Bán Căn Hộ Chung Cư 1 Phòng Ngủ Tại Hà Nội 2022 – Homedy

Mua chung cư 1 phòng ngủ hà nội

Phân khúc chung cư mini, căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, đầy đủ tiện ích khép kín, giá bán không quá cao mà căn hộ 1 PN tại Hà Nội được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển, dễ sinh lời. Hoạt động mua bán căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội diễn ra sôi nổi trong thời gian gần đây.

Cập nhật giá căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội mới nhất

 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Nam Từ Liêm: Từ 580 triệu – 2.1 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Hoàng Mai: Từ 550 triệu – 2 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Bắc Từ Liêm: Từ 450 triệu – 1.05 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Thanh Xuân: Từ 550 triệu – 2.7 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Tây Hồ: Từ 600 triệu – 2.9 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Ba Đình: Từ 500 triệu – 1.2 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Hà Đông: Từ 850 triệu – 1.7 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Long Biên: Từ 500 triệu – 1 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Đống Đa: Từ 490 triệu – 1.25 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Cầu Giấy: Từ 500 triệu – 2.7 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Hai Bà Trưng: Từ 650 triệu – 1.2 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ quận Hoàn Kiếm: Từ 420 triệu – 770 triệu/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ huyện Gia Lâm: Từ 700 triệu – 2.3 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ huyện Thanh Trì: Từ 470 triệu – 760 triệu/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ huyện Đông Anh: Từ 900 triệu – 1.28 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ huyện Hoài Đức: Từ 470 triệu – 920 triệu/căn

Thị trường mua bán căn hộ 1 phòng ngủ tại Hà Nội

Quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng hạn chế, đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM, do đó, các dự án chung cư trở nên ngày một bức thiết, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân. Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội được các nhà đầu tư lớn nhỏ triển khai.

Là Thủ đô của cả nước, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, các trường đại học, các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội luôn ở ngưỡng cao. Không chỉ các khu vực nội thành và ở các quận/huyện vùng ven cũng đã xuất hiện nhiều dự án căn hộ chung cư.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Bên cạnh căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ thì căn hộ 1 phòng ngủ cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Đối tượng mua/bán căn hộ 1PN tại Hà Nội chủ yếu là người lao động, các cặp vợ chồng trẻ, các nhà đầu tư mua nhằm mục đích sinh lời, cho thuê lại,…

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ là căn hộ chung cư có diện tích sàn xây dựng đáp ứng tối thiểu là 30m2, được thiết kế nhỏ gọn với mức giá hợp túi tiền với những người lao động có khả năng tài chính thấp, trung bình, khá.

Bên cạnh mục đích mua để ở thì căn hộ 1 phòng ngủ tại Hà Nội được nhiều nhà đầu tư thứ cấp quan tâm, bởi đây là loại hình có lượng người thuê rất cao, tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh, không gặp nhiều rủi ro.

Có thể thấy, giá căn hộ 1 phòng ngủ tại Hà Nội còn phụ thuộc nhiều vào phân khúc dự án: giá rẻ, trung cấp, hộ cao cấp. Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ chỉ khoảng 600 – 700 triệu/căn, các căn hộ trung cấp giá khoảng 1 tỷ/căn và căn hộ cao cấp giá khoảng 2 tỷ/căn.

Bán căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội

3: Mua bán nhà đất tại Phường Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm – BDS68

Ngoài ra, giá mua/bán căn hộ 1 phòng ngủ còn phụ thuộc vào vị trí dự án cũng như số tầng, view, diện tích, nội thất:

+ Tại các quận trung tâm thành phố, giá căn hộ 1PN sẽ cao hơn nhiều so với các quận/huyện vùng ven.

+ Cùng là căn hộ 1 phòng ngủ nhưng diện tích khác nhau 25m2, 30m2, 35m2, 40m2, 45m2 sẽ có giá khác nhau là điều chắc chắn.

+ Ở một số dự án, việc lựa chọn căn hộ ở tầng cao, tầng trung, tầng thấp, sự khác biệt giữa căn góc, căn thường hay view căn hộ cũng là một trong những yếu tố gây ra chênh lệch giá.

+ Giá bán căn hộ full nội thất lúc nào cũng cao hơn căn hộ bàn giao thô hay chỉ có nội thất cơ bản.

+ Và đương nhiên, việc mua căn hộ 1 phòng ngủ mới sẽ có giá nhỉnh hơn so với 1 căn hộ cũ đúng không nào.

