Mua Bán Nhà Đất Huyện Gia Lâm Vị Trí Đẹp, Giá Tốt T12/2022 – Mogi

Mua nhà gia lâm

Tiềm Năng Nhà Đất Huyện Gia Lâm Và Kinh Nghiệm Khi Mua Bán Nhà Đất Huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm là một trong những “điểm sáng” trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Nhờ sự đầu tư quy hoạch bài bản của chính quyền địa phương cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội đã giúp nhà đất Gia Lâm thu hút được nhiều sự chú ý. Bài viết này sẽ cho bạn thấy các tiềm năng tại nhà đất Huyện Gia Lâm và những kinh nghiệm quý báu khi mua nhà đất tại đây.

Tổng quan Huyện Gia Lâm

Vị trí địa lý Huyện Gia Lâm

Huyện Huyện Gia Lâm có thể nói là một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Hà Nội, chỉ cách thủ đô khoảng 10km, có vị trí địa lý:

 • Giáp huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) và Văn Lâm (Hưng Yên) ở phía Đông
 • Giáp quận Long Biên và Hoàng Mai ở phía Tây
 • Giáp huyện Thanh Trì và Văn Giang (Hưng Yên) ở phía Nam
 • Giáp Đông Anh, thành phố Từ Sơn, Tiên Du (Bắc Ninh) ở phía Bắc

Với sự đầu tư và quy hoạch cực kỳ bài bản của chính quyền địa phương, kết hợp với sự phát triển vượt bậc của kinh tế và xã hội đã giúp cho thị trường mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm phát triển hơn bao giờ hết, thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Với thế mạnh là vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, huyện Huyện Gia Lâm có thể được xem là cầu nối giao thông của các tỉnh phía Đông với thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, với xu hướng mua nhà tại các tỉnh, huyện vùng ven thì nhà đất huyện Huyện Gia Lâm luôn là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Gia Lâm

Theo số liệu thống kê vào năm 2019, huyện Huyện Gia Lâm hiện đang có diện tích là 117km2, tổng dân số là 298.830 người, mật độ dân số là 2756 người/km2.

Hiện huyện có 22 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó bao gồm 2 thị trấn là Trâu Quỳ và Yên Viên

3: Mua bán nhà đất tại Xã Vĩnh Trung, Tp. Nha Trang giá rẻ – BDS68

20 xã gồm: xã Kim Lan, Văn Đức, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, xã Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị, Lệ Chi, Đông Dư, Bát Tràng, xã Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu, Yên Thường, Dương Quang, Kim Sơn, Yên Viên (xã), Dương Hà, Ninh Hiệp.

Giao thông khu vực Huyện Gia Lâm

Có vị trí nằm tại cửa ngõ phía Đông, do đó có rất nhiều dân cư từ các tỉnh phía Bắc và Đông Bắc di chuyển và làm việc qua huyện để đến thủ đô sinh sống. Do đó, cơ sở giao thông của huyện Huyện Gia Lâm đang được mở rộng và cải tiến hơn. Vừa qua, thông tin xây dựng 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng ở phía Đông và Đông Bắc đã và đang thúc đẩy giá nhà đất huyện Huyện Gia Lâm tăng nhanh trông thấy. Do đó, đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm nói riêng và nhà đất Hà Nội nói chung.

Một số tuyến đường chính tại Huyện Gia Lâm như:

 • Tuyến đường bộ: gồm các tuyến đường quốc lộ 1, quốc lộ 3, quốc lộ 5, quốc lộ 17, đường vành đai 3,…
 • Về đường cao tốc: huyện có các tuyến đường chạy qua như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
 • Về tuyến đường sắt: các tuyến đường sắt qua huyện bao gồm tuyến đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng, dự án đường sắt Yên Viên – Cái Lân, đường sắt Hà Nội – Lào Cai, đường sắt Hà Nội – Hải Phòng,…
 • Về tuyến đường hàng không: huyện cách sân bay Nội Bài khoảng 30km.

Vừa qua, thông tin xây dựng 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng ở phía Đông và Đông Bắc đã và đang thúc đẩy giá nhà đất huyện Huyện Gia Lâm tăng nhanh trông thấy. Do đó, đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm nói riêng và nhà đất Hà Nội nói chung.

Cơ sở hạ tầng Huyện Gia Lâm

Quá trình đô thị hóa trong những năm gần đây của huyện Huyện Gia Lâm đang diễn ra một cách nhanh chóng, hàng loạt các khu đô thị đã và đang trong quá trình xây dựng như khu đô thị Vinhomes Ocean Park, khu đô thị Đặng Xá, EuroWindow Twin Park, Huyện Gia Lâm metropolitan, MasteriHome WaterFront Park, Handhomes BlueStarHighway5 Residence, Oasis Cổ Bi, khu 31ha Trâu Quỳ, Ninh Hiệp…

3: Có Nên Mua Đất Nền Dự Án Không – Vinhomecity

Một số trường học tại huyện như:

 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Học viện Tòa án Việt Nam
 • Đại học VinUni
 • Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
 • Trường THPT Yên Viên
 • Trường THPT Dương Xá

Là cửa ngõ phía Đông của thủ đô, do đó huyện có khá nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Huyện cũng có nhiều ngành nghề thu hút người lao động đến và lập nghiệp như gốm sứ, chế biến lương thực, may mặc, buôn bán, cơ kim khí,…

Hàng loạt dự án bất động sản tại đây đã thúc đẩy giá nhà đất Huyện Gia Lâm tăng cao một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, quỹ đất tại đây vẫn còn khá nhiều, có thể phù hợp với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, do đó tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn. Một số vị trí nhà đất Huyện Gia Lâm được nhiều nhà đầu tư quan tâm như nhà đất Yên Viên Huyện Gia Lâm Hà Nội, mua bán nhà đất Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm, nhà đất Kiêu Kỵ Huyện Gia Lâm,…

1. Tiềm năng nhà đất Huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nằm ở cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, giáp với các quận Long Biên, Hoàng Mai, Đông Anh và các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên. Với vị trí này, Huyện Gia Lâm như là cầu nối giao thông giữa các tỉnh phía Đông với Thủ đô. Bên cạnh đó, khi xu hướng mua nhà tại các tỉnh vùng ven tăng cao thì thị trường mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm sẽ được giới đầu tư lựa chọn đầu tiên.

