Lãi suất Techcombank mới nhất – Tháng 12/2022 – TOPI

Lãi suất vay ngân hàng techcombank

Cập nhật biểu lãi suất huy động, lãi gửi tiết kiệm tại Techcombank tháng 12/2022, lãi suất cho vay vốn tại ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam cùng những thông tin mới nhất về ngân hàng Techcombank.

1. Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Vietnam Technological and Commercial Joint Stock Bank) – Techcombank được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng và hiện nay là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng có trụ sở đặt tại số 191 Bà Triệu, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch ở 45 tỉnh thành trên toàn quốc với gần 12 ngàn nhân viên. Mạng lưới ATM, CDM của Techcombank cũng được đánh giá là hiện đại nhất.

Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng hiện đại hàng đầu Việt Nam

Ngân Hàng Techcombank luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, bởi những ưu điểm như:

  • Là một trong những Ngân Hàng tốt nhất Việt Nam về thương hiệu và uy tín.
  • Ngân Hàng lớn, phát triển mạnh và ổn định, đa dạng sản phẩm tiền gửi với nhiều hình thức.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Nhiều người thắc mắc “Techcombank là ngân hàng Nhà nước hay tư nhân” – Trả lời: Đây là ngân hàng tư nhân, nhưng chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước.

2. Lãi suất tiết kiệm Techcombank

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và muốn tìm nơi gửi an toàn, sinh lời hiệu quả thì Techcombank cũng là một lựa chọn khá tốt. Bước sang tháng 12/2022, Techcombank đã có sự thay đổi đáng kể trong lãi suất với mức lãi huy động tiền gửi cao nhất là 8% cho gửi tại quầy và 8,1% nếu khách hàng mở sổ tiết kiệm online trên ứng dụng [email protected] Để biết lãi suất hôm nay là bao nhiêu, mời các bạn tham khảo bảng lãi suất sau đây:

3: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Lãi suất tiết kiệm Techcombank

Lãi suất Techcombank luôn được khách hàng quan tâm

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank mới nhất, cập nhật tháng 12/2022:

Đối với các khoản tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, mức tiền gửi từ 999 tỷ trở lên và cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất 8.70%/năm.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank mới nhất

Khách hàng rút tiền trước hạn sẽ chỉ nhận lãi suất không kỳ hạn

Biểu lãi suất Techcombank mới nhất áp dụng cho khách hàng gửi tiền Phát Lộc online:

Có thể thấy gửi tiết kiệm online luôn được ưu đãi về lãi suất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự chủ động mở sổ tiết kiệm và gửi tiền online bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Khi cần một khoản tiền đột xuất, khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản tiết kiệm về tài khoản thanh toán, tuy nhiên, hãy hạn chế rút tiền trước khi đáo hạn bởi bạn sẽ bị thiệt về lãi suất khi chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn thay vì lãi suất cam kết như lúc đầu.

3: Sàn FXTM lừa đảo không? Đánh giá sàn FXTM uy tín … – iFinTech.vn

Cách tính lãi suất ngân hàng Techcombank như sau:

Tính lãi theo tháng gửi:

Tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất (%?năm) x số tháng gửi/12 (tháng)

Tính lãi theo ngày thực gửi:

Tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất (%?năm) x số ngày gửi/365 (ngày)

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng chuyển sang tính lãi suất theo số ngày thực gửi, nghĩa là tính số ngày thực tế trong tháng tính đến ngày khách thực hiện tất toán tài khoản.

Ngoài ra, nếu đến ngày đáo hạn nhưng khách hàng không tất toán thì số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc và chuyển sang chu kỳ tiết kiệm tiếp theo.

Cách tính lãi suất ngân hàng Techcombank

Tự mở sổ tiết kiệm online với ứng dụng Techcombank trên mobile

3: Tổng hợp các kênh đầu tư tiền nhàn rỗi cho giới trẻ hiện nay – DNSE

Xem thêm: https://topi.vn/lai-suat-tiet-kiem-ngan-hang-nao-cao-nhat.html

3. Lãi suất vay ngân hàng Techcombank

Tham khảo bảng lãi suất cho vay tại ngân hàng Techcombank:

Lãi suất cho vay được thay đổi tùy theo sự thay đổi của lãi suất cơ sở, lãi suất huy động và mục đích, số tiền cần vay của khách hàng. Để biết chính xác mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay của mình, mời các bạn liên hệ trực tiếp văn phòng giao dịch của ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam để có được thông tin chính xác và cụ thể nhất.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank cập nhật mới nhất:

4. Các hình thức vay thế chấp tại Techcombank

Các hình thức vay thế chấp tại Techcombank

Các sản phẩm vay thế chấp tại Techcombank luôn hấp dẫn

Sản phẩm dịch vụ vay tiền tại Ngân Hàng Techcombank luôn được khách hàng đánh giá cao bởi lãi suất cho vay tương đối hấp dẫn và có nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kỳ hạn vay linh hoạt, hỗ trợ trả góp trong thời gian dài.

Các hình thức vay thế chấp tại Techcombank hiện nay gồm có:

  • Vay mua nhà: Vay mua nhà dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, vay nhận chuyển nhượng bất động sản, vay mua nhà dành cho khách hàng cá nhân.
  • Vay mua ô tô: Vay mua xe ô tô đi lại và mua phục vụ mục đích kinh doanh, bao gồm cả cho vay mua xe cũ và mới. Tài sản đảm bảo là chiếc xe khách hàng định mua.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm hoặc sản phẩm đầu tư với ngân hàng Techcombank để phát triển tài chính cá nhân. Hãy theo dõi chuyên trang tài chính TOPI để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Related Posts