Nhìn chung, căn hộ 1 phòng ngủ khá phổ biến tại Hà Nội, có mặt trong hầu hết các quận/huyện trong khu vực với các mức giá, diện tích đa dạng. Bởi vậy, người mua có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Bật mí 05 bước mua căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội nhanh chóng, giá tốt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại Hà Nội, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng lo lắng! Homedy sẽ chia sẻ với bạn quy trình mua căn hộ chung cư chuẩn, chi tiết từng bước.

Căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội

Bước 1: Xác định nhu cầu mua căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội

3: Bán căn hộ chung cư tại dự án Nam Đô Complex, Quận Hoàng Mai

Đây là bước đầu tiên trong quy trình mua căn hộ, bạn cần xác định xem nhu cầu của mình là gì. Bạn mua căn hộ mini, căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội để ở hay để đầu tư, cho thuê lại. Diện tích tối thiểu cũng như yêu cầu về số phòng ngủ, nội thất, chi phí thuê căn hộ là bao nhiêu…

Bước 2: Tìm kiếm căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội được rao bán trên homedy.com

Sau khi đã xác định cụ thể, rõ ràng về nhu cầu mua căn hộ, hãy truy cập ngay: https://homedy.com/ để tìm kiếm thêm thông tin và lựa chọn mua căn hộ 1PN Hà Nội phù hợp nhất với nhu cầu.

Bạn có thể tìm mua các căn hộ theo dự án: Các dự án chung cư Hà Nội tại Homedy đều được cập nhật rõ ràng về các loại hình căn hộ, diện tích, số phòng ngủ, thời gian bán, thời gian bàn giao và mức giá.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ lọc thông minh theo tỉnh/thành phố, quận/huyện hay đường phố, diện tích, khoảng giá,… trên bộ lọc. Chỉ sau một cú click chuột, Homedy sẽ gửi tới bạn những bất động sản phù hợp nhất.

Bước 3: Trực tiếp xem và kiểm tra căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội

“Trăm nghe không bằng một thấy” – Sau khi có thông tin về căn hộ 1PN tại Hà Nội, bạn cần đến tận nơi để trực tiếp xem xét, kiểm tra, so sánh giữa thông tin được đăng tải trên website bất động sản so với tình hình thực tế.

Dù bạn mua một căn hộ full nội thất hay chỉ có nội thất cơ bản thì cũng đều cần xem xét kỹ lưỡng thương hiệu, chất lượng, tình trạng của nội thất căn hộ cũng như hệ thống cửa, tường, hệ thống điện, nước,… bởi đây chính là cơ sở để bạn đưa ra mức giá mua phù hợp.

Ngoài việc kiểm tra chất lượng căn hộ, bạn cũng cần xác minh xem người bán là chủ nhà hay môi giới, các giấy tờ pháp lý của căn hộ, căn hộ có đang trong diện tranh chấp hay thế chấp ngân hàng không…

Bước 4: Thương lượng và chốt giao dịch

Quá trình kiểm tra chung cư 1 phòng ngủ Hà Nội, cân đối tài chính cũng như có đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ giúp bạn thương lượng với chủ nhà để hai bên thống nhất lựa chọn mức giá tốt nhất sao cho “thuận mua – vừa bán”.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục giao dịch, mua bán căn hộ 1 PN Hà Nội

Hợp đồng là văn bản pháp lý cần thiết để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên mua và bán. Cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và tiến hành ký kết hợp đồng mua căn hộ chung cư.

3: Mua Bán Nhà Đất Quận Bình Tân, TP.HCM Giá Tốt Nhất T12/2022

Trong hợp đồng mua căn hộ 1PN Hà Nội cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Thông tin bên bán, bên thuê

– Thời hạn hợp đồng có hiệu lực

– Giá bán căn hộ, đơn vị tiền tệ: VNĐ hay ngoại tệ,…

– Tiền đặt cọc (nếu có)

– ……

Cần lưu ý về cả mặt nội dung lẫn hình thức của hợp đồng trước khi ký. Để quá trình này diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn, bạn có thể lựa chọn những văn phòng công chứng uy tín trên địa bàn để hỗ trợ, giúp đỡ khi cần thiết.

Trên đây là tổng quan thị trường cũng như mức giá, những lưu ý, kinh nghiệm khi mua căn hộ 1 phòng ngủ Hà Nội mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm căn hộ phù hợp với nhu cầu, kinh phí của gia đình mình một cách nhanh chóng. Homedy chúc bạn thành công!

Tìm kiếm theo từ khóa

 • căn hộ 1 phòng ngủ
 • căn hộ 1 phòng ngủ hà nội
 • căn hộ chung cư 1 phòng ngủ
 • căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ
 • mua căn hộ 1 phòng ngủ
 • bán căn hộ 1 phòng ngủ

Related Posts