Nếu crush có người yêu hãy áp dụng ngay 5 bí kíp này ngay và luôn

Làm gì khi người mình thích có người yêu

Câu chuyện crush đã phải lòng người khác là một trong số những câu chuyện buồn chán chẳng muốn kể. Nhưng thay vì ngồi ấp ủ nỗi đau đáu này bên mình, bạn nên tìm cho mình những cách vượt lên mà sống tiếp cho thật khí chất, cho crush tiếc hùi hụi khi không chọn bạn. Và dưới đây là những bí kíp hay ho cần phải áp dụng nếu crush có người yêu.

KHÔNG CẦN GIAO TIẾP NẾU BẠN CẢM THẤY KHÔNG CẦN THIẾT

Nếu như trước đây, bạn tìm mọi cách để có thể tiếp cận với chàng, thì bây giờ bạn không cần phải mệt mỏi người như vậy nữa đâu. Những khi không cần thiết, bạn cũng chẳng cần phải gặp gỡ làm gì. Mình tin rằng sau khi biết crush có người yêu, chắc chắn bạn chẳng còn nghĩ ra được những câu chuyện hay ho gì để nói với chàng đâu. Thế nên, hãy cứ thật tự nhiên. Nếu có lỡ chạm mặt, vẫn hãy giúp thái độ vui vẻ, nhã nhặn nhé, cũng không cần cố tạo sự gần gũi quá mức, vì như thế rất gượng gạo luôn.

NGƯNG TÌM KIẾM CRUSH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Cách tốt nhất là bạn nên unfollow, vì nếu crush bạn là người “chăm cho facebook ăn” thì chắc chắn cảm xúc của bạn sẽ ủ dột suốt cả ngày mà thôi. Đừng cố tìm kiếm những thông tin, hoạt động về chàng. Tốt nhất, nếu bạn đã sử dụng mạng xã hội, hãy biến chúng thành một công cụ hữu ích. Tìm kiếm những kênh/ trang/ chủ đề hữu dụng để tăng thêm kiến thức, loại bỏ những kênh kiểu mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực đi ngay và luôn nhé. Đây chính là động thái cực tuyệt vời khi nghe tin crush có người yêu đấy.

TÌM NHỮNG THÚ VUI MỚI

Nếu crush có người yêu, tại sao không chăm chút lại cho bản thân và tìm kiếm một đối tượng khác. Nếu bạn không có tâm trí cho chuyện yêu đương lúc này, cũng không sao. Hãy đăng kí những khóa học kĩ năng như chơi nhạc, làm bánh, trang điểm… có quá nhiều hoạt động mà bạn nên thực hiện thay vì chỉ ngồi rầu rĩ suốt cả ngày đấy. Hoặc đây cũng là cách “trả thù” cực văn minh luôn, đó chính là đầu tư vào bản thân bạn.

NẾU CRUSH CÓ NGƯỜI YÊU – HÃY ĐỐI XỬ TỬ TẾ VỚI NGƯỜI YÊU CỦA CRUSH

Nghe có vẻ không đúng ý bạn lắm đúng không? Nhưng cho dù trong tâm thế là người không được chọn, bạn vẫn phải là một gái tốt, sống chan hòa với mọi người. Bởi hãy suy nghĩ theo một hướng khác, bạn lại có thêm cơ hội để gặp gỡ những người khác, có khi lại còn tuyệt vời và hợp cả với bạn hơn thì sao. Hơn nữa, nếu bạn cứ đóng vai nạn nhân, thì hẳn không một ai muốn làm bạn cùng mình đâu, ngay cả crush của bạn. Thế nên, cần phải làm gì khi người mình thích có người yêu, hãy tử tế và lạc quan là 2 điều cần thiết nhất đấy.

DANH HIỆU NGƯỜI THỨ 3 KHÔNG PHẢI LÀ CỦA BẠN

Nếu crush có người yêu, tốt nhất bạn nên tránh xa mối quan hệ này, đừng biến mình trở thành người thứ 3 giữa quan hệ của 2 người kia. Bạn biết gì không? Vì bạn xứng đáng được yêu thương và là một người đáng trân trọng. Bạn chỉ cần tiếp xúc vừa đủ, thậm chí cũng nên hạn chế luôn để đỡ đau đầu. Tiếp theo, khi xuất hiện, hãy thật luôn vui vẻ và hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác.

Nếu lỡ crush có người yêu thì mình làm gì? Thì hãy quên khoắt đi những cảm xúc buồn chán mà bắt đầu trải mình với những kỉ niệm tuyệt vời với những người vốn dĩ bạn đã bỏ quên từ bấy lâu đi nào.

Đăng bởi: Khổng Thị Hiền

Từ khoá: Nếu crush có người yêu hãy áp dụng ngay 5 bí kíp này ngay và luôn

Related Posts