Mắt bồ câu con đậu con bay – LinkHay.com

Mắt bồ câu con đậu con bay

Video Mắt bồ câu con đậu con bay

Cặp mí không đều khiến đôi mắt của bạn kém cân đối và khuôn mặt không được hài hòa. Điều này khiến không ít chị em buồn phiền và lo lắng. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ cùng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu con bay con đậu”.

Mắt bồ câu con đậu con bay

Mắt bồ câu con đậu con bay là tình trạng một bên có mí to tròn, rõ ràng, bên kia thì không có hoặc có mí lận, dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ, 2 bên không đồng đều nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như do bẩm sinh, chấn thương vùng mắt hoặc lão hóa… Đây là 1 trong những khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến diện mạo, gây mất tính hài hòa và làm cho người sở hữu trông rất kém duyên.

Mắt bồ câu lệch con đậu con bay

Cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch

3: Tuổi Mùi Hợp Màu Gì? Chọn Màu Chiêu Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Hiện nay, phương pháp bấm mí được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch hiệu quả nhất. Đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng mí lệch, bấm lỗ, luồn chỉ, tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới, hài hòa, cân xứng với nếp mí còn lại.

Quy trình chỉnh sửa mắt bồ câu lệch bằng phương pháp bấm mí được cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ gặp khách hàng. Tiến hành thăm khám, tư vấn cách thực hiện, trao đổi một số vấn đề liên quan, giải đáp thắc mắc và trò chuyện tạo tâm lí thoải mái cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để căn chỉnh, đo vẽ, phác thảo cung đường mí mới sao cho cân xứng với nếp mí bên kia.

3: Cách đặt giường ngủ đúng cách cho giấc ngủ ngon, hợp phong thủy

Bước 3: Trước khi thực hiện, vùng da mí được sát khuẩn làm sạch và gây tê để khách hàng mất cảm giác tạm thời, không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc. Khi sức khỏe đã ổn định thì có thể về nhà ngay, thực hiện ăn uống, nghỉ ngơi dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Mất bồ câu to tròn, cân xứng hai bên

Tuy nhiên trong và sau quá trình bấm mí, bạn có thể gặp những rủi ro bất ngờ nếu như thực hiện tại các cơ sở làm đẹp kém chát lượng. Để có một ca chỉnh sửa mắt bồ câu lệch an toàn, mọi người có thể tham khảo dịch vụ này tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nên nhiều năm qua, bệnh viện Kim đã thực hiện thành công, an toàn hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, khắc phục được các khuyết điểm và đem đến đôi mắt to tròn cho nhiều khách hàng.Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác như: nâng chân mày có đau không thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

3: Tử vi hôm nay 20/12/2022 của 12 cung hoàng đạo – Kinh tế đô thị

Bài viết trích nguồn tại: https://dichvucatmat.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com

Related Posts