10 lý do khiến Bảo Bình rời xa bạn mãi mãi… – Starsworld

Khi bảo bình ghét bạn

Người ta nói Bảo Bình là cung lí trí, lạnh lùng, có mới nới cũ, vô tâm (và vân vân) nhưng theo một góc nào đó họ thật sự rất tinh tế và ấm áp, họ quan tâm rất nhiều tới những người họ yêu quý, quan sát và giúp đỡ dù âm thầm hay ồn ã, tỉ mẩn hay vụng về. Đây là chút “bí kíp” để bạn quan tâm tới một Bảo Bình mà không khiến người thuộc cung này không thoải mái.

1 – Bảo Bình không thích chờ đợi tin nhắn của đối phương . Nhưng không có nghĩa là bạn ấy sẽ giận dữ với bạn, thay vào đó Bảo Bình cảm thấy rằng ở bạn không có sự tôn trọng dành cho bạn ấy.

2 – Đừng bao giờ bắt Bảo Bình phải chờ đợi bạn vì bất cứ lý do gì. Bạn ấy không muốn bị bỏ rơi , có thể lúc đó bạn ấy đang thật sự rất tuyệt vọng . Nhưng nếu bạn để lại lời nhắn cho Bảo Bình , biết đâu bạn ấy sẽ nguôi ngoai .. 3 – Không phải là Bảo Bình khó tính , mà bạn ấy là người có tư tưởng cao , sống thực tế và rất thẳng thắn . Bạn ấy đương nhiên sẽ không thích bị người khác trêu đùa , điều đó làm Bảo Bình khó chịu 4 – Đôi khi , Bảo Bình sống cố chấp với tất cả những gì mà bạn ấy cho là đúng . Nhưng bạn ấy cũng chính là người biết tiếp thu và sửa chữa lỗi lầm của bản thân . Lòng tự trọng của Bảo Bình rất cao , cho dù bạn có là ai , nếu bạn làm sai điều gì đó . Bảo Bình sẽ không tha thứ cho bạn.

5 – Đối với bạn bè , Bảo Bình chẳng bao giờ tính toán điều gì . Rất nhiệt tình , là người bạn tốt để chia sẻ . Nhưng không có nghĩa là bạn có cơ hội để lợi dụng lòng tốt của Bảo Bình , bởi vì bạn ấy ghét sự lừa dối và bị người khác phản bội . Cho dù tình bạn này chẳng đi đến đâu , nhưng Bảo Bình sẽ coi bạn như người tàng hình , không quen biết ! 6 – Bảo Bình là người lãng mạn , sống rất tình cảm . Vừa là người hiểu chuyện tốt , vừa là người biết lắng nghe . Nếu gặp được một ai đó mà bạn ấy cho là quan trọng , chắc chắn Bảo Bình sẽ nhớ rất rõ ngày kỷ niệm của hai đứa. Đừng làm Bảo Bình thất vọng , thay vào đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hứng thú với việc quen biết Bảo Bình. 7 – Đừng nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá phẩm chất của Bảo Bình, bạn ấy là người ghét đố kị , biết tiết kiệm lời nói và sự quan tâm dành cho người không quen biết. Khi Bảo Bình lạnh nhạt với bạn , cũng có nghĩa là bạn đã làm sai chuyện gì đó . Nếu bạn hỏi lý do , đương nhiên Bảo Bình sẽ không trả lời.

8 – Bảo Bình có trí nhớ rất tốt , khi gặp lại người quen , chắc chắn sẽ không ” bơ ” đi. Đáp lại ánh nhìn của người khác bằng nụ cười mà bạn ấy thay cho lời chào . Cũng tương tự , nếu bạn quen biết Bảo Bình , hãy vui vẻ bắt chuyện với bạn ấy ngoài đường. Bảo Bình không phải người nhỏ nhoi , nhưng bạn ấy sẽ rất buồn nếu bạn ” bơ ” Bảo Bình đi đấy. 9 – Sự lạnh lùng chỉ là vẻ bề ngoài che lấp đi những nỗi buồn của Bảo Bình . Khi bạn ấy nói bạn ấy không quan tâm , cũng đồng nghĩa với việc bạn ấy cần nghỉ ngơi . Lúc đó , Bảo Bình cần sự đồng cảm của bạn – một người hiểu chuyện. Đừng làm phiền Bảo Bình hay cố gắng làm cho bạn ấy vui , điều đó chỉ mang lại cho bạn ấy rắc rối

10 – Đôi khi , Bảo Bình rất cần ở bạn một sự yên tĩnh , sự nhẹ nhàng , đồng cảm . Một chút hiểu chuyện , một chút lắng nghe. Bạn ấy sẽ mềm yếu , ôm lấy bạn – một người con trai/con gái tốt. Đừng phá vỡ đi những niềm tin mà Bảo Bình dành cho bạn. Để rồi khi bạn trở thành người xa lạ , đối với Bảo Bình mà nói thì bạn KHÔNG TỒN TẠI

Nguồn : Sưu tầm

Related Posts