Mua bán Nhà đất tại Bắc Giang (12/2022) – Homedy

Mua bán nhà đất tp bắc giang nam 2020

Trong những năm gần đây nền kinh tế Bắc Giang phát triển mạnh, kéo theo đó là thị trường bất động sản, hoạt động mua bán nhà đất Bắc Giang đã có những khởi sắc mới, phát triển vượt bậc. Hiện tại, khu vực này đang có khá nhiều dự án đô thị, khu dân cư, được giao dịch mua bán với giá cả và diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Cập nhật giá nhà đất Bắc Giang mới nhất 2022

  • Giá nhà đất Thành phố Bắc Giang: Từ 9 – 56 triệu/m2
  • Giá nhà đất Huyện Việt Yên: Từ 9 – 23 triệu/m2
  • Giá nhà đất Huyện Yên Dũng: Từ 3 – 19,7 triệu/m2
  • Giá nhà đất Huyện Lục Nam: Từ 2,5 – 23 triệu/m2
  • Giá nhà đất Huyện Hiệp Hòa: Từ 3,8 triệu/m2
  • Giá nhà đất Huyện Lạng Giang: Từ 3,5 – 19 triệu/m2
  • Giá nhà đất Huyện Tân Yên: Từ 2,5 triệu/m2

Giá nhà đất Bắc Giang dao động trong khoảng 2,5 – 56 triệu/m2. Giá nhà đất linh hoạt, tùy thuộc vào loại hình bất động sản (nhà riêng, căn hộ, đất, đất nền, đất vườn), diện tích, pháp lý,…

Lưu ý: Giá trên được tổng hợp chung cho tất cả các loại hình bất động sản tỉnh Bắc Giang tại thời điểm viết. Để xem giá bán BĐS Bắc Giang theo từng loại hình, bạn có thể xem tại website: https://homedy.com/

BĐS Bắc Giang đang trong quá trình phát triển nhanh, là điểm đến của nhiều nhà đầu tư

Nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô, Bắc Giang là cửa ngõ chuyển tiếp từ TP Hà Nội với vùng Trung du miền núi phía Bắc và nằm trên tuyến đường huyết mạch đến tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc.

3: Mua bán Nhà đất tại Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa 2022 – Homedy

bản đồ hành chính bắc giang

Cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển các khu công nghiệp (KCN), nhờ vậy mà thị trường bất động sản Bắc Giang đang ngày càng “nóng” và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Điển hình là các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Lục Nam, Lạng Giang – nơi tập trung các nhà máy, khu công nghiệp lớn, lượng giao dịch bất động sản tăng lên từng ngày.

bất động sản bắc giang

Bất động sản Bắc Giang đa dạng các loại hình từ nhà riêng, đất, đất nền, căn hộ chung cư, những phân khúc có hoạt động mua bán sôi nổi nhất là nhà riêng và đất. Nguyên nhân là do Bắc Giang là nơi tập trung các KCN lớn, nhiều nhà máy đã thu hút lượng lớn công nhân về đây sinh sống và làm việc. Nhu cầu về nhà ở cũng bởi vậy mà tăng lên. Đối với phân khúc đất: Nhận thấy được tiềm năng của phân khúc này khi có nhiều dự án đang và sắp được triển khai, các nhà đầu tư đã “đổ xô” vào thị trường đất Bắc Giang.

Kể từ thời điểm năm 2022, BĐS Bắc Giang bất ngờ “sốt sình sịch” nhờ giới đầu cơ “thổi giá” nhất là phân khúc đất, đất nền. Giá đất Bắc Giang tăng lên chóng mặt, nhiều nơi trên địa bàn tỉnh tăng lên 10 – 20%, thậm chí có nơi giá tăng 3 – 4 lần.

NÊN BIẾT: Kinh nghiệm chọn mua nhà đất Bắc Giang

3: Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Nội, Giá Rẻ, Chính Chủ T12/2022

Thực tế, để mua một lô đất, ngôi nhà hay căn hộ tại Bắc Giang không khó, song nếu không cẩn thận, bạn vẫn có thể bị hớ khi tiền hành giao dịch hay gặp rủi ro về vấn đề pháp lý bất động sản. Vì vậy, để mua bán bất động sản Bắc Giang an toàn, nhanh chóng, bạn nên chú ý:

Xác định rõ mục đích đầu tư, mua bán nhà đất Bắc Giang

Nếu bạn mua nhà để ở, có thể chọn mua chung cư hoặc nhà hẻm, bởi phân khúc này có mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Với mục đích mua nhà để kinh doanh, bạn nên chọn mua những căn nhà tại tỉnh Bắc Giang có vị trí mặt tiền, khu dân cư đông đúc, gần đường lớn, trường học, chợ…

Tương tự đối với phân khúc đất, đất nền: Nếu bạn mua đất, đất nền nhằm mục đích đầu tư sinh lời, nên chú ý tới pháp lý của lô đất cũng như tính thanh khoản trong khu vực…

nhà đất bắc giang

Lên kế hoạch đi xem nhà đất Bắc Giang trên thực tế trước khi đặt cọc

3: Mua Bán Nhà Đất Thạch cầu, Quận Long Biên T12/2022 – Mogi

Nhà đất là tài sản có giá trị lớn, bởi vậy trước khi tiến hành đặt cọc, bạn cần lên kế hoạch đi xem nhà đất. Ngoài mục đích so sánh thông tin bạn nhận được từ người bán so với thực tế, việc này còn giúp bạn định giá được giá trị của bất động sản, xem xét các yếu tố xung quanh từ đó đề xuất mức giá hợp lý nhất.

Xem xét kỹ giấy tờ pháp lý nhà đất Bắc Giang mà chủ đất đưa ra. Hãy đảm bảo đó là những giấy tờ hợp pháp

Trước khi tiến hành đặt cọc, thanh toán và thực hiện giao dịch mua bán bất động sản. Bạn cần xem xét các giấy tờ pháp lý của bất động sản đó: Ai là chủ sở hữu, diện tích bất động sản, tình trạng quy hoạch, tranh chấp, thế chấp (nếu có)…

Mọi thỏa thuận hay giao dịch cũng như các điều khoản cần được thể hiện trong hợp đồng mua bán nhà đất. Cần lưu ý cả về mặt nội dung lẫn hình thức của hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc phải tuân theo quy định của nhà nước.

Trên đây Homedy đã tổng hợp thông tin nhà đất Bắc Giang mới nhất. Để cập nhật giá bán BĐS Bắc Giang mỗi ngày, bạn hãy truy cập website bat dong san homedy.com.

Homedy chúc bạn sớm tìm được bất động sản ưng ý!

Related Posts