Một trong những thuận lợi giúp nhà đất Huyện Gia Lâm trở thành điểm đến của các nhà đầu tư chính là các chính sách quy hoạch bài bản của chính phủ. Chính phủ đã có nhiều chính sách nhằm thúc đẩy kinh tế, xã hội Huyện Gia Lâm, quy hoạch lại toàn bộ hệ thống giao thông. Theo đó, với tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội sẽ triển khai xây dựng thêm 18 cây cầu, trong đó có 4 cây cầu ở Huyện Gia Lâm như:

 • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2: Chiều dài 3,5km với 4 làn xe, tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.
 • Cầu Ngọc Hồi: Kết nối đường vành đai 3.5 với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Quy mô 6 làn xe, tổng mức đầu tư 4.881 tỷ đồng.
 • Cầu Mễ Sở: Kết nối đường vành đai 4 với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Mức đầu tư 4.881 tỷ đồng.
 • Cầu Trần Hưng Đạo: Bắc qua sông Hồng đoạn nút giao thông Cổ Linh – Xuân Quan tiến vào trục đường Trần Hưng Đạo. Quy mô 6 làn xe với mức đầu tư 9.000 tỷ đồng.

3: Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 10, Giá Rẻ, Chính Chủ T1/2023

Sự đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản nhà đất Gia Lâm đã thúc đẩy nhu cầu mua nhà đất tại đây tăng cao. Hiện quỹ đất tại Huyện Gia Lâm còn tương đối nhiều, phù hợp với đa dạng loại hình bất động sản nên giá nhà đất Huyện Gia Lâm sẽ còn tăng rất nhiều trong tương lai. Một số vị trí nhà đất Huyện Gia Lâm đáng chú ý như: nhà đất Kiêu Kỵ Gia Lâm, nhà đất Yên Viên Gia Lâm Hà Nội, mua bán nhà đất Trâu Quỳ Gia Lâm,…

Một số loại hình mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, một số loại hình được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất khi mua bán đất Huyện Gia Lâm như:

 • Nhà huyện Huyện Gia Lâm: đầu tư nhà huyện Huyện Gia Lâm hiện đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư, bạn có thể chọn mua nhà Huyện Gia Lâm hoặc bán nhà Huyện Gia Lâm tùy theo định hướng đầu tư của mình.
 • Đất huyện Huyện Gia Lâm: với quỹ đất lớn, hiện đầu tư mua bán đất Huyện Gia Lâm cũng là một trong những hạng mục tiềm năng cho các nhà đầu tư.
 • Căn hộ Gia Lâm: với nhiều dự án khu đô thị được xây dựng, kết hợp với lượng người lao động đến sinh sống, làm việc và phát triển, đầu tư căn hộ tại huyện Huyện Gia Lâm cũng có thể mang đến lợi nhuận cao.
 • Mặt bằng Gia Lâm: mặt bằng cho thuê để buôn bán, kinh doanh cũng là một lựa chọn khá tốt khi huyện đang phát triển cực kỳ nhanh chóng.

2. Kinh nghiệm khi mua nhà đất Huyện Gia Lâm

Để chọn được nơi bán nhà Gia Lâm, bán đất Gia Lâm chất lượng, giá tốt bạn nhất định không được bỏ qua các kinh nghiệm sau:

 • Thu thập thông tin chính xác trước khi mua: Để tránh bị lừa gạt hoặc hớ giá khi mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về người bán, về vị trí mình sắp mua, khảo sát mức giá các khu vực lân cận và nhiều vấn đề liên quan.
 • Tìm hiểu về pháp lý: Hãy xem xét xem nơi bạn mua có nằm trong quy hoạch của nhà nước hay không? Mảnh đất bạn mua có đang xảy ra tranh chấp hay không? Nghiên cứu sổ đỏ xem có đúng chính chủ, đúng diện tích chủ nhà rao bán hay không?

Giá mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm 2022

Theo khảo sát, mặt bằng giá đất tại Huyện Gia Lâm hiện đang tăng khá nhanh chóng, hiện đang dao động từ 20 triệu đến 50 triệu/m2, thậm chí có nơi lên đến 150 triệu/m2. Riêng ở một số khu vực như Trâu Quỳ, Dương Xá, Đặng Xá, Đa Tốn, Kiêu Kỵ thì giá đất nền đã tăng cực kỳ nhanh chóng, từ 20% đến 30%. Dự báo trong thời gian tới, giá nhà đất Huyện Gia Lâm vẫn có chiều hướng tiếp tục tăng, do đó nhà đầu tư hãy nhanh chóng tìm được thời cơ để tu về lợi nhuận tốt nhất.

Trên đây là những tiềm năng và kinh nghiệm dành cho bạn khi chọn mua nhà đất Gia Lâm. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật các thông tin mua bán nhà đất Hà Nội mới nhất.

Dưới đây là một số tin đăng mua bán nhà đất Hà Nội mà bạn có thể quan tâm:

 • Mua bán nhà đất Long Biên
 • Mua bán nhà đất Hoàng Mai

Related Posts