Bán nhà tập thể Hà Nội Giá Rẻ, Mới Nhất (12/2022) – Homedy

Mua nhà tập thể ở hà nội

Hà Nội là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam với dân cư đông đúc. Và hiển nhiên rằng, thị trường mua bán nhà tập thể tại đây vô cùng sôi động bất chấp giá thành cao, các ngôi nhà đã có thời gian xây dựng từ rất lâu,… Hãy cùng xem thị trường mua bán nhà tập thể tại Hà Nội đang có những thay đổi như thế nào sau tình hình dịch bệnh kéo dài.

Giá mua bán nhà tập thể ở Hà Nội

  • Giá nhà tập thể quận Hoàn Kiếm Hà Nội: 78,9 – 385,4 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Hoàng Mai Hà Nội: 60,3 – 198,5 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Thanh Xuân Hà Nội: 62,3 – 183,4 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Bắc Từ Liêm Hà Nội: 28,3 – 162,7 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Nam Từ Liêm Hà Nội: 77,2 – 114,9 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Long Biên Hà Nội: 50,5 – 101,4 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Hà Đông Hà Nội: 41,9 – 92,3 triệu/m2
  • Giá nhà tập thể quận Cầu Giấy Hà Nội: 81,2 – 225,9 triệu/m2

Giá nhà tập thể tại Hà Nội rất khác nhau tùy thuộc vào vị trí, chẳng hạn như khu vực ngoại thành hay trung tâm. Bên cạnh đó, nó cũng phụ thuộc vào diện tích và vị trí của ngôi nhà, chẳng hạn như nhà trước hoặc nhà trong hẻm.

Tổng quan về thành phố Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô của Việt Nam và được xếp vào là một đô thị đặc biệt của cả nước. Hà Nội đã là một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa từ thuở sơ khai của lịch sử Việt Nam. Là thủ đô, Hà Nội là nơi có nhiều địa điểm vui chơi giải trí và thể thao quan trọng của cả nước, và là địa điểm được chọn đăng cai nhiều sự kiện chính trị thể thao quốc tế. Là nơi tập trung nhiều làng nghề và cũng là là một trong ba vùng tổ chức nhiều lễ hội nhất miền Bắc Việt Nam.

mua-ban-nha-tap-the-ha-noi

Hệ thống giao thông thuận tiện

Hệ thống giao thông đồng bộ, tập trung vào các tuyến như đường bộ, đường sắt , đường thủy và đường hàng không. Từ Hà Nội rất thuận tiện để đi các nơi khác trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Hà Nội đã triển khai nhiều dự án như: Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn…

3: Mua nhà cấp 4 tại Kon Tum giá rẻ ở đâu? – Thị trường Today

Để giảm tình trạng ô nhiễm không khí do các phương tiện giao thông quá nhiều tại thành phố, Hà Nội đã đẩy mạnh phát triển rất nhiều các loại hình phương tiện giao thông công cộng như hệ thống xe bus và xe bus nhanh BRT.

mua-ban-nha-tap-the-cu-ha-noi

Hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất cả nước

Tất cả các bệnh viện lớn hầu hết đều nằm tại Hà Nội và điều đó cũng phần nào tác động đến việc người dân muốn ở lại thành phố vì ai cũng muốn được nhận sự chăm sóc sức khỏe cá nhân tốt nhất.

Theo thống kê, hiện Hà Nội có hơn 650 cơ sở khám chữa bệnh nằm trong hệ thống quản lý trực thuộc thành phố. Một số bệnh viện lớn tiếp nhận các bệnh nhân nặng của cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện nhi trung ương…

Thị trường mua bán nhà tập thể Hà Nội

Thị trường bất động sản tại Hà Nội luôn sôi động hơn bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Việc mua và bất động sản ở đây được các chuyên gia đánh giá là có một sức hút lớn vì đây là nơi tập trung của người dân từ khắp cả nước từ Nam ra Bắc.

Giá nhà đất tại Hà Nội cũng được đánh giá cao so với các tỉnh thành trong cả nước. Nguyên nhân chính là do dân số có nhu cầu rất cao trong khi nguồn cung ở đây lại ít.

3: Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Tân Bình Giá Tốt T12/2022 – Muaban.net

Hơn nữa, với cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất cả nước, các tiện ích phục vụ cho đời sống con người cũng là tốt nhất và mọi sự kiện quan trọng thì Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Điều đó cũng khiến cho nhiều người mong muốn có căn nhà tập thể tại đây cao hơn.

Thủ tục mua bán nhà tập thể ở Hà Nội

Mua bán nhà tập thể nói riêng và mua bán nhà Hà Nội nói chung thì luôn có những yêu cầu về thủ tục bắt buộc phải thực hiện để đảm bảo hoàn thiện quá trình mua bán, chuyển giao đã được pháp luật công nhận. Để mua bán nhà tập thể Hà Nội bạn cần phải thực hiện 4 bước dưới đây:

Bước 1: Đặt cọc mua và bán: Người mua và người bán có thể ra công chứng để đặt cọc mua và nhà mặt phố. Tuy nhiên, nếu cả hai bên đều không có thời gian, có thể thực hiện ở bất cứ đâu nhưng phải có người làm chứng trong suốt quá trình đó.

Bước 2: Chứng thực hợp đồng mua bán nhà tập thể Hà Nội: Hai bên nộp các giấy tờ cần thiết tại văn phòng của công chứng viên để chứng thực hợp đồng mua bán.

Bước 3 : Thanh toán thuế bất động sản: Hai bên thương lượng về việc thanh toán thuế chuyển nhượng, nói chung nếu người mua thanh toán thì phải chủ động giảm khoản phí này trong quá trình chuyển nhượng.

Bước 4: Chuyển tên sổ đỏ cho người mua: Sau khi thanh toán đầy đủ phí chuyển nhượng, người mua sẽ mang các giấy tờ cần thiết đến văn phòng Ủy ban quận để xin quyền sử dụng đất giấy phép chuyển nhượng. Quá trình làm giấy sẽ mất khoảng 21 giờ làm việc.

Mua bán nhà tập thể uy tín Hà Nội với Homedy.com

3: Mua bán nhà đất tại Huyện Phong Điền, Cần Thơ giá rẻ – BDS68

Để tìm thêm thông tin mua bán nhà tại Hà Nội, bạn có thể truy cập trang Homedy hoặc tải về Ứng dụng Homedy trên các nền tảng iOS và Android. Bạn không chỉ có thể dễ dàng tìm kiếm một cách nhanh chóng mà còn có thể đăng tin, tìm kiếm khách hàng.

Trong vô số trang web bất động sản hiện nay, không phải trang web nào cũng cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Homedy.com là được nhiều người truy cập với tính năng thông minh hỗ trợ hiệu quả cho cả người mua và người bán:

Nội dung bất động sản được trình bày một cách sinh động trực quan thông qua đồ họa, hình ảnh, … thay vì văn bản thuần túy.

Thông tin được cập nhật nhanh chóng cập nhật mới nhất, đón sóng cả nước.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website, web di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với các tiện ích như bản đồ vệ tinh, tính lãi khoản vay, định giá dự án, gợi ý tìm kiếm thông minh, trò chuyện trực tiếp với môi giới, …

Hãy lựa chọn Homedy để tối ưu việc trao đổi mua bán các loại hình bất động sản.

Related Posts