Sao La Hầu tốt hay xấu? Bài cúng vị và cách giải sao La Hầu

La hầu là gì

Theo tử vi, sao Hỏa là một trong những sao xui xẻo. Chủ nhân của sao này nên cẩn thận về cả công việc và sức khỏe. Vậy tại sao La Hầu lại cai trị đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi nào? Màu gì phù hợp và không thích và làm thế nào để giải quyết nó?

1. Sao Lahou là gì? Sao Lahou tốt hay xấu?

Sao La Hầu là một trong 9 Cửu Diệu.

Sao La Hầu (còn gọi là Khẩu Thiết Tinh) là sao hung tinh thuộc 9 Cửu Điểu của đại hạn. Đây là sao mang lại nhiều xui xẻo cho cả nam và nữ, đặc biệt là nam giới.

Trong cuộc đời, ai cũng sẽ phải trải qua giai đoạn bị một ngôi sao ác quỷ cai quản. Vì vậy, đừng quá lo lắng, những điều xui xẻo sẽ biến mất nếu bạn biết cách hóa giải.

2. Ý nghĩa của sao La Hầu thường gặp là gì?

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Tuy nhiên, ngôi sao không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Vợ sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông.

3. Sao La Hầu chiếu mạng cho nữ, nam mạng tuổi nào?

Cách tính sao mạng theo độ tuổi và giới tính

Theo phong tục dân gian, người ta căn cứ vào tuổi âm lịch (tuổi mẹ) và giới tính để xác định sao chiếu mệnh. Hệ thống Cửu Diệu bao gồm 9 sao, cứ sau 9 năm, sao Arhu sẽ trở lại một tuổi.

– Nam mạng gặp sao La Hầu chiếu vào các năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao chiếu mạng vào các năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Như là, Năm 2020, những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao chiếu mệnh Arhu:

3: 12 Cung Hoàng Đạo – Giải mã Bí mật 12 Cung Chính Xác Nhất

– Nam mạng: Nhâm Ngọ 2002, Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984, Ất Mão 1975, Bính Ngọ 1966, Đinh Dậu 1957

– Nữ mạng: Bính Tuất 2006, Đinh Sửu 1997, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979, Canh Tuất 1970, Tân Sửu 1961, Nhâm Thìn 1952

4. Làm sao để hóa giải những điều xui xẻo của sao la Hầu, cần tránh những điều gì?

Cúng sao giải hạn để cầu bình an, may mắn

Bị sao xấu chiếu mệnh, tâm lý chung của hầu hết mọi người là bất an, lo sợ. Nhưng để giải hạn sao la hán, trước hết tâm phải an, trong lòng mới yên. Làm nhiều việc thiện, thiện nguyện, hỗ trợ người khó tu dưỡng, tích đức.

Làm việc thiện chính là cách tích đức cho bản thân và con cháu sau này. Phúc khí và may mắn sẽ được tích lũy dần dần, khi gặp khó khăn, hoạn nạn, chính những phúc khí đó sẽ hội tụ để hóa giải những điều xui xẻo.

Làm việc thiện không phải cao xa, chỉ cần giúp đỡ những người khó khăn xung quanh, đúng người, đúng hoàn cảnh thì tự khắc đạo đức sẽ được ghi nhận.

Đối với những người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên tránh làm ăn lớn, đừng đầu tư mạo hiểm, đừng cãi vã, tranh chấp, thưa kiện, đừng nóng giận, dù đúng hay sai. Điều này nên yên lặng để cuộc sống yên bình.

5. Cách cúng giải hạn sao la

Bất kể là sao tốt hay xấu đều nên làm lễ hóa giải, đón sao. Đặc biệt với một sao hung tinh như Sát tinh, nên xuất hành giải hạn để mọi việc suôn sẻ, tâm lý ổn định, tránh rủi ro.

Cúng sao la hán

Khi cúng Sao La Hầu, bạn cần chuẩn bị 9 cây nến (xếp theo hình bên dưới). Cùng một tấm bia vàng có dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”

Sơ đồ các ngọn nến để dâng lên các vì sao La Hou

Vì Sao La Hầu thuộc hành kim nên lễ cúng cũng cần lễ vật có sắc vàng gồm: hương hoa, tiền vàng, vật phẩm. mũ vàng và 36 đồng tiền. Trường hợp lễ vật không có màu vàng thì bọc giấy vàng, hoặc lót giấy vàng dưới mâm rồi mới đặt lên trên.

3: Mệnh Hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu hợp với mệnh Hỏa – META.vn

Lý tưởng nhất là dùng rìu chặn phía trên và dùng vải che bảng và rìu lại. Đặt sau 3 nén hương đã cúng và quay mặt về hướng chính Bắc.

Văn xuôi về sao la

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Trung Thiên, Bắc Cực Thiên Tử, Trường Sinh Đại Đế.

– Con lạy ông Tả Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

– Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thiên Cung, Thần La Hầu Đức Tinh Quân.

3: Lựa chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy hút tài lộc may mắn

– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ……………………

Hôm nay là ngày ………… .tháng ………… năm ………… .. Tín chủ thành tâm sắm lễ, xông hương hoa trà, thắp nén nhang thành tâm lập án linh tại (địa chỉ)…. ………… La Hou ra lệnh. Con cầu mong được quý nhân phù hộ độ trì, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì, cho chúng con sống lâu gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Bạn cầu sao La Hán vào ngày nào trong tháng?

Thờ sao La Hán vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt và đẹp nhất là mùng 8 tháng Giêng – ngày sao La Hầu giáng xuống nước Trần. Thời gian cúng từ 21h đến 23h, lạy quay mặt về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy mới làm lễ dâng sao.

Ngoài ra, vào các tháng 1 và 7 âm lịch, sao La Hầu chiếu mạnh nhất. Nên tránh đầu tư kinh doanh lớn, đề phòng ốm đau, tranh cãi, kiện cáo, hiểu lầm, đào hoa trái pháp luật.

Ghi chú: Việc cúng sao La Hán chỉ là hình thức tham khảo, không bắt buộc phải làm. Điều quan trọng là người bị sao xấu chiếu mệnh phải bình tĩnh, làm nhiều việc thiện để hóa giải vận đen.

>> Đã có tử vi 2022 của 12 con giáp, mời bạn đọc tham khảo.

Related Posts