuổi hợp với nam Nhâm Tuất 1982 (Nam – Nữ):

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1974: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1975: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.

» 1982 hợp với 1983: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1984: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1992: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1995: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2001: Đánh giá 9 điểm.

Related Posts